Nắm rõ các ích lợi quan trọng của món đồ  

#1. Đèn báo đầy bụi

Máy hút bụi lau nhà thường được trang bị đèn báo đầy bụi. Chúng chuyển động như 1 cái túi đựng. Khi hộp chứa bụi của mặt hàng đã được lấp đầy, nó sẽ cảnh báo để người sử dụng kịp thời đổ bỏ bụi, tránh làm giảm hiệu suất hút bụi và ảnh hưởng tuổi thọ của dòng mặt hàng. khi chúng ta bật máy mà đèn báo đầy bụi liên tiếp phát sáng thì nên tắt máy, đổ bỏ bụi rồi mới sử dụng tiếp.

#2. Công nghệ hút xoáy

các robot hút bụi lau sàn hiện giờ thường được trang bị công nghệ Cyclonic hút sạch đến 99% vi khuẩn, bụi bặm, nấm mốc, bọ ve. Công nghệ hút xoáy của dòng mặt hàng hút bụi lau sàn cực mạnh nên Gia Công được kỹ năng vệ sinh nhà cửa. Chúng còn có chức năng nén bụi đến 50%, giúp tối ưu hóa tài năng chứa của “thùng rác” bên phía trong máy, tiết kiệm chi phí ngân sách thời gian vệ sinh thùng rác khi túi đựng bụi đầy. 

#3. Cách vận hành máy hút bụi lau nhà

nếu khách hàng mới mua robot hút bụi về mà chưa biết cách sử dụng, hãy đọc công việc dưới đây: 

  • Bật nút nguồn ở chế độ ON, bây giờ robot ban đầu di chuyển quanh nhà và dọn dẹp nhà.

  • Khi thiết đặt chương trình hẹn giờ, robot sẽ phát ra tiếng “bíp”, còn nếu không có thì bạn cài đặt không thắng lợi.

  • Thùng rác trong robot phải được dọn dẹp liên tiếp để đảm bảo duy trì kĩ năng chứa bụi của nó.

  • Lắp đúng chổi lau cho máy theo các kí hiệu L (bên trái) và R (bên phải).

#4. Cách sử dụng chế độ lau nhà cho robot hút bụi

hiện nay, các máy hút bụi lau nhà thông minh thường được trang bị 3 chế độ lau nhà căn bản sau: 

  • Chế độ Classical: đây là chế độ vệ sinh bất kỳ, tức là robot có thể di dời đến bất cứ ở đâu trong nhà và dọn dẹp nhà cửa. mặc dù thế chế độ này thường chiếm nhiều thời gian vệ sinh cũng như tiêu hao nhiều năng lực hơn do di chuyển hẳn sang lại nhiều lần.

  • Chế độ Spot: chế độ làm việc theo kiểu xoắn ốc, tức là công việc dọn dẹp được tiến hành từ trung tâm ngôi nhà và lan dần ra bao quanh. Chế độ này cực kỳ thích hợp khi bạn có thị hiếu làm sạch vết đổ của hạt ngũ cốc, cà phê, sữa… với khối lượng lớn.

  • Chế độ EDGE: chế độ làm việc ven tường. bình thường những vách tường là nơi khó vệ sinh nhất. Nếu mình muốn máy làm sạch khoanh vùng ven tường, nên chọn chế độ này. 

những lưu ý để sử dụng máy hút bụi lau nhà bền lâu

khi dùng bất kỳ loại máy hút bụi lau nhà nào, bạn cũng cần chú ý vệ sinh thiết bị đúng cách. Bạn có thể làm như sau:

  • liên tục làm sạch “thùng rác” và bộ lọc của máy ngay sau mỗi lần sử dụng. Khi túi đựng bụi đã đầy, tuyệt vời nhất không cho máy hoạt động mà phải đổ bụi đi rồi mới sử dụng tiếp. Để tránh những thiết bị hư hỏng, bạn không vệ sinh bộ lọc bằng nước. 

  • Cần sạc đầy pin trước mỗi lần vệ sinh mới.

  • Đế sạc pin robot nên cách 1m so với hai bên và 2m so với đế trước của máy sạc. 

Trên đây là những chỉ dẫn cơ phiên bản để bạn sử dụng máy hút bụi lau nhà làm sao cho lợi nhuận cao nhất. Chúc bạn thao tác thắng lợi và tiết kiệm thời gian vệ sinh nhà cửa hữu hiệu.