Những nét khá rất điển hình của dòng nước xả vải Comfort Thiên Nhiên:

hiện giờ, thị hiếu sử dụng những mặt hàng giặt giũ có chiết xuất thiên nhiên càng ngày càng cao. chính chính bởi vậy, Comfort đã tạo ra món đồ Nước Xả Vải Thiên Nhiên với công thức chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên vừa lành tính vừa bình an sức đề kháng cho những thành viên trong gia đình.

Nước xả vải Comfort Thiên Nhiên có mấy món đồ?

Nước xả vải Comfort Thiên Nhiên bao gồm 2 mặt hàng đó là: Comfort Thiên Nhiên chống lóa bền màu sắc và Comfort Thiên nhiên Thanh Lọc Khử Mùi. Mỗi mặt hàng này đều có hiệu quả hiếm hoi, tùy từng nhu cầu sử dụng và cách âu yếm quần áo mà bạn lựa chọn để giặt giũ quần áo.

Thiết kế món đồ Comfort Thiên Nhiên đẹp mắt, điển hình điển hình điển hình nổi bật sự tinh khiết

Thiết kế bao bì của dòng Comfort Thiên Nhiên nổi bật với sắc trắng chủ đạo. white color là màu sắc của sự thanh khiết, lành tính, đáng an toàn và đáng an toàn và đáng an toàn và đáng tin cẩn và đáng tin tưởng và tin cậy và thiên nhiên. Đây cũng là thông điệp mà Comfort muốn gửi gắm đến khách hàng thông qua bề ngoài bao bì dòng nước xả vải này.

bên cạnh đó, để nhận ra có phải được coi là loại Comfort Thiên Nhiên bạn hãy search dòng chữ “NATURE” được in khởi sắc nằm bên bên dưới Brand Name “Comfort”. bây giờ món đồ này có hai hình thức đóng gói là: dạng gói – 20ml và dạng túi 1,5lit. Với những gia đình đã có chai đựng thì bạn có thể cân nhắc mua dạng túi để tiết kiệm ngân sách và chi phí không hề ít chi phí và bảo vệ môi trường bao quanh. 

tiếp kế nhiệm đây, hãy cùng Hieucarpet hướng đến cụ thể từng loại món đồ của dòng nước xả vải Comfort Thiên Nhiên bạn nhé!

1. Comfort Thiên nhiên Thanh Lọc Khử Mùi

Thiết kế mặt hàng: 

Dòng nước xả vải Comfort Thiên Nhiên Thanh Lọc Khử Mùi được thiết kế như đúng tên gọi của nó. blue color lá tươi mát, sảng khoái nổi bật trên nền trắng bao bì của món đồ này. Đồng thời, bộ đôi khử mùi hiệu quả là trà xanh và hoa nhài được in có nét trên mặt trước giúp bạn đơn giản nhận biết món đồ.

ích lợi mặt hàng: 

Comfort Thiên nhiên Thanh Lọc Khử Mùi với chiết xuất từ Thiên Nhiên 100% từ trà xanh và hoa nhài sẽ Thanh lọc – Khử Mùi dịu nhẹ cho áo quần. vì thế, với những loại quần áo ẩm mốc giận dữ, bạn còn chần chừ gì mà hoàn toàn không dùng thử dòng nước xả vải thanh lọc khử mùi này? mặt hàng sẽ giúp đỡ thanh lọc mùi hôi ô nhiễm và hoá chất dư thừa từ cặn bột giặt còn sót lại trên quần áo.

2. Comfort Thiên Nhiên chống lóa màu sắc bền lâu sắc sắc

Thiết kế món đồ: 

Dòng nước xả vải Comfort Thiên Nhiên chống lóa Bền Màu với bao bì màu trắng và cam vàng. Mặt trước bao bì được in những Hình ảnh nguyên liệu thiên nhiên, bao gồm: nha đam và dầu dừa và những loại hoa thơm.

tiện ích mặt hàng: 

Comfort Thiên Nhiên chống chói Bền Màu là món đồ chứa chiết xuất thiên nhiên 100% giúp quần áo bền màu dưới ánh nắng mặt trời. Công thức với bộ phận chống tia cực tím phối cùng chiết xuất nha đam và dầu dừa giúp bảo vệ và dưỡng ẩm. Quần áo của quý người dùng sẽ bền màu dù mưa nắng theo thời gian.

nếu khách hàng đang search một dòng món đồ để duy trì màu sắc bền lâu của quần áo thì đừng ngần ngại mà hãy chọn ngay mặt hàng này. mặt hàng không chỉ giúp quần áo bền màu mà còn tạo mùi hương thiên nhiên, nhẹ dịu thấm trong từng sợi vải.

chỉ dẫn sử dụng Nước Xả Vải Comfort Thiên Nhiên đúng cách

Dòng nước xả vải Comfort Thiên Nhiên cân xứng cho cả giặt tay và giặt máy. Để phát huy đúng tác dụng của dòng mặt hàng này bạn hãy sử dụng như sau:

Giặt tay với nước xả vải Comfort Thiên Nhiên:

 • Dùng ½ nắp nước xả vải cho 10 – 15 chiếc quần,áo

 • Hòa nước xả vải vào nước cuối của chu trình giặt

 • Ngâm quần áo 10 – 15 phút để nước xả vải thấm sâu từng sợi vải

 • Vắt và phơi khô quần áo nơi mát mẻ.

Giặt máy với nước xả vải Comfort Thiên Nhiên:

 • Dùng 1 nắp nước xả vải cho 4 – 5 kg quần áo

 • Đổ nước xả vải vào ngăn chứa nước xả của máy giặt

 • Bấm nút ban đầu chu trình giặt và đợi dứt xuôi chu trình.

 • Giũ mạnh để loại bỏ nếp nhăn và phơi khô quần áo nơi thoáng mát.

Những lưu ý khi dùng Nước Xả Vải Comfort Thiên Nhiên

 • Không đổ trực tiếp lên quần áo bởi điều này sẽ gây hư hỏng chất vải quần áo.

 • Khi giặt rèm, giặt thảm tại nhà,… để đạt hiệu quả làm mềm vải và tạo mùi hương thơm lâu, bạn nên dùng thêm 1 nắp nước xả vải.

 • luôn để xa tầm tay trẻ em.

 • bảo vệ thành phầm ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

tìm hiểu thêm:

 • phục trang Halloween

 • những loại chăn bông

 • Thuốc nhuộm quần áo

 • Giấy thơm quần áo

 • Màn chống muỗi