1. Ý tưởng thiết kế văn phòng nhỏ cho khoảng không phòng ngủ

Thực tế bạn chẳng cần đến một khoảng không quá rộng để phục vụ cho các bước. Thay vào đó, đối với các bạn chiếm dụng khoảng không nhà ở “nhã nhặn” thì bạn nên tận dụng khoảng không có sẵn, sử dụng một góc trong căn phòng để làm khoảng không thao tác thao tác thao tác là một trong những những các trong số ý tưởng đơn giản và dễ triển khai hơn. Bạn cũng có thể thêm thắt một số cụ thể trang trí phòng thao tác hiện đại cũng như 1 số nội thất cân xứng để giúp quá trình tại nhà trở nên đơn giản dễ dàng hơn. 

Một số gợi ý cho bạn khi thiết kế công sở nhỏ ngay của nhà ngủ của chính mình:

 • Bạn hãy giữ nguyên màu sắc sẵn có của căn phòng để khoảng không phòng ngủ và góc thao tác thao tác trở nên liền mạch hơn. Việc sơn tường tại một góc bàn thao tác thao tác thao tác thao tác sẽ khởi tạo cho không khí của người sử dụng có phần tương phản đôi khi lại không mấy thẩm mỹ. 

 • Đảm bảo nơi công sở nhỏ của bạn được thiết kế với đầy đủ đủ ánh sáng. Trong một không khí đa tính năng như công sở thao tác thao tác kiêm phòng ngủ, điều thiết yếu mà bạn phải Để ý đến chính là ánh sáng phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn có thể sử dụng thêm đèn để bàn hoặc chọn lựa các góc cửa sổ ban công phòng để làm nơi thao tác.

 • Thiết kế thêm không khí để đựng đồ dùng ở ở trong phòng như kệ, tủ. Việc này có thể giúp cho bạn đơn giản hoá căn phòng và cất gọn các đồ dùng không hợp lý và phải chăng với từng mục đích của căn phòng. Bạn có thể sử dụng gầm giường làm nơi cất các đồ dùng không đặc biệt để gia tăng diện tích S S cho căn phòng. 

 • Sử dụng nội thất đa năng là 1 trong số ý tưởng cực hay ho khi thiết kế công sở nhỏ ngay trong phòng ngủ. Việc này để khiến cho cho bạn tiết kiệm ngân sách được diện tích cho căn phòng nhưng không khí sống vẫn được trang bị đầy đủ tiện dụng. Ví dụ, bàn văn phòng của khách hàng có thể là bộ bàn đầu giường hoặc dùng để bàn trang điểm.

2. 4 ý tưởng trang trí văn phòng trong phòng ngủ

chiếm hữu một góc làm việc chỉn chu và ngăn nắp để giúp đỡ bạn có thêm động lực và tăng năng suất làm việc rất chi là hiệu quả. sau đây là 1 số ý tưởng tạo cho bạn có thể thiết kế văn phòng nhỏ trở nên bài phiên bản và dễ chịu hơn với các đồ dùng trang trí nội thất sau này.

 • hãy chọn 1 chiếc giường gọn nhẹ và hợp lý giúp bạn tiết kiệm được thêm không khí và thiết kế thêm một phần góc làm việc trong căn phòng. Bạn có thể đầu tư vào một trong số cái giường sofa phối kết hợp với giường ngủ và gấp gọn lại khi không sử dụng. 

 • chọn lựa bàn làm việc hợp lí với những bước của chính mình. Ở những không khí phòng nhỏ, bạn chỉ nên trang bị một chiếc bàn vừa đủ để đựng những thiết bị và đồ dùng để giúp cho không khí thêm thoáng và không bị rối mắt. 

 • Sử dụng gương là 1 trong mẹo cực hay khi thiết kế văn phòng nhỏ. Ánh sáng phản chiếu qua gương sẽ tạo cảm giác nhân đôi giúp cho căn phòng tăng cường thêm diện tích và rộng rãi hơn. 

 • Sử dụng rèm từ trần đến sàn khi thiết kế văn phòng nhỏ. Điều này để giúp tăng độ cao cho căn phòng giúp tăng lên một không khí mát mẻ và dễ chịu hơn. 

3. Những lưu ý chính khi thiết kế văn phòng

Để chiếm hữu một không khí sống đa năng phối hợp nhiều mục đích sử dụng, bạn nên ghi nhớ một số mẹo hay sau đây:

 • Đầu tư vào đồ nội thất đa năng để tận dụng xuất sắc nhất có thể không khí có sẵn.

 • chọn 1 nơi mà bạn có thể cất gọn đi những vật dụng không cần thiết và gây rối mắt.

 • Sử dụng những tùy chọn đồ nội thất nhỏ nếu có thể.

 • Trang trí bằng màu sắc trung tính và đảm bảo căn phòng luôn có đầy đủ ánh sáng. 

Trên đây là một số mẹo hay giúp bạn có thể sở hữu ngay một không khí sống đa năng, lanh lợi và dễ dãi. Hãy áp dụng những mẹo này để có ngay một góc làm việc thích hợp trong mùa dịch này nhé!

tham khảo thêm >>

 • Mẫu trang trí nhà đẹp diện tích nhỏ từ 5-15m2 đẹp rộng rãi thuận tiện

 • bí quyết tạo không gian thư giãn để làm việc tại nhà mùa dịch

 • Cách trang trí decor phòng ngủ nhỏ từ 6m2 đẹp rộng mát tiện lợi

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

.