tiếp dưới đây là Top 10 loại nước tẩy sàn nhà hiệu quả mà giá cả lại rất hợp lý. Hãy “điểm danh” và xem coi dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng mặt hàng của bạn có lọt vào top ý tưởng của Hieucarpet không nhé.

1. Nước lau, tẩy sàn đa năng gốc kiềm Goodmaid PRO Soil Zap 300

Goodmaid là 1 trong các các trong tên thương hiệu hóa chất danh tiếng đến từ Malaysia. Nước lau sàn đa năng Goodmaid PRO là 1 nhánh món đồ làm sạch công nghiệp với kết quả chính là lau chùi và tẩy rửa vết bẩn cứng đầu, dầu mỡ bám phía trên mặt sàn nhà. Đặc biệt, nước tẩy sàn nhà đa năng Goodmaid PRO có thể dùng cho các vật liệu lót sàn và tường nhà mà không ăn mòn hay làm gỉ sét gạch lót sàn. 

Vì là dòng nước tẩy sàn nhà cực mạnh, nên bạn cần định vị được mức độ bám bẩn của sàn nhà để pha nước lau và nước theo tỷ lệ hợp lý và phải chăng nhé. Tỉ lệ cụ thể giữ nước tẩy và nước là:

  • Sàn nhà ít bẩn, lau chùi hàng ngày: 1:50.

  • Sàn nhà có độ bẩn trung bình: 1:20.

  • Sàn nhà có quá nhiều vết bẩn và các vết bẩn cứng đầu: 1:10.

2. Nước lau, tẩy sàn đa năng Klenco Power Lime

cho các bạn chưa biết, thì Klenco là một trong các một số nhà cung cấp chuyên hỗ trợ các món đồ vệ sinh công nghiệp bậc nhất Châu Á. Klenco luôn đưa về cho thị trường các mặt hàng đã được chứng tỏ về độ đáng tin cậy và rất chất lượng. Nước tẩy sàn nhà cao cấp Klenco Power Lime được sử dụng trong các việc vệ sinh sàn nhà, tường và các khoanh vùng khác như nhà vệ sinh hoặc những nơi cần phải khử trùng như bệnh viện, trường chúng tac, cơ quan…

Nước lau sàn Klenco Power Lime, ngoài các việc khử trùng và làm sạch sàn nhà, còn để lại hương thơm từ tinh chất chanh tươi mát, đem lại cho mình cảm giác dễ chịu khi sử dụng chứ không “giận dữ” tựa tựa như những mùi thuốc tẩy khác. Do mặt hàng thuộc nhóm hóa chất tẩy sàn nên bạn hãy chú ý pha loãng dung dịch với nước khi sử dụng nhé. Tỷ lệ pha loãng như sau:

  • Lau sàn nhà thường thì: Tỉ lệ 1:80.

  • Làm sạch và khử trùng: Tỉ lệ 1:50.

3. Nước tẩy sàn nhà Stain Remove

Đây là một những chất tẩy vết bẩn và làm sạch vết mốc 1 cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất hoàn hảo đến từ Hàn Quốc. chai nước khoáng tẩy sàn nhà được đóng gói 500ml/chai và ở dạng xịt nên bạn chỉ cần xịt trực tiếp dung dịch lên sàn nhà rồi để khoảng 5 phút. Sau đó dùng vải mềm để chà mạnh là được. những vết bẩn cứng đầu, vết nấm mốc sẽ chóng vánh biến mất và trả lại cho chính mình bề mặt sáng loáng như thuở ban sơ.

4. Nước tẩy Clorox

Clo là chất khử trùng thường bắt gặp mang ý nghĩa oxy hóa rất mạnh với phiên bạn dạng lĩnh tẩy trắng và khử trùng mạnh mẽ. Thuốc tẩy clo là một loại dung dịch tẩy rửa nhà vệ sinh bị ố vàng hiệu quả và dễ tìm. 

Bạn chỉ việc pha một ít nước tẩy vào nước và dùng nó để lau sạch sàn nhà là được. Đối với những vết bẩn cứng đầu, hãy để Clo ngấm vào vết bẩn khoảng 5 – 10 phút rồi lau lại đợt nữa. Khi sử dụng Clo để tẩy sàn nhà, bạn nên lau lại thật kỹ với nước thêm vài lần để loại bỏ mùi thuốc tẩy cũng như không để lại cảm giác trơn trượt khi bước trên sàn nhà. 

5. Nước tẩy sàn nhà SAVE S

món đồ là một dạng hóa chất giúp hòa tan, bóc bóc bóc bóc bóc tách bóc bóc tách tách tách và làm tróc vết bẩn, kể cả vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà. Trong phần tử nước tẩy sàn nhà Save S, lượng nước chiếm khoảng 70%, còn sót lại là những chất chuyển động bề mặt để giúp cho quá trình làm sạch vết bẩn được diễn ra nhanh hơn. 

Vì là dạng hóa chất tẩy rửa nên món đồ sẽ được pha loãng với nước theo tỉ lệ 1:5 để sử dụng.

6. Nước tẩy sàn nhà Push Out

thêm 1 loại nước tẩy sàn nhà cao cấp của Hàn Quốc, Push Out cũng hoạt động theo cơ chế bóc và hòa tan để làm sạch vết bẩn đang bám trên sàn nhà. 

Bạn chỉ cần pha món đồ với nước theo tỉ lệ 1:6. Sau đó dùng cây lau nhà để thấm hóa chất lên sàn bẩn, để khoảng 20 phút rồi lau lại với nước sạch khoảng 2 – 3 lần nữa.

7. Nước tẩy sàn nhà đậm đặc Quick-Time

Nước tẩy sàn nhà đậm đặc Quick-Time với khoảng hơn 80% là nước và sót lại là những chất sinh hoạt bề mặt, chất đẩy mạnh và hợp chất gốc amin. chính vì như vậy, món đồ giúp tẩy sàn cực mạnh, lấy đi toàn bộ lượng hóa chất, sơn cũ hay vữa cứng trên sàn nhà sau quá trình xây cất. Bạn chỉ cần pha loãng dung dịch với nước theo tỉ lệ 1:4 và triển khai như cách làm trên.

8. Nước tẩy sàn nhà Ju-Strip

Nước tẩy sàn nhà Ju-Strip cũng là 1 mặt hàng khá thịnh hành trên thị trường Hàn Quốc. bộ phận chính của mặt hàng bao gồm nước, chất hoạt động bề mặt, dung môi, kiềm và những chất gốc amin.

chức năng của món đồ là làm mềm và bóc tách vết bẩn 1 cách chóng vánh. Bạn chỉ cần pha mặt hàng với nước theo tỉ lệ 1:4 rồi dùng dung dịch này để lau sàn nhà, sau đó lau thật sạch sẽ lại với nước là được.

9. Nước tẩy sàn nhà POP USA

nếu như khách hàng không thích những món đồ tẩy rửa quá mạnh, hãy thử món đồ nhẹ dịu này nhé. mặt hàng có bản lĩnh làm sạch rong rêu ở những kẽ ô gạch, làm sạch vết bẩn mới cũ và cả những vết xi măng bám lâu ngày trên nền nhà. Bạn hãy pha loãng 5 nắp dung dịch trong 1 lít nước và dùng khăn thấm dung dịch để làm sạch nền nhà. Sau đó lau sạch lại nhiều lần với nước.

10. Nước tẩy sàn nhà WAI

sản phẩm sau cuối trong top 10 loại nước tẩy sàn nhà là một thành phầm đến từ nhật bản. Nước tẩy sàn nhà Wai với chức năng bóc tách vết bẩn trên sàn nhà để làm sạch tất cả những bề mặt mà nước tẩy giao tiếp. Nước tẩy sàn nhà WAI có hương cam tự nhiên, giúp khử mùi sàn nhà và đem đến cho gia đình bạn không gian thoáng mát hơn.

Trên đây là top 10 loại nước tẩy sàn nhà mang tới cho bạn hiệu quả bất ngờ với giá cả cực kỳ hợp Chi phí. Mong rằng bạn có thể chọn lựa được những sản phẩm tương xứng để những bước dọn dẹp nhà ở được đơn giản và nhanh gọn hơn!

>>> nội dung bài viết liên quan:

  • Cách diệt gián

  • Cách diệt chuột

  • Nước lau sàn

  • Đánh bóng sàn bê tông

  • Đánh bóng đồng hồ