Hoài Linh nói về số tiền hơn 13 tỷ đồng từ thiện Không làm chuyện thất đức như vậy - HIEU CARPET™

Hoài Linh nói về số tiền hơn 13 tỷ đồng từ thiện Không làm chuyện thất đức như vậy

Nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ chính thức về số tiền 13 tỷ đồng từ thiện

Nghệ sĩ Hoài Linh vừa có những chia sẻ chính thức về số tiền hơn 13 tỷ đồng do người dân Việt Nam quyên góp cho bà con miền Trung.

Nghệ sĩ Hoài Linh vừa có những chia sẻ chính thức về số tiền hơn 13 tỷ đồng do người dân Việt Nam quyên góp cho bà con miền Trung.

Mới đây, chia sẻ với chúng tôi nghệ sĩ Hoài Linh đã có những dòng tâm sự liên quan đến số tiền hơn cả chục tỷ đồng được người dân cả nước quyên góp để hỗ trợ người dân miền Trung trong đợt thiên tai vừa qua.

Lưu bản nháp tự động
Lưu bản nháp tự động

Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức lên tiếng về ồn ào liên quan đến số tiền 13 tỷ đồng (Ảnh: Chụp màn hình).

Clip: NS Hoài Linh lên tiếng về chuyện từ thiện, khẳng định không biển thủ tiền và tung bằng chứng xác minh

Toàn bộ nội dung nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ:

“Xin kính chào quý vị khán giả, quý anh chị báo chí, như đã chia sẻ với mọi người sau khi Linh hoàn thành nhiệm vụ trao tiền lũ lụt cho bà con miền Trung Linh sẽ có một cái báo cáo cho quý vị, nhưng mà ngày hôm nay là ngày 21, Linh có nhận được một số câu hỏi số tiền đó đang ở đâu và làm chưa. Nhân đây Linh cũng chia sẻ với mọi người luôn để mọi người nắm được tình hình. Đầu tiên Linh lên tiếng về số tiền liên quan đến cộng đồng và Linh cần phải lên tiếng, xin cảm ơn các cơ quan báo chí đã cho Linh cơ hội để nói lên điều này.

– Như Linh đã chia sẻ số tiền trên trang cá nhân là 13 tỷ 417 ngàn đồng, hiện nay Linh đã liên hệ với các địa phương và tiếp tục thực hiện công việc của mình cho đến khi nào hết số tiền quý vị gửi đến thì thôi, số tiền sẽ gửi đến đúng người.

– Kính thưa quý vị sau lần báo cáo này Linh sẽ có thêm 1 lần báo cáo nữa đầy đủ tất cả các chứng từ khi Linh đến trao cho các đồng bào, sẽ có đầy đủ chữ ký của các chính quyền địa phương nơi Linh đến. Linh xin nói lại số tiền cộng luôn cả lãi suất và một số chi tiêu đã sử dụng thì số tiền còn lại là 13 tỷ 770 triệu đồng, có những người gửi những số tiền rất là lớn và có những người gửi những số tiền rất là nhỏ như 10 ngàn, 20 ngàn, đây là những tình cảm của mọi người.

– Sự yêu thương của khán giả dành cho Linh suốt 30 năm qua, có nhiều người thắc mắc số tiền này Linh có biển thủ không, quý vị ơi nếu lấy sự nghiệp 30 năm của mình để đánh đổi mười mấy tỷ này thì mọi người nghĩ có nên hay không, nếu mà không nhắc số tiền này nhiều người nói thằng Linh nó giữ nó xài cho riêng nó, nhưng kính thưa quý vị những cái gì không muốn người khác biết thì đừng làm, đây là tình cảm của mọi người gửi đến Linh và Linh không làm chuyện thất đức như vậy.

– Sau cùng Linh gửi lời cảm ơn đến các cơ quan báo chí, các ân nhân, các đồng bào, quý khán giả ở trong và ngoài nước. Khi hết dịch Linh sẽ đích thân đến trao tận tay cũng như gửi lời xin lỗi đến mọi người vì đã trao số tiền chậm hơn so với dự định, chúc quý vị nhiều sức khỏe, hạnh phúc và phòng chống dịch tốt”.

Lưu bản nháp tự động
Lưu bản nháp tự động

Tổng số tiền quyên góp được là hơn 13 tỷ 417 ngàn đồng (Ảnh: Chụp màn hình).

Lưu bản nháp tự động
Lưu bản nháp tự động

Nghệ sĩ Hoài Linh đã trao tận tay một số địa phương trong thời gian trước dịch (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Bạn có biết: Tổng đại lý nước khoáng Lavie Hoàng Mai ở đâu chưa

Lưu bản nháp tự động
Lưu bản nháp tự động

Số tiền hiện tại còn lại trong tài khoản kèm với số tiền lãi trong suốt thời gian qua là hơn 13 tỷ 770 triệu đồng (Ảnh: Chụp màn hình).

Hy vọng, những chia sẻ của nghệ sĩ Hoài Linh sẽ một phần nào xoa dịu được dư luận cũng như giúp khán giả biết được thực hư những ồn ào gần đây là như thế nào.

Ảnh: Tổng hợp

Ricky – Theo Thể Thao & Văn Hóa

http://yan.thethaovanhoa.vn/nghe-si-hoai-linh-chia-se-chinh-thuc-ve-so-tien-13-ty-dong-tu-thien-266574.html
Tổng hợp : Yan.vn