#1. Nước lau sàn Sunlight hương hoa thiên nhiên

Sunlight từ lâu đã biến thành một thương hiệu không xa lạ đối với quý khách. nổi tiếng là dòng nước tẩy sàn nhà với hương thơm từ thiên nhiên, không chỉ giúp đánh bay mọi vết bẩn, khiến sàn luôn luôn sạch bóng. 

Với chiết xuất thiên nhiên, độ pH thấp (=7) mặt hàng an ninh ngay cả với làn da nhạy cảm. Hoạt chất tẩy rửa hoạt bát cùng công nghệ từ Cif giúp nước lau sàn Sunlight Hương Hoa Thiên Nhiên đánh bật các vết bẩn và bụi bám ở mọi ngóc ngách hiệu quả, cho sàn nhà sạch sáng bóng loáng chỉ sau đó 1 đường lau. Đây là mặt hàng duy nhất trên thị trường được Viện Da Liễu chứng nhận bình an cho da.

#2. Nước lau nhà Sunlight tinh dầu thiên nhiên

Với hoạt chất tẩy rửa linh động cùng công thức tiên tiến, nước lau sàn Sunlight Tinh Dầu Thiên Nhiên sẽ đánh bật các vết bẩn và bụi bám ở mọi ngóc ngách hiệu quả, cho sàn nhà sạch sáng chỉ với sau một lần lau. không chỉ có vậy, nó còn đánh dấu một mùi mùi thơm ngát cho cả căn nhà yên tâm tận thưởng khoảng không trong lành.

#3. Nước Tẩy Bồn Cầu & nhà tắm VIM

ngoài những loại nước lau sàn, bạn có thể dùng nước tẩy bồn cầu và nhà tắm VIM để vệ sinh sàn nhà vệ sinh. Với công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite có phiên phiên bản lĩnh tiến công hóa bọn chúng tac vào protein của tế bào vi khuẩn, phá hủy tế bào và diệt vi khuẩn hiệu quả, có bản lĩnh diệt cả virus (siêu vi), nước tẩy bồn cầu và phòng tắm Vim có bản lĩnh diệt sạch 99,9% vi khuẩn gây bệnh, tẩy sạch các vết bẩn hữu cơ trong bồn cầu, giúp vi khuẩn trong còn nơi trú ngụ. Công thức không chứa acid như các mặt hàng tẩy rửa thường thì khác của nước tẩy bồn cầu Vim đảm bảo không ăn mòn những bề mặt gạch hay bồn cầu.

#4. Gel Tẩy Bồn Cầu & phòng tắm VIM Trắng Sáng

1 món đồ nữa cải tiến của Vim mà bạn có thể dùng để đánh bay mọi vết bẩn trên sàn chính là Gel Tẩy Bồn Cầu & Nhà Tắm VIM Trắng Sáng. Gel tẩy bồn cầu và nhà tắm Vim Trắng Sáng như 1 người bạn đồng hành, giúp cho nhà vệ sinh luôn khô thoáng, diệt sạch vi khuẩn. Với công thức diệt 99,99% vi khuẩn được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại Viện Pasteur TP.HCM, Gel Tẩy Bồn Cầu và Nhà Tắm Vim Trắng sáng giúp diệt sạch vi khuẩn gây bệnh bằng cách tấn công hóa chúng tac vào protein của tế bào vi khuẩn, phá hủy chúng chóng vánh và có công dụng diệt cả virus. Đặc biệt, Vim Trắng Sáng với hương chanh sả, hoa oải hương sẽ giúp đỡ đỡ loại bỏ những mùi hôi, ẩm mốc không dễ chiều và lưu lại cho khoảng không nhà tắm một mừi hương tươi mát hơn, bình an cho sức đề kháng của bạn. 

Việc vệ sinh nhà cửa liên tục sẽ giúp bảo vệ sức mạnh cho bản thân và gia đình. bởi thế, hãy đọc 4 loại nước tẩy sàn nhà trên và chọn lựa cho mình một món đồ hợp lý và phải chăng nhất nhé!