bí quyết Vệ Sinh Cửa nhà tắm Và Rèm nhà tắm Siêu Sạch

1. các Điểm Cần Lưu Ý

 1. mở cửa nhà tắm mở mọi khi dùng hoàn thành xuôi xuôi để thoáng khí và giúp sàn nhà luôn khô, tránh ẩm mốc tích tụ.

 2. Đối với cửa kính nhà tắm, bạn có thể dùng Nước lau kính Cif để lau sạch vùng bị đọng nước hoặc xà phòng bám. dòng dòng dòng món đồ nước lau kính chuyên được sự dụng này với nguồn gốc từ clo hoặc hydrogen peroxide còn có chức năng loại bỏ nấm mốc bám trên cửa kính. Nếu lần đầu sử dụng các mặt hàng này, bạn nhớ đọc kĩ phần chỉ dẫn sử dụng và đeo dụng cụ bảo vệ tay và mặt.

 3. Đối với rèm nhà tắm và vòi hoa sen, bạn hãy ngâm rèm trong bồn tắm với hỗn hợp nước và một loại chất tẩy hữu cơ như của Persil, để ngâm qua đêm cho vết bẩn trở nên mềm hơn trước khi bỏ vào trong máy giặt. Bạn có thể giặt 1-2 chiếc khăn tắm cùng theo với rèm trong máy giặt vì sợi bông trong khăn tắm để giúp đỡ chà sạch các vết bẩn trên rèm.

Vệ sinh nhà tắm là việc làm luôn luôn phải có trong mọi gia đình, việc này cũng đơn giản và tiện dụng nếu được xử lí đúng cách. hàng ngày sau khoản thời gian tắm rửa, những chất đọng trong buồng tắm như nước, dầu gội, sữa tắm và bọt xà phòng sẽ tích tụ lại vì thế không thể bỏ lỡ việc lau dọn tiếp diễn. dưới đây là cách làm sạch kính nhà tắm và mẹo vệ sinh rèm vòi hoa sen để đem về hiệu quả rất giỏi!

2. Cách Làm Sạch Kính nhà tắm

 1. sau khi tắm xong, bạn nên xuất hiện nhà tắm để thoáng mát khí. Việc này cũng giúp nhà tắm nhanh khô và tránh giảm ẩm mốc.

 2. Sử dụng món đồ lau cửa kính để làm sạch những vùng đọng nước hoặc xà phòng bám lại. Khi lần đầu dùng những mặt hàng này, thứ nhất bạn hãy đọc kĩ chỉ dẫn sử dụng và luôn nhớ giữ nhà tắm thông thoáng, đeo dụng cụ bảo vệ tay và mặt.

 3. mặc dù thế song với đó, bạn có thể hoà giấm trắng với nước theo tỉ lệ bằng nhau rồi lau chùi cửa kính nhà tắm. Để hỗn hợp giấm và nước này trong năm phút trước lúc lau lại với nước ấm. Nếu cần một hỗn hợp mạnh hơn, bạn có thể xoa trực tiếp giấm lên vùng cần lau.

 4. Nấm mốc có thể được loại bỏ với chất tẩy có nguồn gốc từ clo hoặc hydrogen peroxide. Đa số những món đồ này khi sử dụng chỉ cần xịt lên vùng bị bẩn rồi lau sạch lại với khăn khô.

3. Cách Làm Sạch Rèm nhà tắm

 1. Trước hết hãy ngâm rèm trong bồn tắm hoặc dùng chiếc chậu lớn với hỗn hợp nước và một loại bột giặt hữu cơ.

 2. Ngâm rèm càng lâu càng xuất sắc (tốt nhất có thể qua đêm) để làm mềm những vết bẩn. Bạn có thể dùng bàn chải cũ để chải sạch những vết bẩn ở mép rèm.

 3. Sau khi ngâm xong, bỏ rèm vào máy để giặt sạch. Bạn có thể cho thêm 1 hoặc hai chiếc khăn tắm vào để giặt cùng vì khăn tắm sẽ giúp chà sạch những chất bẩn trên rèm. Hãy nhớ đọc kĩ hướng mác chỉ dẫn giặt trên rèm trước khi giặt.

 4. Bỏ thêm một ít giấm trắng ở bước giặt cuối để khử mùi hôi và khử trùng.

 5. Lưu ý có 1 số loại rèm không giặt được bằng máy, thì bạn có thể dùng chất tẩy rửa dạng xịt, sau đó lau khô bằng khăn sạch.

chỉ từ 5 bước trên là bạn đã dứt xong việc vệ sinh cửa và rèm nhà tắm rồi đó!

Bạn có biết là để vệ sinh nhà tắm được sạch sẽ, rèm phòng tắm cũng rất cần phải giặt thường xuyên không? Bạn chỉ việc ngâm nó trong bồn tắm với hỗn hợp nước và chất tẩy hữu cơ như OMO (bạn chỉ việc đọc kĩ chỉ dẫn sử dụng và thử trên một góc nhỏ). Sau đó, bạn có thể chà sạch những vết bẩn trên rèm bằng một bộ bàn chải cũ để loại bỏ những vết nấm mốc bám trên mép. Giặt sạch với nước trước khi phơi khô.