Tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh bằng thuốc tẩy

Thuốc tẩy là vật liệu liên tiếp được các bà mẹ sử dụng trong số công việc làm sạch nhà vệ sinh của gia đình mình. các dòng mặt hàng này có độ tẩy rửa khá mạnh nên sau khoản thời hạn sử dụng, sàn nhà vệ sinh hay bồn cầu sẽ khá sạch sẽ. Đây là giữa các cách thức tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh hiệu quả.

mặc dù thế, sử dụng thuốc tẩy cũng có một số điểm yếu. Nhiều chị em cho rằng, sau thời điểm sử dụng thuốc tẩy, khi bước vào nhà vệ sinh khiến họ và gia đình cảm thấy khó thở, ngứa mũi, muốn hắt xì hơi. nhiều bạn còn bị dị ứng với mùi này, đặc biệt là trẻ em, mùi thuốc tẩy sẽ gây nhiều giận dữ cho bé. cạnh bên đó, thuốc tẩy càng mạnh, độ axit càng cao, điều này sẽ gây ảnh hưởng tới sức đề kháng của chúng ta và gia đình.

có không hề ít cách thức tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh. nếu bạn không an tâm trong các công việc sử dụng thuốc tẩy, bạn có thể xem thêm các cách thức khác, các nguyên liệu khác một số trong các mục dưới đây.

Tẩy vết ố vàng bằng những vật liệu sẵn có

Đây là giữa những chiêu bài tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh đơn giản, hiệu quả mà dễ tìm kiếm trong căn nhà của bạn. 3 vật liệu dễ dàng tìm thấy giúp làm sạch nhà vệ sinh của bạn như:

  • Coca Cola

Bạn nghĩ đây chỉ là nước ngọt? Không đơn giản chỉ để uống, Coca Cola còn có chức năng giúp làm sạch nhà vệ sinh của bạn 1 cách an ninh hiệu quả, đặc biệt là trong việc tẩy rửa bồn cầu. Cách làm đơn giản hơn nhiều. Bạn hãy sử dụng một lon coca đổ bao quanh bồn cầu, sau đó để yên ít nhất một giờ để cho những axit có trong Coca-Cola phá vỡ cấu trúc của những vết bẩn. Sau đó, bạn chà sạch bằng cọ vệ sinh và rửa sạch. sau cùng là xả nước để cuốn trôi những vết bẩn đi.  Đây là một trong số mẹo làm sạch nhà vệ sinh bạn cần ghi nhớ vì nó rất dễ, dễ thực hiện.

  • Đá bọt

Đây là 1 trong những số loại đá của vùng núi lửa, bên phía trong có chứa ít nhiều khí. Đá bọt thường được hội chị em biết đến chức năng của nó như để rửa mặt, tẩy da chết và làm sạch bồn cầu. Điều đặc biệt, đá bọt có thể được sử dụng để loại bỏ những đường ố vàng bên trong bồn cầu.  Đầu tiên bạn đeo găng tay rồi ngâm viên đã vào nước ấm. Làm ướt hết khắp mặt bồn cầu và sàn nhà vệ sinh, sau đó cọ viên đá theo những vết ố cho đến khi chúng bặt tăm. Với những vết ố cứng đầu, sử dụng thêm nước tẩy rửa để đạt được kết quả như có nhu cầu.

  • Giấm

Trong giấm có hàm lượng Axit cao, có độ tẩy rửa mạnh giúp đánh bay đi những vết ố vàng trong nhà vệ sinh của bạn. Sử dụng giấm sẽ an ninh hơn sử dụng thuốc tẩy khá nhiều. Để loại bỏ vết bẩn, ngâm giấy vệ sinh trong giấm và đặt trực tiếp lên vết bẩn và để qua đêm. Sáng hôm sau, bạn có thể bỏ quấy vệ sinh ra và vết bẩn đã biến mất. Thật thần kỳ đúng không.

Tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh bằng nước tẩy Vim

nếu khách hàng đang tìm một loại món đồ vừa chóng vánh, bình an cho sức đề kháng lại mang về hiệu quả cực tốt thì tìm đâu xa nữa, có Vim đây rồi. Vim là sự kết hợp nhiều công dụng món đồ khác trong một. Vim giúp đánh bay 99% vi khuẩn trong nhà vệ sinh, đặc biệt là trong bồn cầu nhà bạn. không chỉ là thế, Vim còn tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh một cách hiệu quả, chóng vánh chỉ trong 30s. Dường như, Vim còn giúp đánh bay mùi hôi nhà vệ sinh, mang về sự thoáng mát cho nhà vệ sinh của bạn mà an ninh cho sức đề kháng cả gia đình.

Bạn có thể dùng thuốc tẩy nhà vệ sinh giữa những trường hợp nhất định. mặc dù thế để tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh còn không hề ít phương pháp đơn giản, hiệu quả như đã nêu trên. hy vọng bài viết sẽ hữu dụng đối với bạn.