Giặt thảm công sở giá rẻ tại đường Yên Lạc, Hà Nội chỉ 5k/mét vuông - HIEU CARPET™

Giặt thảm công sở giá rẻ tại đường Yên Lạc, Hà Nội chỉ 5k/mét vuông

Giặt thảm công sở giá rẻ tại đường Yên Lạc, Hà Nội chỉ 4k/m2

chiếm dụng các đặc tính ưu việt, thảm trải sàn ngày càng được sử dụng thịnh hành trong khá nhiều không khí khác lạ. Việc sử dụng thảm lâu ngày tạo cho thảm bám đầy bụi bờ, gây nên mùi giận dữ. Do đó, khi dùng thảm cần có kế hoạch giặt thảm trải sàn theo định kỳ.

Dịch vụ giặt thảm công sở giá rẻ tại Hieucarpet sâu sát thảm như ra làm sao?

Loại bỏ vết bẩn, bùn đất

Hàng này, dấu giầy dép đưa theo bùn đất giẫm lên thảm, gây ra vết loang lổ trên bề mặt thảm. Theo thời gian, vết bẩn này gây phai màu, bay màu thảm.

giờ đây, bạn cần một độ ngũ giặt thảm công sở bài bản hóa để xử lý vết bẩn. C.ty giặt thảm công nghiệp Hieucarpet sẽ tạo bạn xử lý vết bẩn lên đến 99,9%.

Loại bỏ vết trà, cà phê, thức ăn

Khi ăn trưa, chuyên gia không tránh khỏi việc làm vương vãi thức ăn và đồ uống phía trên mặt thảm. các vết bẩn này được đánh giá là khá cứng đầu. chịu ràng buộc vào từng loại vết bẩn mà Hieucarpet có thể giúp bạn cải thiện từ 80% trở lên.

Loại bỏ mùi mồ hôi, đồ ăn, thức uống

Sau môt thời gian sử dụng, thảm công sở sẽ đọng lại mùi hôi đặc trưng rất chi là giận dữ. Để xử lý và xử lý vấn đề này, Cửa Hàng Cửa Hàng chúng tôi sử dụng công nghệ giặt phun hơi nước siêu nóng.

Cách làm này, tinh thế nước nóng đưa đi dung dịch diệt khuẩn len lỏi vào sâu phía bên phía trong từng sợi thảm, giúp khử mùi và diệt khuẩn lên đến 99,9%.

nguyên lý làm việc của chuyên viên C.ty giặt thảm Hieucarpet

nhân viên C.ty giặt thảm giá rẻ Hieucarpet luôn luôn luôn đeo thẻ và đồng phục khi thao tác thao tác.

Nhân viên có thái độ lễ phép đối với quý người mua.

Trung thực báo với quý khách về tình hình vết bẩn và mức độ có thể làm sạch thảm.

Luôn check độ bình yên của điện và các thiết bị điện trước khi thực hiện giặt thảm.

Bảo vệ và chịu nhiệm vụ về gia sản của bạn, bố trí lại vật dụng như ban sơ, không khiến xáo trộn.


Những điểm khá điển hình của chúng tôi

✅ Kinh nghiệm lâu năm⭕ công ty Hieucarpet có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp nhất
✅ Thời gian thực hiện nhanh⭕ Hieu carpet tiến hành thực hiện dịch vụ chóng vánh, chuyên nghiệp chỉ trong 1 ngày đảm bảo không làm mất thời gian của chúng ta
✅ Chi phí cạnh tranh⭕ Chúng tôi sẽ báo giá công khai, minh bạch cho người tiêu dùng với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất đối với các đơn vị dịch vụ khác
✅ Làm việc 24/24 Hieu Carpet luôn làm việc 24/24 để đáp ứng và hoàn thành việc giặt thảm 1 cách chóng vánh và lợi nhuận khổng lồ nhất

thông tin liên hệ:

  • websiteHieucarpet.việt nam
  • Showroom: Số 46 Phố Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • đường dây nóng: 0911066606
  • Zalo/Viber/Wechat: 0911066606
    (dành cho đại lý và CTV)