Vệ sinh nhà tắm tiếp diễn

Vệ sinh liên tục vững chắc và kiên cố là sự việc đặc trưng để nhà tắm của bạn luôn luôn luôn thơm tho và sạch sẽ. Đây không chỉ là thói quen tốt và còn là việc bắt buộc phải làm để đảm bảo cho sức khoẻ của chúng ta. Hãy lên lịch cố định và thắt chặt cho việc dọn dẹp, vệ sinh nhà tắm theo ngày, tuần hoặc tháng tuỳ vào quỹ thời gian của quý khách hàng. chỉ cần thực hiện đều đặn và không lười nhác, nhà tắm của chúng ta sẽ luôn được sạch sẽ.

Vệ sinh nhà tắm theo nguyên lý thấy bẩn là vệ sinh ngay

họ không thể đảm bảo rằng nhà tắm sẽ luôn thơm mát và sạch sẽ suốt cho đến khi chúng ta bắt tay vào việc dọn dẹp định kỳ. Thực tế, để giữ cho nhà tắm luôn sạch (hay ít nhất trông sạch sẽ), đừng chần chừ gì mà đã không dọn dẹp luôn các vết bẩn mà bạn trông thấy nhé!

Vệ sinh phòng tắm 1 cách khoa bọn chúng tac

Vệ sinh phòng tắm khoa chúng tac? Nghe phức hợp nhưng thực ra đơn giản lắm! trước khi bắt tay vào dọn dẹp, bạn cần chuẩn chỉnh bị cho bản thân các đồ dùng đặc biệt như các dòng dòng mặt hàng tẩy rửa chuyên dụng, chổi, cây lau, khăn hay bọt biển… Đừng quên một chút tinh dầu thơm tho để phòng tắm của khách hàng không chỉ là sạch sẽ mà còn tràn trề các mùi hương ưa thích.

các vị trí quan trọng rất cần phải làm sạch khi vệ sinh phòng tắm

Bồn rửa mặt và gương phòng tắm

Quy tắc từ trên xuống dưới luôn phải được áp dụng trong số việc dọn dẹp, kể cả vệ sinh phòng tắm. Vì thế, hãy bắt đầu từ chiếc gương trên tường bằng phương pháp làm sạch bụi hoặc các vết bẩn là được. tiếp đến, là khoanh vùng bồn rửa mặt. Đừng ngại vứt đi những chai lọ skincare đã hết và sắp xếp lại những mặt hàng còn lại thật chỉn chu. Để vệ sinh bồn rửa mặt, rất xuất sắc là bạn nên lựa chọn lựa những món đồ tẩy rửa chuyên được dùng cho nhà tắm nhé!

Bồn tắm

Là đồ dùng được sử dụng hàng ngày, vì thế, vấn đề của chiếc bồn tắm nhà bạn sẽ là thực trạng nhớt. Vẫn là những mặt hàng tẩy rửa chuyên dụng cùng bàn chải và dùng lực vừa đủ để có thể làm sạch hoàn toàn bồn tắm bạn nhé!

Mẹo cho chính mình là ngâm đầy bồn tắm với nước và nước cốt của một số trong những quả chanh trước khi thực sự dùng cọ. Việc này có kiến thức phần nào rửa trôi đi lớp nhớt đọng lại của xà bông và giúp cho bạn đỡ tốn sức hơn trong công việc cọ rửa đấy!

Cửa phòng tắm

đa số chúng ta thường quên vị trí này khi bắt tay vào việc vệ sinh nhà tắm của mình. Tùy vào từng chất liệu khác nhau mà bạn lựa chọn sản phẩm vệ sinh cân xứng.

Sàn nhà tắm

ở đầu cuối là sàn nhà tắm. Có lẽ đây chính là vị trí rất cần phải làm sạch 1 cách cẩn thận nhất nếu như bạn không muốn những vết ố bẩn, cặn xà phòng hay tóc làm sản nhà dễ trơn trượt và trông thật mất vệ sinh. Đừng quên di dời vị trí của không ít đồ dùng đặt trong nhà tắm như tủ đồ hay xô chậu để dễ dãi dọn dẹp ở những khu vực sàn nhà dưới những vật dụng này nhé!

Hãy cho một ít muối vào chậu nước lau sàn, Hai nguyên liệu này sẽ hỗ trợ đỡ sàn nhà chóng vánh trở nên sạch sẽ và sáng bóng. Đồng thời, những loại vi khuẩn trong nhà tắm cũng khá được tiêu diệt một cách hiệu quả.

Bạn thấy đấy, vệ sinh nhà tắm đúng cách không hề vất vả như hình dung. chỉ cần áp dụng đúng theo những nguyên lý trên thì Hieucarpet bền bỉ rằng nhà tắm của bạn sẽ luôn thơm tho và sạch sẽ!

>>> bài viết liên quan:

  • Cách vệ sinh sàn nhà tắm đơn giản

 

bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tìm hiểu thêm.