Nước thông bồn cầu là gì?

Nước thông bồn cầu hay có cách gọi khác là nước thông cống, nước thông chậu rửa bát. dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng mặt hàng được tạo ra bởi các bộ phận chính như: Sodium Hydroxide, Potassium Hydroxide, Acid Sunfuric, Natri Hydroxide và các chất phụ gia khác. 

Đây đều là các phần tử mang tính kiềm với phiên phiên phiên bạn dạng lĩnh làm phân rã, hòa tan chất bẩn và mảng bám trên đường ống thành nước. món đồ cân xứng với các trường hợp bồn cầu hoặc cống nước bị tắc bởi chất thải mềm, hữu cơ như: dầu mỡ, thức ăn thừa, cặn bám.

Top 11 nước thông bồn cầu mang đến lợi nhuận khổng lồ và chóng vánh

Nước thông bồn cầu là một trong trong trong các dung dịch đậm đặc, với các phần tử chính hóa chất axit mạnh: Acid Sunfuric, Sodium Hydroxite, Natri Hydroxit,… Nước thông bồn cầu có không hề ít ưu điểm như chi tiêu rẻ, dễ tìm mua ở các cửa hàng, dễ dãi phân hủy chất thải, tiết kiệm cao nhất chi phí và đạt hiệu quả nên được người dùng tin dùng.

Nước thông cống trên thị trường hiện giờ, đa phần đều an ninh và hiệu quả xuất sắc nhưng cũng có các mặt hàng trôi nổi gây ảnh hưởng đến khách hàng và ảnh hưởng môi trường xung quanh xung quanh. lúc mua bạn cần phải đào bới các loại nước thông bồn cầu có bắt đầu xuất xứ cụ thể,  cân xứng với mục đích sử dụng và bình an khi dùng.

1. Nước thông cống, bồn cầu Sifa siêu mạnh 1200g và 1400g

Một một số loại dung dịch thông bồn cầu, thông cống được đa số chúng ta chọn lựa nhiều nhất hiện này chính là mặt hàng thuộc về Brand Name Sifa. hiện giờ Sifa có hai mặt hàng là nước thông cống Sifa và nước thông bồn cầu Sifa. Ngoài dòng mặt hàng dung dịch thông tắc, Sifa còn có bột thông tắc bồn cầu giá rẻ và rất chi là hiệu quả.

Nước thông bồn cầu Sifa được xem làm tan chảy các vết bẩn từ nhẹ như giấy rác Cho tới các cặn bã cứng đầu như cặn thức ăn thừa, dầu mỡ và rác nhựa, hay thậm chí là vôi hóa gây tắc đường ống cống. món đồ đặc biệt hiệu quả cho các đường ống hoặc bồn cầu bị tắc cứng và không thể lưu thông. vậy cho nên, khi bồn cầu bị nghẹt khá nặng và không thể tìm thấy dụng cụ thông cống cân xứng, hãy tìm đến nước thông bồn cầu Sifa nhé.

thông báo cụ thể về nước thông bồn cầu, cống Sifa

 • Xuất xứ: nước ta

 • phần tử chính: Natri hydroxit, kali hydroxit…

 • Cách dùng: Với các loại bồn cầu/cống rút nước chậm, bạn đổ ½ chai 800g. Khi bồn cầu bị nghẹt nặng thì liều lượng sẽ là một chai – 800g. Với các đường ống dài và lớn thì liều lượng sẽ là 2 chai. Sau khi đổ ngừng xuôi, bạn chờ 3 – 5 phút để hóa chất phân rã các chất thải gây nghẹt. ở đầu cuối, bạn dội nước thật mạnh để tống chất thải trôi xuống hệ thống hầm cầu, bể phốt.

 • Giá tìm hiểu thêm: 65.000 đồng/1200g

>>> tìm hiểu thêm thêm: Cách thông tắc nhà vệ sinh

2. Chai thông tắc đường ống thời thượng KAO 500g

thêm 1 món đồ thông bồn cầu đến từ trong nước nhật bản với phiên bạn dạng lĩnh loại bỏ bùn tắc, bùn ướt và các bã chất thải đóng lâu ngày trong đường ống cống. Khi giao tiếp với chất bẩn, dung dịch sẽ tự động hòa tan chúng thành nước và dễ dãi rửa trôi khi bạn xả nước. 

Nước thông bồn cầu KAO cũng có thể hủy hoại tận gốc các loại vi khuẩn và khử sạch mùi hôi trong bồn cầu hoặc đường cống, đem lại cho chính mình một chiếc toilet sạch sẽ và không còn mùi hôi khó chiều nữa.

thông báo cụ thể về nước thông bồn cầu, cống KAO

 • Xuất xứ: Nhật phiên bản

 • bộ phận chính: Sodium Hydroxide, Potassium Hydroxide…

 • Cách sử dụng: Bạn chỉ cần khoảng 100g cho một lần làm sạch đường ống hoặc bồn cầu. Để dung di chuyển động trong khoảng 30 – 60 phút rồi xả sạch với nước.

 • Giá tham khảo: 90.000 đồng/500g

3. Nước thông cống, bồn cầu Hando:

Nước thông cống Hando là mặt hàng của nước ta, được chế tạo bởi Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hóa Sinh Hà Nội. Đây là giữa các mặt hàng trong nước được kha khá nhiều đơn vị dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội và dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM khuyến khích sử dụng. 

Bạn có thể dễ ợt tìm mua nước thông cống Hando tại siêu thị, tạp hóa và các trang Thương mại dịch vụ dịch vụ điện tử online như: Shopee, Lazada, Tiki,… bên cạnh đó, thành phầm này còn được đóng gói nhiều quy cách: 1 lít và 570ml đa dạng sự chọn lựa cho bạn.

thông báo cụ thể về nước thông bồn cầu, cống Hando:

 • Xuất xứ: việt nam

 • bộ phận chính: Sodium Hydroxide, Potassium Hydroxide, Natri Hydroxit,…

 • Cách sử dụng: Với những đường ống hoặc bồn cầu bị nghẹt nhẹ, rút nước chậm thì bạn đổ chai 570ml vào. Còn những trường hợp nghẹt nặng, không xuống nước được thì bạn đổ chai 1 lít vào hoặc 2 chai 570ml. Để hỗn hợp dung dịch ghi lại từ một – 3 giờ hoặc qua đêm càng cao. Sau đó, dội nước thật mạnh để đẩy chất thải đã phân rã xuống.

 • Giá tham khảo: 45.000/1 lít và 25.000 đồng/570ml

4. Nước thông cống, bồn cầu Johnson nhật bản 800ml

Dung dịch thông bồn cầu Johnson có chức năng phân hủy rác thải trong đường ống một cách chóng vánh. Ngay khi bồn rửa hoặc bồn cầu nhà bạn có dấu hiệu tắc nghẽn, hãy sử dụng nước thông bồn cầu để xử lý liền bạn nhé, tránh để chúng nghẹt lâu vì sẽ khiến công việc xử lý ra mắt nguy hiểm hơn. 

mặt hàng hoạt động giỏi trên nhiều vị trí như đường ống thoát nước, ống nước nhà tắm, lavabo, và bồn cầu. Dung dịch có thể thông sạch cặn của rong rêu, rác thải, giấy và làm tan những váng bẩn bị đóng lâu ngày trong thành ống. 

thông báo cụ thể về nước thông bồn cầu, cống Johnson:

 • Xuất xứ: Nhật Bản

 • phần tử chính: Sodium Hydroxide, Potassium Hydroxide, Natri Hydroxit…

 • Cách sử dụng: Bạn sẽ cần đến khoảng 350ml – 400ml cho mỗi lần thông tắc bồn cầu. Đổ trực tiếp dung dịch xuống bồn cầu và chờ khoảng 15 – 30 phút đồng hồ, sau đó xả nước để làm sạch. .

 • Giá tham khảo: 80.000 đồng/800g

5. Nước thông cống, bồn cầu Tracatu 500ml

Tracatu là dòng nước thông bồn cầu, thông cống sản xuất tại nước ta trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. mặt hàng có bản lĩnh đánh tan và ăn mòn chất bẩn đang còn tồn đọng lại trong đường cống (rêu, tóc, bã giấy vệ sinh, xác côn trùng…) gây nên thực trạng tắc nghẽn cầu cống trong gia đình bạn.

thông báo cụ thể về nước thông bồn cầu, cống Tracatu:

 • Xuất xứ: nước ta

 • bộ phận chính: axit sunfuric cực mạnh

 • Cách sử dụng: Khi bồn cầu có tình hình nước rút chậm hay tắc nghẽn, bạn chỉ việc đổ trực tiếp 100ml dung dịch Tracatu xuống bồn cầu, đóng nắp và đợi trong khoảng 3 – 4 tiếng đồng hồ rồi giật nước để xả là được. 

 • Giá tham khảo: 50.000 đồng/500ml

6. Nước thông cống, bồn cầu Ocleen 1000ml

Nước thông bồn cầu Ocleen có nguồn gốc từ Ấn Độ, ban đầu được nhập khẩu và sau đó là tiến hành sản xuất ngay tại việt nam. Với sức mạnh tẩy rửa vượt trội của công nghệ Super Clean, món đồ phản ứng khá nhanh để dứt nhiệm vụ hòa tan tạp chất, tẩy vết bẩn và diệt vi khuẩn trên đường ống mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến unique đường ống sau nhiều lần sử dụng. 

thông tin chi tiết về nước thông bồn cầu, cống Ocleen:

 • Xuất xứ: Ấn Độ

 • Thành phần chính: Nước khử ion, Sodium Hydroxide

 • Cách sử dụng: Bạn chỉ cần đổ 300ml dung dịch Ocleen vào bồn cầu và đậy nắp trong tầm 4 tiếng để những phản ứng hóa chúng tac diễn ra. Sau đó ấn xả nước 2 – 3 lần để dội sạch đường ống.

 • Giá tham khảo: 45.000 đồng/500ml

7. Nước thông cống, bồn cầu EcoClean L 100F

Nước thông bồn cầu EcoClean L 100 F là dòng món đồ nước thông bồn cầu vi sinh có công thức thành phần an ninh cho sức đề kháng người dùng. món đồ chứa những chất Enzyme nhằm tăng cường số lượng vi khuẩn bổ ích trong bồn cầu hoặc cống để đẩy nhanh tốc độ phân rã, xử lý chất thải.

Sử dụng định kì EcoClean tiếp tục để giúp đỡ giữ mật độ vi sinh trong bồn cầu luôn ổn định và hạn chế thực trạng bồn cầu, cống nghẹt xảy ra. Với những gia đình vừa thực hiện kết thúc những cách thông tắc bồn cầu thì nên thêm nước thông bồn cầu mỗi tháng để bảo vệ và duy trì hiệu quả dịch vụ.

8. Nước thông bồn cầu Okay

Nước thông cầu Okay là món đồ có xuất xứ Thái Lan, luôn được quý khách đánh giá cao. mặt hàng chứa những chất tẩy rửa cực mạnh, phản ứng hóa bọn bọn bọn chúng tac giúp loại bỏ những chất thải gây nên tắc nghẽn bồn cầu. Không chỉ có hiệu quả với việc thông bồn cầu mà còn không gây hại đến sức đề kháng người mua. không chỉ thế, mặt hàng không làm hư hại đường ống  và bảo vệ toàn diện bồn cầu của gia đinh.  Hạn chế tối đa tắc nghẽn bồn cầu nặng và giảm 95% tắc nghẽn bồn cầu khi đỗ bảo dưỡng định kỳ. 

9. Nước thông bồn cầu X-Force

Nước thông cầu X-Force với hoạt chất thông cầu cực mạnh, phân hủy nhanh tất cả tác nhân gây tắc nghẽn bồn cầu. món đồ tương xứng với đa số đường ống, giúp bồn cầu thoáng mát hoàn toàn ngay sau khi dùng, diệt vi khuẩn và vệ sinh đường ống.

10. Nước thông bồn cầu 175

Nước thông cầu 175 là món đồ sử dụng vi sinh aerobic & anaerobic Bacteria không gây độc hại có người mua và có ích cho môi trường. Đổ món đồ vào bồn cầu, sau đó 1 đêm sẽ thấy hiệu quả, sau hai đêm rút hết có thể sử dụng được mà không cần thiết phải hút hầm cầu. Nước thông cầu 175 có thể tiêu hủy phân tại những hầm cầu không thể sử dụng được, xác động vật chết trong bồn cầu, xóa sạch mùi hôi gây giận dữ.  

11. Nước thông bồn cầu 504, 505

Nước thông cầu siêu mạnh 504, 505 là món đồ thông cầu vi sinh đem lại cho những người sử dụng sự an ninh, không khiến độc hại cũng như không gây tình trạng ăn mòn đường ống. Được người dùng đánh giá cao trong số bước xử lý chất thải chóng vánh. 

Cách sử dụng nước thông cầu

 • xác minh được vị trí bị tắc.

 • Đổ trực tiếp dung dịch vào bồn cầu, để dung dịch đến được chỗ bị tắc bạn có thể pha dung dịch với nước.

 • Ngâm dung dịch trong bồn cầu 30 phút rồi xả nước sạch, để tăng hiệu quả bạn nên phối hợp với nước sôi. 

Lưu ý: Nước thông cầu là hợp chất có tính độc hại rất to lớn sẽ gây gian nguy cho người dùng nếu để dung dịch dính vào da, nên người dùng phải đeo đồ bảo hộ trước khi dùng.

Thông tin chi tiết về nước thông bồn cầu, cống EcoClean L 100F:

 • Xuất xứ: Mỹ

 • Thành phần chính: Enzyme an toàn và đáng tin cậy sức khỏe

 • Cách sử dụng: Với những đường ống có chiều dài dưới 5m và phi 60-90 thì pha 454g (1 pound) EcoClean với 10 lít nước, cách 2 ngày đổ 1 lần với mỗi lần là 2 lít. Đối với đường ống có kích cỡ và độ dài lớn hơn, đổ 2 pound (908g) pha với 20 lít nước và đổ trong vòng tù 10-20 ngày.

 • Giá tham khảo: 225.000 đồng/1 lít

Những lưu ý khi dùng nước thông bồn cầu

 • khi dùng những loại nước thông bồn cầu hay thông cống, bạn nên đeo khẩu trang và găng tay để không hít phải hay tiếp xúc với những hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng để dùng đúng liều lượng và đạt hiệu quả cực xuất sắc.

 • Lưu ý để xa tầm tay trẻ nhỏ để tránh gây nguy hại sức khỏe.

 • thành phầm dung dịch thông bồn cầu hay nước thông cống không hiệu quả với những vật cứng như: đồ chơi, kim loại…

 • Với những loại nước thông bồn cầu hóa chất, đừng nên sử dụng thường xuyên bởi việc làm này được xem làm chết những vi sinh vật bổ ích trong hầm cầu. Hãy kết hợp sử dụng những loại nước thông bồn cầu vi sinh để tạo những vi khuẩn có lợi bù đắp lại phía bên trong hầm cầu, bể phốt.

Mua nước thông bồn cầu ở đâu?

bây giờ, việc đào bới tìm kiếm mua nước thông bồn cầu, thông cống rất dễ dãi. Bạn có thể mua chúng tại siêu thị, những đơn vị dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông cống, trang thương mại điện tử, đặt mua trên những kênh bán hàng trực tuyến Tiki, Lazada, Shoppe, thành phầm sẽ được giao đến bạn trong khoảng thời gian vài ngày hoặc đến trực tiếp những địa chỉ:

 • Hà Nội: Số 105, Ngõ 580 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội – SĐT: 0949.251.186

 • Đà Nẵng: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng – SĐT: 0905.810.850

 • TP. Hồ Chí Minh: 76/5 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Q.7, TP. Hồ Chí Minh – SĐT: 0902.117.902

những đơn vị này với nghiệp vụ chuyên môn cao để giúp đỡ xác định Tại Sao chóng vánh bồn cầu bị nghẹt. Mặc khác, họ cũng sẽ tư vấn dòng sản phẩm nước thông bồn cầu giải quyết chóng vánh và có đa dạng mức giá phù hợp với giá cả. Một số dòng nước thông tắc bồn cầu khác cũng có hiệu quả giỏi có thể nói tới như là:

 • Nước thông bồn cầu Bio

 • Nước thông bồn cầu X Force

 • Dung dịch thông cống Venus 115

Vậy là, Hieucarpet đã giúp bạn liệt kê ra 7 loại nước thông bồn cầu tốt nhất với khả năng hòa tan chất bẩn chóng vánh, hiệu quả và không gây hại cho đường ống cống. Chúc bạn có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp với tình trạng tắc nghẽn của gia đình mình!

>>> Xem thêm: 

 • 18 Cách thông tắc chậu rửa

 • 16 Cách thông tắc bể phốt

 • 10 Cách thông cống nhà tắm

 

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

.