Có nên dùng viên thông tắc bồn cầu? 

Viên thông tắc bồn cầu chính được coi là dòng dòng dòng món đồ thông tắc, khử mùi, làm sạch bồn cầu dạng viên. Chúng đưa về hiệu quả làm sạch các mảng bám, vi khuẩn cũng như mùi hôi không dễ chịu trong bồn cầu của các gia đình. bên cạnh đó, mặt hàng này còn được thương mến nhờ Chi phí rẻ, dễ dãi tìm mua tại các cửa hàng. 

Viên tẩy bồn cầu tuy chưa phải là cách thông bồn cầu bài bạn dạng hóa nhưng cũng không thể không đồng ý hiệu quả mà nó mang về. Vì thế, đối với các tình huống bồn cầu tắc nhẹ do giấy vệ sinh hoặc chất thải mềm, bạn có thể cân nhắc sử dụng viên thông tắc bồn cầu. 

Khi bồn cầu có mùi hôi giận dữ, bồn cầu có vết ố vàng và mảng bám cứng đầu bạn cũng có thể dùng viên tẩy này. Định kỳ hàng tháng bạn nên dùng viên tẩy bồn cầu để đề phòng ngừa tình trạng tắc nghẽn và có mùi hôi giận dữ. Đối với các trường hợp bồn cầu tắc nghiêm trọng bạn vẫn hãy chọn lựa các cách thông tắc bồn cầu bài bản hơn. 

Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu 

Bạn có thể mua viên tẩy bồn cầu tại hầu hết các cửa hàng tạp hóa và siêu thị trên toàn nước. lúc mua, hãy chọn những mặt hàng tẩy bồn cầu uy tín đến từ những thương hiệu lớn, thay vì viên tẩy không rõ nguồn gốc, ảnh hưởng đến sức đề kháng cả gia đình. 

sau khi mua về bạn đừng quên đọc kỹ và tuân thủ chỉ dẫn. Đầu tiên, bạn đặt viên tẩy bồn cầu vào trong bồn cầu hoặc két nước, sau đó xả nước hoặc để nó tự tan trong nước và phát huy tính năng khử mùi hôi, làm sạch thành bồn cầu.  

Một số loại viên tẩy bồn cầu

Viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc

Bạn có thể mua viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc tại những siêu thị lớn. Khi mua, chú ý chi tiết nơi sản xuất và mã vạch để có thể chọn đúng những mặt hàng viên tẩy bồn cầu đến từ Hàn Quốc. Ưu điểm của mặt hàng này là hiệu quả nhanh, không gây mùi hôi khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của người mua. 

Viên tẩy bồn cầu Swirl

Viên tẩy bồn cầu Swirl cũng được bán phổ biến tại những cửa hàng thuận lợi và siêu thị trên khắp toàn nước. Ưu điểm của những sản phẩm này là tẩy sạch những vết ố vàng và khử mùi hôi, nhưng chưa phải là cách thông bồn cầu hiệu quả. 

Viên tẩy bồn cầu tuy đem về nhiều ưu điểm, nhưng nếu bồn cầu bị tắc nặng, bạn vẫn nên lựa chọn cách thông bồn cầu từ dịch vụ hút bồn cầu chuyên nghiệp hơn nhé. hy vọng là bạn đã tìm thấy thông báo bổ ích để xử lý những rắc rối trong nhà!