1. không rất rất cần phải để ý vệ sinh bồn cầu liên tiếp

Mặc dù, nước tẩy bồn cầu đạt hiệu quả làm sạch bồn cầu hiệu quả nhưng chỉ phù hợp sử dụng vào ngày bình thường. Bởi vào các ngày Tết sẽ có ít nhiều đám tiệc diễn ra nên gia tốc sử dụng nhà vệ sinh, bồn cầu rất chi là cao. Như thế, chỉ sau vài lần sử dụng, bồn cầu sẽ chóng vánh đóng cặn bẩn và ố vàng ngay lập tức. Bạn sẽ phải cứ mỗi 1 – 2 ngày lại dùng nước tẩy và lao lực dọn dẹp để duy trì sẽ trắng sáng.

Viên tẩy bồn cầu là món đồ mới với chức năng được cải tiến hiện đại hơn. chỉ việc thả viên tẩy vào bồn chứa nước và mặt hàng tự hòa tan một lượng nhất định vào nước xả. Mỗi viên tẩy bồn cầu có thể sử dụng lên đến 200 lần xả nước. Với số lần xả này, bền chắc một điều rằng, bạn không cần túc trực vệ sinh bồn cầu tiếp nối mà bồn cầu vẫn luôn luôn luôn luôn luôn trắng sạch suốt Tết. 

2. tiết kiệm ngân sách thời gian

với cùng một viên có số lần xả 200 lần, bạn sẽ không thể phải dọn dẹp bồn cầu hàng ngày vào dịp Tết. Thay vào đó, bạn có thể tiết kiệm thời hạn để nghỉ ngơi thư giãn và tận hưởng tổng thể ngày Tết. chẳng hạn tham dự các trò chơi ngày Tết hoặc cùng ngồi xuống nhâm nhi bóc trà, thưởng thức bánh mứt và ôn lại chuyện xưa với gia đình. 

bên cạnh đó, khi có nhiều thời hạn nghỉ ngơi hơn, vậy Nguyên Nhân bạn không áp dụng ngay các tuyệt kỹ làm đẹp để làn da và cơ thể luôn thon thả, mịn màng suốt dịp Tết.

3. Nhà vệ sinh luôn thơm tho

các cặn bẩn đóng ván, ố vàng vẫn là một trong những mỗi giữa những Lý Do khiến nhà vệ sinh, bồn cầu bị hôi. Với viên tẩy bồn cầu sẽ đánh bật mọi vết bẩn ố vàng liên tục và chặn lại mùi hôi có mặt. ở bên cạnh đó, thành phần viên tẩy bồn cầu chứa chất khử mùi hôi nhà vệ sinh giúp khoảng không nhà vệ sinh luôn thơm tho sau mỗi lần xả và thoát khỏi nỗi lo mùi hôi lộ diện trong nhà vệ sinh. 

4. Tạo thiện cảm với khách đến chơi nhà ngày Tết

Bạn biết đấy, một khoảng không sạch thơm và không có mùi hôi thối luôn khiến bất cứ ai bước vào đều cảm thấy yêu dấu và dễ chịu. Ngay cả nhà vệ sinh cũng thế. Nếu khoảng không trong nhà vệ sinh hôi thối sẽ khiến khách đến nhà ngày Tết “ngại” sử dụng. Mặc khác, họ sẽ có cái nhìn không thiện cảm và đánh giá gia đình nói chung, gia chủ nói riêng có phần không giỏi.

Ngược lại, nhà vệ sinh sạch sẽ và có hương thơm sẽ tạo cảm hứng dễ chịu, thư giãn cho khách sử dụng. Và cũng từ đó vị khách đến chơi nhà cũng có thiện cảm và đánh giá cao về nếp sống ngăn nắp, sạch sẽ của gia đình. 

hãy lựa chọn loại viên tẩy bồn cầu nào giỏi?

hiện thời trên thị trường có hai dạng viên tẩy bồn cầu là dạng viên treo và viên thả bồn chứa nước. Cleanipedipedia khuyến khích bạn hãy lựa chọn viên treo bồn cầu bởi:

  • Viên thả bồn nước: Đây là loại viên được sử dụng thả vào bồn chứa nước xả. mặt hàng chỉ có thể tan ra trên bồn chứa nước và cuốn trôi ngay sau mỗi lần xả. như vậy, lượng nước tẩy không được giao tiếp nhiều nhất với nước dưới miệng bồn cầu.

  • Viên treo bồn cầu: Đây là loại viên treo ngay thành bồn cầu và viên treo sẽ tiếp xúc trực tiếp với nước xả dưới miệng bồn cầu và cho hiệu quả trắng sạch thấy rõ hơn.

nhìn bao quát, loại viên treo bồn cầu sẽ hiệu quả hơn hẳn với tác động trực tiếp tại nước ở miệng bồn cầu và làm sạch ố vàng tốt hơn.

hi vọng bài viết này đã giúp bạn không hề đắn đo mua viên tẩy bồn cầu để âu yếm không gian nhà vệ sinh sạch thơm. Chúc bạn và gia đình có một năm mới thật hạnh phúc, ấm no, an khang, thịnh vượng.

>>> xem thêm:

  • Tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh

  • Thông tắc bồn cầu

  • Dịch vụ thông tắc cống

 

bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi xem thêm.