ích lợi của việc kêu gọi năng lực tích cực cho khoảng không sống

– cảm nhận ra thư giãn và dễ chịu

– Hạn chế sự xâm nhập và cải tiến và phát triển của không ít mầm mống gây hại cho sức đề kháng. Từ đó, sức đề kháng thể chất và tinh thần đều được cải thiện đáng kể.

– khiến cho các giấc ngủ ngon và sâu hơn, cho chính mình sảng khoái ý thức và dồi dào chiến lực ngày mới. 

-Theo phong thuỷ, khoảng không sống sạch thoáng giúp tăng mạnh lưu thông khí tốt, đưa đến màu đỏ suôn sẻ và chiến lực dồi dào cho gia đình bạn.

3 Cách cuốn hút tích điện tích cực đơn giản và hiệu quả

1. Trồng cây trồng trong nhà

cây cỏ giúp tăng cường lưu thông và bàn luận khí, giúp khoảng không sống luôn mát mẻ và dễ chịu. Đặc biệt, bạn nên đặt vài chậu cây nhỏ trên bàn làm việc làm việc bởi greed color của cây lá để giúp bạn giảm stress và thư giãn hơn.

2. Dọn dẹp và bài trí lại khoảng không

Bắt tay dọn dẹp nhà cửa bằng việc phân loại và vứt bỏ các vật dụng không đặc biệt quan trọng, đồng thời sắp xếp lại vị trí của vật dụng làm làm sao cho bắt mắt hơn. 

Bạn có thể chọn đẳng cấp và hoành tráng trang trí cho riêng mình như một cách để tạo dấu ấn cá thể cho không khí sống.

3. Tạo mùi hương đặc trưng cho không khí sống

Bạn có thể sử dụng tinh dầu thiên nhiên để tạo mùi hương cho không khí sống hoặc sử dụng các nguyên nguyên liệu tự nhiên như vỏ bưởi, vỏ cam, quế… Hoặc những dòng mặt hàng vệ sinh nhà cửa có chứa phần tử tạo mùi hương cũng sẽ là chọn lựa dễ ợt dành riêng cho bạn. Một số mặt hàng vệ sinh được chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên còn hỗ trợ xua đuổi côn trùng, cho bạn không gian sống chất lượng hơn.