1. Viên tẩy bồn cầu là gì?

Viên tẩy bồn cầu hay còn được gọi là viên vệ sinh bồn cầu là mặt hàng có chức năng làm phân rã các chất thải, mảng bám cứng đầu trên bồn cầu, thành ống. ở kề bên đó, viên tẩy bồn cầu còn có bạn dạng lĩnh khử mùi, đánh bay mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh và bồn cầu luôn luôn thơm tho, sạch sẽ.

hiện giờ, trên thị trường có hai mặt hàng viên vệ sinh bồn cầu là viên thả bồn cầu và viên treo bồn cầu. nhìn chung, cả hai món đồ này có chức năng như nhau chỉ khác nhau mỗi hình thức thiết kế.

bộ phận viên tẩy bồn cầu:

các bộ phận viên tẩy bồn cầu dạng treo và thả là như nhau, bao hàm các hoạt chất chính: 

 • Sodium DoSurfactants

 • Surfactants

 • Titanium Dioxide

 • Chất tạo màu

 • Chất tạo mùi thơm,…

tùy thuộc vào thương hiệu mà có sự gia giảm hoặc gia tăng con số các hoạt chất khác. mặc dù vậy, đây là các chất cơ phiên phiên phiên bản đóng góp vai trò tẩy rủa trong viên tẩy bồn cầu.

2. Có nên sử dụng viên tẩy bồn cầu không?

Câu replay là có. mặc dù, bạn nên đừng nên sử dụng viên tẩy bồn cầu liên tiếp. Bởi vì, các món đồ này chứa những thành phần hóa chất tẩy rửa khá mạnh.

chỉ cần sử dụng viên vệ sinh bồn cầu vài lần là đã đủ giúp bề mặt bồn cầu sáng bóng loáng. Nhưng nếu lạm dụng sử dụng liên tiếp sẽ có kĩ năng ngược. sau khi hóa chất phân rã hết cặn bẩn sẽ giao tiếp đến men bồn cầu, về lâu dài lớp men bị ăn mòn dần. Hệ quả để lại là bồn cầu bị mất đi vẻ sáng bóng loáng và những vi khuẩn bổ ích trong bồn cầu cũng bị tàn phá theo.

>>> nhắm đến thêm:

 • 30 Cách thông tắc bồn cầu

 • Cách tẩy bồn cầu bị ố vàng lâu ngày

3. chỉ dẫn sử dụng viên tẩy bồn cầu đúng cách

Viên tẩy bồn cầu là món đồ đưa về ít nhiều công dụng khi bạn biết sử dụng chúng đúng cách.

 • Thả viên tẩy bồn cầu vào bồn chứa nước bồn cầu

 • Chờ 15-30 phút để viên vệ sinh bồn cầu tan từ từ để nước chuyển hẳn sang blue color.

 • Gạt cần xả nước để làm sạch bồn cầu. Bạn có thể phối hợp thêm cọ rửa toilet để chà sạch vết bẩn.

Mỗi viên tẩy bồn cầu sử dụng được khoảng 100 lần, tùy từng số lần sử dụng của gia đình bạn.

4. Mua viên tẩy bồn cầu ở đâu? Giá viên tẩy bồn cầu bao nhiêu?

Bạn có thể mua viên tẩy bồn cầu tại những siêu thị, tạp hóa hoặc những trang bán hàng trực tiếp như: Shopee, Lazada, Tiki,… với đa dạng những loại viên tẩy bồn cầu nhiều hình thức khác nhau, từ viên thả Cho tới viên treo bồn cầu.

Mức giá viên tẩy bồn cầu sẽ dao động từ 50.000 – 150.000 đồng tùy mặt hàng.

5. Top 6 Viên tẩy bồn cầu được ưa dùng hiện thời

#1 Viên tẩy bồn cầu Vim

Vim là thương hiệu nhiều người biết đến từ rất rất lâu với hiệu quả tẩy sạch bồn cầu. những mặt hàng của Vim chiếm lĩnh được tinh thần của bạn vì có bản lĩnh diệt vi khuẩn unique cao, có mùi hương nhẹ, an ninh cho những thành viên trong gia đình và giá cả rất hợp với giá cả người nước ta.

Không chỉ có dạng nước tẩy bồn cầu, bây giờ Vim còn được cải cách và phát triển thêm mặt hàng viên tẩy bồn cầu Vim dạng treo. Viên treo bồn cầu Vim được chế tạo bao gồm 3 mùi hương: Oải Hương, Chanh Vàng và Trà Xanh.

giá thành của viên treo bồn cầu Vim: 28.000 đồng/mặt hàng/2 viên. 

#2 Viên tẩy bồn cầu Gift

Viên tẩy bồn cầu Gift là dòng món đồ được chế tạo tại việt nam. mặt hàng có mùi thơm thoải mái và ích lợi khử mùi, diệt khuẩn bồn cầu rất quality.  Chi phí mặt hàng cũng khá thoải mái, dao động từ 45.000 – 60.000/ 4 viên

#3 Viên tẩy bồn cầu Hando

Với mặt hàng của Hando, bạn không phải mất không ít thời hạn lau chùi mà vẫn có được bồn cầu sạch sẽ, thơm mát. Viên tẩy bồn cầu Hando được đóng vỉ 4 viên và có khối lượng 60g/viên. mặt hàng này cũng có bản lĩnh diệt khuẩn, làm sạch bồn cầu, khử mùi nhà vệ sinh và bồn cầu hiệu quả.

Giá viên tẩy bồn cầu Hando dao động từ 50.000 – 100.0000 đồng/ 6 viên

#4 Viên tẩy bồn cầu Blue Shot

Blue Shot có nguồn gốc từ Hàn Quốc, là viên tẩy cực giỏi có thể có thể được nhiều người sử dụng gây được sự chú ý, với cùng 1 khối lượng 40g/viên. mặt hàng này có thể giúp cho bồn cầu sạch sẽ, thơm tho và thông thoáng. Với mặt hàng này, bạn chưa phải tốn công lau chùi mà vẫn giữ được nhà vệ sinh sạch sẽ. Giá của Blue Shot dao động khoảng 62.000 đồng/5 viên.

#5 Viên tẩy Sumo giúp sáng bóng loáng

một loại mặt hàng đạt unique giỏi trong số việc vệ sinh bồn cầu nữa là viên tẩy bồn cầu Sumo. mặt hàng này có chức năng giúp bồn cầu sáng bóng mà đã không tốn công cọ rửa hằng ngày, tạo mùi thơm, giúp cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ. Loại viên bồn cầu này này khá bình an với sức đề kháng người mua và không khiến hại cho đường cống, hầm cầu. 

Giá của thành phầm vào khoảng 30.000 đồng – 50.000 đồng/ 2 viên.

#6 Viên tẩy Dmax Thái Lan

Viên tẩy bồn cầu Dmax có xuất xứ từ Thái Lan, mỗi vỉ là 5 viên. Sản phẩm có đặc thù tạo mùi, loại bỏ vết ố vàng chóng vánh và có tài năng giúp thông tắc bồn cầu.

Đây được coi là loại viên tẩy bồn cầu giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Mức giá tham khảo Dmax là: 50.000 đồng/5 viên

Với một số viên tẩy bồn cầu chất lượng được Shop chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng bạn đã có thể có được sự chọn lựa cực xuất sắc, giúp vệ sinh khoanh vùng khá cần thiết trong nhà, đóng góp thêm phần bảo vệ sức khỏe tất cả những thành viên.

>>> tìm hiểu thêm:

 • Top 3 Dịch vụ thông tắc cống Hà Nội

 • Top 4 Dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM

 • 16 cách thông tắc bể phốt

 • 18 cách thông tắc chậu rửa

 • 10 Cách thông cống nhà vệ sinh