Men xử lý bể phốt là gì?

Trước hết họ cần hiểu được thực tế của men xử lý bể phốt cũng như các ứng dụng của nó.

Men xử lý bể phốt có cách gọi khác là men vi sinh xử lý bể phốt, hay chế phẩm vi sinh giúp xử lý triệt để các chất thải, loại bỏ mùi hôi giận dữ trong bể phốt. dòng dòng dòng dòng dòng mặt hàng được sử dụng đối với hầm cầu bị đầy, bồn cầu bị tắc nghẽn. Loại men này được tổ hợp từ hàng tỉ vi sinh vật lợi khuẩn từ thoải mái và bỗng nhiên, có hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng với nhiều hệ enzyme như: Enzyme Lipase, Enzyme Alpha-amylase, Enzyme Protease…

hiện thời, men xử lý bể phốt đã có mặt trên thị trường với nhiều tên Brand Name khác biệt. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa một loại quality và tương xứng với giá cả.

>>> đào bới thêm cụ thể:

  • Cách thông tắc bể phốt

  • Dịch vụ hút hầm cầu

Top 6 men xử lý bể phốt hiệu quả

1. Men xử lý bể phốt Johnson Nhật phiên bạn dạng

Men xử lý bể phốt Johnson Nhật phiên bạn dạng thuộc dòng món đồ xử lý hầm cầu có nguồn gốc từ Nhật phiên bản, đang chiếm hữu được tín nhiệm của các quý khách với chất lượng được đánh giá ở mức cao. 

Thuốc xử lý hầm cầu Johnson có kĩ năng làm sạch chóng vánh, thông tắc bồn cầu, loại bỏ nhanh các chất có nguy cơ gây tắc nghẽn hầm cầu. mặt hàng làm cuốn trôi các chất gây tắc nghẽn cứng đầu, là phương án tối ưu cho các tình huống thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt. 

Giá tìm hiểu thêm: 100 ngàn / chai 800ml

2. Men xử lý bể phốt Clean septic

Men bể phốt Clean septic hay còn được gọi là thuốc xử lý hầm cầu, hoạt động theo cơ chế của thuốc tiêu hầm cầu Ecoclean Septic dựa trên cơ chế hoạt động bỗng nhiên của vi sinh vật. Được nghiên cứu bởi các chuyên gia người Mỹ phân lập với hoạt tính cao, chọn lựa tỉ mĩ cùng với nhiều hệ enzym khác nhau. Clean septic được biết đến và ưu tiên lựa chọn vì vừa có chức năng phân hủy bên phía trong hầm cầu vừa có bản lĩnh khử mùi hiệu quả. Bạn có thể tìm mua mặt hàng này trên shopee, tiki… 

Giá tham khảo khoảng 80 ngàn/ gói 100gr

3. Thuốc tiêu hủy bồn cầu Ocleen 505

Thuốc tiêu hủy bồn cầu Ocleen 505 có xuất xứ tại nước ta với phần tử là nước khử ion, sodium hydroxide. Men thông tắc bể phốt này đang được bán rộng rãi trên thị trường như một chất xử lý hầm cầu có hoạt tính cực mạnh. Không chỉ dùng trong tình huống bồn cầu bị tắc nghẽn mà bạn cũng có thể dùng như 1 cách phòng chống tắc nghẽn bồn cầu. Khi cho vào bồn cầu, Ocleen 505 sẽ khởi tạo cho chất xúc tác có nhiệt độ cao đốt nóng và phân hủy các chất thải cứng đầu trong bể phốt một cách chóng vánh, trả lại sự trơn tru lúc ban đầu của hệ thống. Còn do dự gì nữa mà đã không sắm ngay một chai Ocleen 505 phòng chống thực trạng tắc nghẽn bồn cầu, tắc nghẽn bể phốt. Chúng có bán ở các trang mạng điện tử và hầu như các siêu thị.

Giá tìm hiểu thêm: 50 ngàn/chai 1L

4. Men xử lý bể phốt Microphot

là một trong các các những những trong trong số thương hiệu nội địa, men xử lý bể phốt Microphot đang giữ được nhiều ưu điểm trong trái tim khách hàng Việt. mặt hàng có giá cả kha khá rẻ, dạng gói chế phẩm sinh chúng tac, là tập hợp của nhiều chế phẩm sinh bọn chúng tac trung tính, nhiều vi sinh vật có bản lĩnh phân hủy cao những chất phức hợp như xenlulozo, kitin, lipit…

ở kề bên đó, men thông tắc bể phốt Microphot còn có bản lĩnh làm sạch môi trường xung quanh, không gây mùi hôi khó chịu, giữ cho nhà vệ sinh của khách hàng được sạch sẽ thoáng mát. 

Giá tham khảo: 20 ngàn/ gói 200 gr

5. Thuốc tiêu hầm cầu Bio Septic

Thuốc tiêu hầm cầu Bio Septic là chất xử lý thời thượng giúp thông tắc bể phốt đến từ Mỹ. món đồ này có bản lĩnh phân hủy nhanh những chất thải rắn thành những chất thải lỏng, giúp thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt một chóng vánh và cách hiệu quả. không dừng lại ở đó, thuốc tiêu hầm cầu Bio Septic còn giúp khôi phục quần thể sinh vật và hệ enzym có ích trong bể phốt làm tăng hiệu quả phân hủy trong vòng thời gian dài. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn mặt hàng để thông tắc bể phốt mà hoàn toàn không ngại về lợi ích dài hạn. túi tiền không hề nhỏ hơn những mặt hàng tương tự khác, mặc dù thế Hieucarpet tin rằng chất lượng mặt hàng sẽ không làm bạn bế tắc.

Giá bán tìm hiểu thêm:120 ngàn/ chai 350ml.

6. Chất xử lý hầm cầu DW.97 

Cũng là một thương hiệu nội địa, DW.97 được đa số quý khách biết đến và tin dùng không hề thua kém gì hàng ngoại nhập. Men xử lý hầm cầu DW.97 có khả năng phân hủy những chất cặn bã trong bể phốt, trong bồn cầu một cách chóng vánh, khử được mùi hôi mà hoàn toàn không gây ăn mòn công trình xây dựng. Bạn có thể tìm mua ở những siêu thị hay trên những trang mạng điện tử đều có bán. Và đương nhiên Chi phí cũng ở mức dân dã.

khi bạn bắt gặp hầm cầu nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu hoặc khi chúng ta xả nước mà nước chảy chậm thì đó là biểu hiện của tình hình tắc nghẽn bồn cầu hoặc đầy bể phốt. Việc của bạn là chuẩn bị ngay chất xử lý để thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, tham khảo chỉ dẫn sử dụng và đeo găng tay khi thực hiện xử lý. tinh luyện bạn nên tiến hành vào cuối ngày để quá trình xử lý được xúc tác trong khoảng time lâu bền hơn, đảm bảo đem lại hiệu quả giỏi hơn. Thông tắc bể phốt định kỳ từ 3-6 tháng/lần giúp phòng tránh thực trạng tắc nghẽn bồn cầu để không hẳn do dự run sợ vì thực trạng tắc nghẽn xảy đến bất ngờ ảnh hưởng tới hoạt động của rất nhiều thành viên trong gia đình.

Hieucarpet tin rằng chẳng còn gian khổ gì với việc thông tắc bể phốt khi chúng ta đã đọc qua nội dung nội dung bài viết trên đây. Chúc bạn thành công!

>>> mày mò thêm:

  • Bột thông cống

  • Bảng giá thông tắc cống

  • Thông bồn cầu bị nghẹt giấy