1. Vai trò của sáp thơm với nhà vệ sinh 

Nhà vệ sinh là nơi có môi trường ẩm thấp, nhiều tạp chất nên dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi nảy nở. Cho nên, nếu bạn chỉ chà rửa nhà vệ sinh thì vẫn chưa đủ khử mùi hôi, mà cần phải sử dụng thêm các biện pháp khác như xịt thơm, sáp thơm nhà vệ sinh…

Sử dụng sáp thơm giúp khử mùi hiệu quả, đem lại cho khoảng không nhà vệ sinh một mừi hương dễ chịu và dễ chịu. Nhờ đó, các member trong gia đình sẽ luôn cảm nhận ra thư giãn, thoải mái, tâm trạng trở nên giỏi hơn. Với trẻ nhỏ, không khí nhà vệ sinh sạch thoáng còn khiến cho cho bé tích cực đi vệ sinh, hình thành thói quen tốt cho sức mạnh. 

Sáp thơm nhà vệ sinh đa dạng về mùi hương. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích hoặc một mùi trung hòa nhất để sử dụng. Đa phần các loại sáp thơm được thiết kế rất gọn nhẹ nên bạn có thể đặt chúng ở mọi nơi mà hoàn toàn không lo lắng làm mất tính thẩm mỹ. 

2. Cách sử dụng sáp thơm nhà vệ sinh

Cách sử dụng sáp thơm nhà vệ sinh không cầu kỳ. Bạn chỉ cần bóc hộp theo các dấu cắt sẵn rồi kéo nắp lên cho đến bao giờ nghe tiếng rắc và luôn giữ cho nắp hộp ở vị trí cao nhất. Bạn có thể điều chỉnh hương thơm tùy theo nhiệt độ và mức độ thông thoáng trong nhà vệ sinh.

Một số lưu ý khi đặt sáp thơm nhà vệ sinh:

  • Sáp thơm nên để ở chỗ cao, khô ráo, tránh làm văng nước vào sáp

  • Có thể đặt sáp trên kệ để đồ trong phòng tắm

  • Không đặt sáp thơm gần nguồn nhiệt và nên tránh ánh nắng mặt trời

  • mở cửa thông gió trong nhà vệ sinh để không khí được lưu thông

3. Cách chọn mua sáp thơm để trong phòng vệ sinh

Khi chọn mua sáp thơm nhà vệ sinh, bạn cần chú ý một số điều như sau:

  • Chọn mùi hương nhẹ nhàng. Bởi lẽ, mừi hương quá nồng cũng có nghĩa là sáp dùng nhiều chất hóa bọn bọn chúng tac, hương liệu không tốt cho sức khỏe.

  • những mùi trái cây như cam, chanh khử mùi quality cao, mùi hoa như hoa nhài, lavender có công dụng thư giãn, khá thích hợp khi để trong nhà vệ sinh.

  • hãy lựa chọn mua loại sáp thơm nhà vệ sinh có nắp đậy điều chỉnh để người mua chủ động hương thơm. Có thể đóng nắp khi không cần dùng.

  • Ngửi thử mùi hương những loại sáp nhà vệ sinh trước lúc mua

  • Đọc kỹ nhãn hiệu, chọn mặt hàng từ những tên thương hiệu uy tín

Trên đây là những Tại Sao bạn nên sử dụng sáp thơm nhà vệ sinh cũng như cách chọn mua và sử dụng. hi vọng những thông báo này sẽ hữu ích cho doanh nghiệp. Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe!

bài viết liên quan: vệ sinh nhà tắm, dọn nhà ngày tết, cách tẩy trắng bồn rửa mặt, cách vệ sinh bồn cầu, làm sạch tường nhà tắm, nhà vệ sinh mới xây có mùi hôi, viên tẩy bồn cầu,…..