3 Cách Vệ Sinh Điện Thoại Đơn Giản Để Hạn Chế Vi Khuẩn Gây Bệnh

1. Vệ Sinh Điện Thoại Với Cồn Isopropyl

nhiều bạn chỉ chú ý đến kính cường lực chống va đập màn hình hiển thị cũ thì đi thay mà quên hẳn việc vệ sinh điện thoại ví dụ như vệ sinh mặt phẳng điện thoại một cách sạch sẽ. Vì mặt phẳng điện thoại di động ngoài bụi bờ, còn chứa khá nhiều vi khuẩn, virus độc hại.

Trên đây là các chia sẻ về cách vệ sinh điện thoại để phòng chống dịch bệnh trong dịp dịch Covid-19 hiện nay. Hieucarpet hy vọng với các chia sẻ trên sẽ phần nào có ích cho doanh nghiệp. Hãy luôn theo dõi Hieucarpet, để cập nhật các mẹo hay nhé!

Để làm sạch điện thoại, bạn có thể dùng cồn Isopropyl để sát khuẩn thay thế cho cồn y tế bình thường. Bạn có thể dễ ợt tìm mua loại cồn này ở tiệm thuốc tây hay tại bệnh viện. Việc sử dụng loại cồn này tiếp diễn giúp màn hình không hề bị đóng cặn vết bẩn và loại bỏ triệt để các tác nhân vi khuẩn gây bệnh trên màn hình hiển thị điện thoại.

sau khoản thời hạn mua về, bạn có thể pha chế Isopropyl với với nước theo tỉ lệ 4:6. Sau đó, dùng bông hoặc giẻ lau mềm mịn lau nhẹ lên điện thoại. Lau đều thân máy, màn hình hiển thị,… để điện thoại của chúng ta được vệ sinh an ninh.

2. Vệ sinh điện thoại với vải Microfiber

Cách vệ sinh điện thoại thứ 2 bạn có thể áp dụng đó là dùng vải Microfiber.  Bạn sẽ thường bắt gặp loại vải này trong số hộp kính thuốc. Theo hiệp hội chuyên gia về Nhiễm trùng và Dịch tễ chúng tac, Microfiber được chứng tỏ an ninh và loại bỏ đến 99% vi khuẩn.

Sử dụng vải Microfiber để vệ sinh điện thoại sẽ không chỉ giúp đỡ bạn làm sạch điện thoại mà còn hạn chế các mầm bệnh nguy cơ tiềm ẩn gây hại đến sức đề kháng của bạn.

3. Vệ Sinh Ốp sống sống lưng Với Cồn Isopropyl Như Cách Vệ Sinh Điện Thoại

Nếu tiếp tục dùng ốp lưng để bảo vệ điện thoại, bạn nên vệ sinh ốp lưng đều đặn. Việc làm này không chỉ giúp chiếc ốp lưng điện thoại bóng đẹp hơn mà còn hạn chế những vi khuẩn bất lợi khác bám trên điện thoại. Bạn có thể dùng cồn Isopropyl để vệ sinh ốp lưng như cách dùng để vệ sinh điện thoại vậy.

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng nước lau đa năng Cif để vệ sinh “chiếc Smartphone” của bản thân mình. dòng món đồ có hiệu quả tẩy rửa và làm sạch ưu việt, giúp đánh bay 99,9% vi khuẩn bám trên điện thoại của chúng ta. Thiết kế chai xịt giúp phủ bí mật dung dịch lên bề mặt điện thoại, làm bức tốc hiệu quả làm sạch. ở cạnh bên đó, sản phẩm có mùi hương dễ chịu và dễ chịu và cực kỳ dịu nhẹ, với những phần tử khá quen thuộc như: chloride, axit citric từ hoa quả, sodium carbonate,… lành tính. 

Để vệ sinh điện thoại bằng nước lau đa năng Cif, bạn chỉ việc xịt một lượng nhỏ lên khăn mềm, sau đó lau vào chỗ bẩn trên điện thoại. bây giờ, vết bẩn sẽ bị đánh tan và có thể bạn sẽ bất ngờ về kỹ năng làm sạch của Cif.

Vệ Sinh Điện Thoại Để Phòng Tránh Vi Khuẩn Bám Dính Trên Điện Thoại

Khi tiếp xúc, cầm nắm điện thoại, bạn phải đảm bảo bàn tay của mình sạch sẽ, không dính nhiều bụi bờ, thức ăn, chất thải,…

không chỉ có vậy, bạn cũng nên hạn chế đưa đi điện thoại khi đi vệ sinh. Bởi nhà vệ sinh là nơi chứa không hề ít loại vi khuẩn khác biệt. Do vậy, việc liên tiếp đưa đi điện thoại khi ở trong toilet sẽ tình cờ khiến vi khuẩn bám trên điện thoại nhiều không chỉ có vậy. Sau đó, bạn lại dùng tay cầm nắm điện thoại để bốc thức ăn, trái cây để ăn thì cực kỳ gian nguy. 

vì thế, cực giỏi bạn hãy vệ sinh điện thoại thường xuyên và không mang điện thoại đến những nơi có không hề ít vi khuẩn để đảm bảo an toàn an toàn và đáng tin cẩn sức khỏe của tôi nhé!

đọc thêm: thông tắc cống, thông tắc bồn cầu nghẹt, cách vệ sinh máy giặt, cách đuổi chuột, cách diệt kiến