Mẹo vệ sinh sàn gạch với nước rửa nhà vệ sinh

các mặt hàng nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên được sự dụng mang về hiệu quả làm sạch rất chi là hoàn hảo. Đối với sàn gạch nhà vệ sinh chỉ cần dùng một chút nước tẩy rửa hàng ngày là bạn đã có thể giải quyết vết bẩn. Với các vết bẩn cứng đầu chỉ cần dùng nước tẩy rửa mạnh rồi dùng bàn chải chà là sạch ngay. 

Cụ thể hơn, bạn có thể dùng nước lau sàn để làm sạch sàn gạch. Làm ướt sàn sau đó cho nước lau sàn đều ra sàn rồi dùng chổi quét nhà vệ sinh kỳ cọ. Với các vết bẩn cứng đầu như vết ố vàng, vết bẩn đóng cặn và vết rêu xanh bạn có thể dùng nước tẩy nhà vệ sinh. cho 1 lượng hợp lý nước tẩy chuyên được sự dụng vào vết bẩn đợi một chút để chúng phát huy kết quả. Sau đó, bạn chỉ cần dùng bàn chải để đánh sạch đi là được. 

khi dùng nước tẩy bồn cầu bạn cần lưu ý đọc kỹ chỉ dẫn có ghi trên bao bì để phát huy rất giỏi kết quả của máy. Bạn cần chú ý xem nước tẩy có thể đổ trực tiếp lên vết bẩn hay hòa tan cùng nước hoặc đổ trực tiếp lên vết bẩn khô hay đã được làm ướt sẽ có tác dụng giỏi hơn. chỉ từ vài làm việc đơn giản nhà vệ sinh nhà bạn sẽ trở nên sáng bóng, sạch sẽ và khô thoáng. 

Mẹo làm sạch khe gạch bằng nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên được sự dụng

Khe gạch nhà vệ sinh thường bị bẩn bởi, khiến nhà vệ sinh trở nên mất thẩm mỹ. Để làm sạch các vết ố vàng và vết bẩn tại những khe này bạn có thể sử dụng nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên được sự dụng. Đối với mẹo này, bạn nên chọn lựa những món đồ nước tẩy rửa có khả năng làm sạch và tẩy trắng chóng vánh. Cho nước tẩy rửa trực tiếp lên khe gạch để khoảng 10 – 30 phút. Sau đó bạn chỉ cần dùng một cái bàn chải lông cứng chà dọc theo khe gạch. Chà liên tục nhiều lần cho đến khi những vết bẩn biến mất, sau đó dùng nước dội sạch là ngừng. 

Để tăng hiệu quả làm sạch tốt nhất bạn nên quét qua sàn nhà vệ sinh trước. sau khi vệ sinh dứt xuôi sàn phòng tắm, bạn nên làm khô để nước không đọng lại và không tái diễn thực trạng ố vàng. trong số việc thực hiện, đừng quên trang bị thêm găng tay cao su để tránh ảnh hưởng đến da tay. 

Trên đây là những mẹo hay giúp làm sạch sàn gạch nhà vệ sinh bằng nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên được dùng. tùy thuộc vào thị hiếu sử dụng mà bạn có thể mua nước tẩy rửa nhà vệ sinh phải chăng với gia đình mình. Chúc bạn chăm lo gia đình thật chu đáo với những mẹo hay từ Hieucarpet!