Đảm bảo an ninh, tránh trơn trượt

Ở các khoanh vùng đựng được nhiều nước và độ ẩm như phòng tắm, nhà vệ sinh, bể điềm tĩnhi… rất cần có 1 chiếc thảm để hạn chế việc trơn trượt, giữ gìn bình an cho mỗi người. quán ăn, hotel… cũng cần đặt chiếc thảm ở cửa ra vào để đảm bảo an ninh cho mỗi vị khách, nhất là vào các ngày trời nồm, mưa gió ẩm ướt. 

Massage thư giãn cho đôi bàn chân

Ngoài hạn chế trơn trượt, chiếc thảm nhựa chống trơn còn rất có lợi trong số công việc massage giúp cho đôi chân được thư giãn, dễ chịu. các chiếc thảm này thường được cấu tạo gồm 5 lớp và lớp trên cùng đóng một vai trò rất lớn lớn đó là đem lại sự thoải mái cho đôi chân của quý khách hàng. 

Đế lót chậu cây bằng thảm nhựa

Chiếc thảm chống trượt có muôn vàn công năng. Do đó, bạn cũng có thể sử dụng món đồ làm đế lót bên dưới chậu cây khi trang trí cây cỏ trong nhà. hầu hết các chậu cây cảnh sẽ được thiết kế có 1 lỗ hổng và việc tưới nước liên tiếp sẽ tạo cho lượng nước dư thừa chảy trên sàn cuốn theo lớp bùn đất. Chúng vừa khiến sàn nhà trơn dễ ngã, vừa làm mất đi vẻ thẩm mỹ. Đặt tấm thảm nhựa chống trượt dưới chậu cây sẽ hỗ trợ cho bạn khắc phục được các điểm yếu này.

Tăng tính thẩm mỹ cho không khí chơi của bé

Nếu mình thích mang màu sắc đến cho phòng ngủ hay phòng chơi của bé, thì đừng quên sử dụng thêm thảm nhựa chống trơn để lót sàn nhà. Trên thị trường có khá nhiều loại thảm nhựa đa dạng về mẫu mã, màu sắc, form form form kích cỡ, bọn họa tiết nên bạn có thể thỏa sức chọn lựa, search cho doanh nghiệp 1 mặt hàng như ý.

các loại thảm nhựa chống trơn phổ biến 

Với thị hiếu, nhu cầu của chúng ta về mặt hàng càng ngày càng cao, nên thị trường có mặt không hề ít loại thảm nhựa chống trơn. Bạn có thể điểm qua 1 số mặt hàng thịnh hành như:

  • Thảm nhựa lưới chống trơn: Đây được xem là dòng thảm chống trơn được đa số chúng ta lựa chọn nhờ các ích lợi vượt trội như: chống trơn chống trượt giỏi, tiện dụng và đơn giản và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, nhờ vào thiết kế lỗ thoáng 2 mặt, tấm thảm có bản lĩnh thoát nước cực nhanh.

  • Thảm nhựa ghép: các tấm thảm nhỏ được link với nhau, dễ dàng tháo lắp nên rất thích phù hợp với mọi kích thước của mọi không gian. những cái thảm cũng khá được thiết kế có lỗ thông thoát, thoát nước nhanh và hạn chế việc đọng lại nước trên sàn.

  • Thảm nhựa chống trơn tổ ong: Đây là dòng thảm vừa mới có mặt trên thị trường nhưng lại gây ấn tượng cực giỏi với khách hàng. Mối link dạng tổ ong càng gia tăng độ bền chặt của chiếc thảm và khả năng chống trượt rất chi là tuyệt hảo.

Nhờ những kết quả vượt trội, chiếc thảm nhựa chống trơn được ứng dụng rộng rãi ở rất nhiều môi trường, yếu tố hoàn cảnh khác nhau. Ngoài hạn chế tình hình trơn trượt, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc thảm này để trang trí cho không gian của nhà bạn thêm mới lạ và độc đáo hơn.