tuyệt kỹ giữ cho ghế sofa luôn mới - HIEU CARPET™

tuyệt kỹ giữ cho ghế sofa luôn mới

tuyệt kỹ giữ cho ghế sofa luôn luôn mới

Ghế sofa được sử dụng khá phổ cập trong số mái ấm mái ấm mái ấm gia đình bây giờ. Việc bảo quản không cẩn thận rất dễ để cho ghế sofa của họ nhanh bị cũ, và không giữ được Color sáng chóe của ghế. dẫu thế việc giữ cho ghế sofa luôn mới là điều chưa hẳn ai ai cũng có thể làm xuất sắc. Hieucarpet xin chia sẻ các tuyệt kỹ sau:

– Nên lau chùi liên tiếp. Ít nhất là một trong các trong số trong các trong số trong tuần một lần để làm sạch bụi bờ bám trên ghế. Bạn có thể dùng khăn khô để lau, đừng nên dùng máy hút bụi hoặc bàn chải hút bụi. sức hút mạnh từ dụng cụ này có thể làm lệch lạc sợi vải, đồng thời, làm đứt các đường may. Bạn có thể sử dụng máy hút chân không do dự lo sợại nhỏ để làm sạch bụi.

– 1 năm bạn nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của các Cửa hàng giặt là một lần. Hãy nhu yếu họ đến nhà và vệ sinh ghế sofa sạch sẽ, kĩ lưỡng. các dịch vụ giặt là có chất làm sạch đặc biệt, có thể giúp cho chính mình lấy lại một bộ ghế như mới. Một số thuốc xịt silicone có kết quả chống bụi, có thể được phun một lần một tháng.

1. Xử lý các vết bẩn mới kịp thời:
Đối với những vết bẩn gây ra do đồ uống nhẹ, café, trà, sữa bạn nên nhanh chống lau những vết bẩn đó bằng một miếng vải mềm, sạch, nhúng ướt qua nước rồi lau, sau đó làm khô bằng một mảnh vải sạch khác. Chú ý: Bạn đừng nên nhúng cả chỗ vết bẩn vào nước, vì nó sẽ để cho ghế của quý khách hàng bị ẩm ướt và gây ra mùi hôi.

Đối với những vết bẩn gây ra do chất dính, nhờn như nước xốt, hay socola, bạn nên lau sạch ngay vết bẩn bằng một mảnh giấy thấm, thấm hết nước bẩn, sau đó dùng một mảnh vải sạch thấm vào dung dịch xà phòng pha loãng và lau nhẹ từ phía bên ngoài vào trong trung tâm vết bẩn. Làm khô ngay bằng một mảnh vải khô và sạch khác. Tránh không được sấy khô trực tiếp bằng máy sấy hay bên dưới những ánh đèn có sức nóng lớn.

2. Xử lý những vết bẩn khô:
Với những vết bẩn khô bạn nên dùng bàn chải long mềm, chải cảnh giác, lưu ý tránh chà sát đồ dùng trực tiếp phía trên bề mặt ghế.

3. Vệ sinh ghế sofa hàng tuần:
Hàng tuần bạn nên sử dụng máy hút bụi hút sạch bụi bặm bụi bờ bám trên mặt ghế sofa. Dùng miếng vải trắng, mềm nhúng vào dung dịch xà phòng pha loãng với nước, vắt khô rồi lau sạch bề mặt ghế sofa.

4. Giặt ghế sofa định kỳ: (từ 3 tháng- 6 tháng)
Có lẽ bạn cũng biết ghế sofa là một thiên đàng lý nghĩ đó để vi khuẩn nấm ký sinh, cho nên việc giặt ghế sofa định kỳ không chỉ là dòng bỏ những vết bẩn mà còn diệt sạch khuẩn nấm ký sinh trên ghế sofa. Lưu ý: Bạn đừng nên tự giặt ghế sofa tại nhà, vì việc giặt ghế sofa tại nhà không đúng kỹ thuật sẽ tạo ghế sofa của bọn họ bị hư hỏng và mất mau của ghế.

5 bảo vệ ghế sofa ngay cả khi không sử dụng:
khi các bạn vắng nhà một thời hạn dài hoặc không sử dụng đến chiếc ghế sofa nữa thì bây giờ là thời hạn ghế sofa của bọn họ bị bụi tiến công, vì vậy bạn nên sử dụng một miếng vải trắng trùm lên ghế để bảo vệ cho ghế không bị bám bụi.


Những điểm khá nổi trội của chúng tôi

✅ Kinh nghiệm nhiều năm⭕ công ty Hieucarpet có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ bài bản nhất
✅ thời hạn thực hiện nhanh⭕ Hieu carpet tiến hành thực hiện dịch vụ chóng vánh, bài bạn dạng chỉ trong 1 ngày đảm bảo không làm mất thời gian của quý khách hàng
✅ Chi phí cạnh tranh⭕ Chúng tôi sẽ báo giá công khai, minh bạch cho doanh nghiệp với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất đối với các đơn vị dịch vụ khác
✅ thao tác 24/24 Hieu Carpet luôn làm việc 24/24 để đáp ứng và dứt việc giặt thảm 1 cách chóng vánh và hiệu quả cao nhất

thông tin liên hệ:

  • websiteHieucarpet.việt nam
  • Địa Chỉ: Số 46 Phố Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • đường dây nóng: 0911066606
  • Zalo/Viber/Wechat: 0911066606
    (dành cho đại lý và CTV)