Cách khử mùi hôi nách trên áo bằng nước vo gạo

Nỗi lo về mùi hôi nách bám trên áo lâu ngày của quý khách sẽ hoàn toàn được xóa bỏ chỉ bằng nước vo gạo. bạn chỉ cần cho chiếc áo có mùi hôi ngâm vào nước vo gạo. Với cách thức này, bạn sẽ cần ngâm áo trong vòng 1 giờ đồng hồ. Sau khoảng thời gian này, bạn lấy áo ra và giặt sạch như thông thường. Cách làm này rất dễ triển khai và đưa về hiệu quả sau khoảng 2 – 3 lần giặt.

Đánh bay mùi hôi nách trên áo bằng rượu cồn

Rượu cồn và một số chất chứa chất cồn chính là cứu tinh cho các chiếc áo bị bám mùi hôi cơ thể lâu ngày. Với nguyên liệu này, bạn chỉ việc xịt chúng trực tiếp lên phần áo có mùi hôi. Cách khử mùi hôi nách trên áo này rất chi là phổ cập và có lợi.

Dùng muối trắng để đánh bay mùi hôi nách trên áo

Với cách này, bạn chỉ việc sử dụng một lượng muối nhỏ hòa với 1 lượng nước vừa đủ. Tiếp đó, bạn cần ngâm chiếc áo vào dung dịch này trong vòng 30 phút và sau đó giặt lại với nước sạch là được.

Dùng dấm ăn

Dấm ăn với lượng axit dồi dào sẽ là cách khử mùi hôi nách trên áo tuyệt vời hoàn hảo cho doanh nghiệp. Khi ngâm áo với xà phòng hoặc nước xả Comfort, bạn chỉ cần cho thêm 1 chút dấm. Lượng dấm được cho vào sẽ hòa tan với nước và đánh bay mùi hôi nách bám lâu ngày trên áo.

Sử dụng nước cốt bí đao

Với nước cốt bí đao, các bạn có thể sử dụng tương tự như cách khử mùi hôi nách trên áo với dấm hay muối trắng. Bạn chỉ cần cho 1 lượng nước cốt bí đao vừa đủ vào nước ngâm áo. Sau đó thì thực hiện những bước giặt phơi như bình thường.

Sử dụng nước xả vải

Nước xả vải để giúp cho bạn lấy đi mùi hôi nách trên áo rất chi là hiệu quả chỉ trong lần sử dụng đầu tiên. không chỉ có thế, nước xả vải còn giúp những chiếc áo của chúng ta có hương thơm dễ chịu hơn hẳn. Với những loại nước xả vải thế hệ mới như Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên, công nghệ tỏa hương mới cùng phần tử chứa tinh dầu thơm 100% bỗng nhiên và thoải mái sẽ đem lại mùi thơm nhẹ dịu, đẳng cấp và giúp tôn lên vẻ mềm dịu, thanh lịch của bạn qua từng khoảnh khắc trong ngày. 

Chính vì thế, rất đa số chúng ta đã tin dùng Comfort, đặc biệt là những dòng mặt hàng hương nước hoa, và chiến thắng trong số việc khử mùi hôi nách trên áo. Để đạt được hiệu quả tinh luyện, bạn có thể ngâm quần áo trong dung dịch nước và nước xả vải thêm 5 – 10 phút so với chỉ dẫn ghi trên bao bì. Nhưng nhớ là đừng cho quá nhiều và ngâm lâu quá nhé. Việc này có thể làm quần áo của khách hàng bị mục và dễ rách.

Trên đây là những cách khử mùi hôi nách trên áo của Hieucarpet mà bạn có thể tìm hiểu thêm. Những cách thức này không chỉ đem đến hiệu quả cao mà còn an ninh cho áo của bạn. chính vì như thế, để du xuân thỏa sức tự tin, bạn hãy áp dụng ngay những cách khử mùi hôi nách trên áo bên trên nhé!

>>> tìm hiểu thêm:

  • áo bị lem màu

  • cách vệ sinh cục nóng máy lạnh

  • lau kính bằng gì cho sạch

  • cách tẩy vết máu khô

  • bột ăn dặm cho bé 2 tháng tuổi

  • cách xếp đồ áo sơ mi

  • cổ áo thun bị giãn phải làm sao

  • cách giặt áo len

 

phiên bạn dạng quyền thuộc về: Unilever Vietnam.