Trong nội dung bài viết dưới đây, Hieucarpet sẽ chỉ dẫn bạn cách lau chùi, diệt khuẩn cho bàn thao tác để giúp bạn hứng khởi hơn trong số bước, đồng thời bảo vệ sức đề kháng của bạn và gia đình.

4 Lưu ý giúp bạn diệt khuẩn vệ sinh bàn thao tác bảo vệ sức mạnh

1. bố trí các dụng cụ thao tác thật ngăn nắp

Mọi đồ dùng trên bàn rất cần phải đặt đúng vị trí và theo đúng hiệu quả để công việc thao tác có thể diễn ra nhanh gọn lẹ và dễ ợt nhất. ví dụ điển hình như, bạn có thể đựng bút bi trong ống giá để bàn, hay cất giữ các giấy tờ thiết yếu trong cặp tài liệu…

cạnh bên đó, đừng nên để quá nhiều đồ dùng trên bàn vì nó sẽ làm bạn mất tập kết, dẫn đến hiệu quả thao tác thao tác thấp. Chỉ để các gì thật sự đặc trưng cho những bước. Cách bố trí bàn là sự việc chỉn chu, ngăn nắp như thế sẽ khởi tạo cho chính mình nhiều hứng khởi hơn với quá trình của chính mình và giúp cho bạn vệ sinh bàn thao tác thao tác thao tác nhanh nhất.

2. Cách vệ sinh bàn thao tác: cột gọn những loại dây điện, cáp điện

Bạn cảm thấy giận dữ với mớ dây điện và dây mạng lằng nhằng trên bàn? Vậy 1 cách vệ sinh bàn thao tác thao tác đơn giản nhất là hãy cất gọn những loại dây điện không thiết yếu, chỉ sử dụng những loại dây cắm liên tiếp. Hoặc bạn có thể sắm ngay hộp điện để những mớ dây “giận dữ” kia khuất khỏi tầm nhìn của chính bản thân mình, đồng thời giúp cho bàn thao tác thông thoáng đãng hơn, dễ chịu hơn.

sau khi đã dọn sạch, bạn có thể Để ý đến trang những loại hoa để bàn làm việc giúp tăng sắc màu và tạo khoảng không làm việc thật hứng khởi.

3. Vệ sinh bàn làm việc

Mỗi cấu tạo từ chất bàn làm việc đòi hỏi cách vệ sinh không giống nhau để đảm bảo độ bền của nó.

Với bàn làm việc bằng gỗ, bạn lấy chiếc khăn bông sạch có khả năng hút hơi nước xuất sắc hay khăn ẩm đã vắt kiệt nước để lau bàn. Việc làm này giúp mặt bàn không bị xây xước và không đọng nước thừa, từ đó giúp cho bàn tránh khỏi tình hình ẩm mốc hay hỏng hóc.

Với bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp, đầu tiên, bạn dùng hút bụi chuyên dụng để hút sạch bụi trên bề mặt bàn. kế tiếp, dùng chổi mềm quét sạch lại một lượt. cuối cùng, bạn lau bàn bằng khăn ẩm vắt sạch nước. chiếc bàn sẽ sáng bóng quay về ngay tức khắc.

Sử dụng dung dịch diệt khuẩn để vệ sinh mặt phẳng bàn làm việc

trong quá trình sử dụng, bàn làm việc sẽ không tránh khỏi tình trạng dính những vết bẩn “khó giải quyết và xử lý” như vết mực in, vết cà phê, keo dán… nếu như không được vệ sinh sạch sẽ, chúng sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại sinh sôi. Để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu này, bạn có thể dùng nước lau đa năng Cif.

Đây là dung dịch, chất tẩy rửa đa năng với không hề ít tính năng ưu việt, có thể loại bỏ 99.9% vi khuẩn bám trên bàn. Để vệ sinh và diệt khuẩn, bạn chỉ cần phun Cif lên mặt phẳng bàn, sau đó lau sạch bằng khăn ẩm vắt sạch nước là được.

Bạn có thể mua nước lau đa năng Cif tại ĐÂY

4. Cần lưu ý những gì khi diệt khuẩn, vệ sinh bàn làm việc

  • luôn vệ sinh sạch sẽ để tránh bụi bờ bám quá lâu.

  • đừng nên ăn uống ngay trên bàn làm việc.

  • Không xả rác bừa buồn bựci trên bàn.

  • Sử dụng dung dịch diệt khuẩn như Cif xịt đa năng để vệ sinh bàn làm việc ít nhất 1 lần/ngày.

Bên trên là những tuyệt kỹ mà Hieucarpet đã gửi đến bạn để giúp cho bạn diệt khuẩn, vệ sinh bàn làm việc một cách sạch sẽ nhất, nhằm mục tiêu giúp bạn dễ chịu và thoải mái và đạt được hiệu quả tối đa trong số việc. Chúc bạn chiến thắng!

đọc thêm: dọn dẹp nhà cửa, diệt mối, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy vi tính, cách diệt kiến