các Nguyên Nhân gây ra thực trạng nghẹt cống

có nhiều Tại Sao gây ra tình hình nghẹt cống như:

  • Dùng nhiều giấy vệ sinh để cho bồn cầu không xả trôi được

  • Vật cứng kích cỡ lớn, không bị phân hủy rơi vào bồn cầu hoặc cống thoát nước. 

  • Đôi khi Lý Do còn do việc đổ đồ ăn thừa, rác hoạt động, tóc rụng vào cống gây ra tình hình tắc nghẹt không thoát nước được.

Việc cần làm trước khi thông cống nghẹt

1.  Không xả nước tràn bồn cầu

Việc đầu tiên bạn cần làm trước lúc dùng các dụng cụ thông cống nghẹt đó là không được để bồn cầu bị trào nước ra bên ngoài. Và cũng hoàn hảo nhất chớ nên đổ nước vào vì sẽ tạo ra cho chất thải tràn ra nền nhà vệ sinh gây thối.

2. Xử lý chất thải bồn cầu bị tràn

Nếu nước thải vẫn tràn ra bên ngoài thì bạn rất rất cần phải chóng vánh dùng giấy báo, khăn giấy… để hút nước thải. tiếp theo sau đó bạn hãy bật quạt hút gió để đẩy mùi hôi thối ra ngoài, tránh ám mùi cho cả ngôi nhà.

Top 10 dụng cụ thông cống nghẹt hiệu quả giá rẻ

1. Dụng cụ thông tắc cống URT – HP01

Đây là dụng cụ thông cống nghẹt cầm tay cùng thiết kế rất Gọn gàng, được tranh bị một đầu lò xo xoắn với hiệu quả ưu việt, URT – HP01 có bản lĩnh loại bỏ toàn bộ các cặn bã trong đường ống thoát nước. 

Có 2 loại là HP01 dây dài 5m và HP01 dây dài 10m, việc chọn lựa sẽ tùy thuộc vào kích cỡ đường ống thoát nước của ngôi nhà bạn.

2. Dụng cụ thông tắc cống đa năng

dòng dòng dòng mặt hàng mang Brand Name nước ta này được đánh giá là 1 trong những các trong các số chiêu trò xử lý tắc nghẽn không chỉ cho bồn cầu mà còn thích phù hợp với lavabo, lỗ thoát nước nhà tắm, bồn rửa chén… rất chi là hữu hiệu. 

Dụng cụ có thiết kế gọn gàng với dây thép lò xo xoắn dài 5m hoạt bát, giúp đơn giản và đơn giản luồn lách dù là những đoạn ống thoát nước cong, gấp khúc hay zic zắc.

3. Dụng cụ thông cống nghẹt cầm tay

Dụng cụ thông cống nghẹt này có thiết kế gọn gàng, dễ dàng di chuyển, dễ vệ sinh, cấu tạo bao hàm 1 dây lò xo độ đàn hồi cao với độ dài linh động: 8m, 10m hoặc 15m. 

Với bản lĩnh co và giãn của dây lò xo, dụng cụ này có thể vươn đến bất kỳ ngóc ngách nào và lôi rác thải ra ngoài, bất kể chất liệu, kích cỡ, hình dạng của đường ống như zigzag, ống lớn, ống nhỏ… Cũng tương tự như dụng cụ thông tắc cống đa năng, bạn có thể tận dụng món đồ này để thông tắc bồn rửa mặt, bồn rửa chén, lỗ thoát nước nhà tắm…

4. Dụng cụ thông tắc cống – Dây thông tắc lò xo

Dây thông tắc lò xo là một 30 cách thông tắc bồn cầu được đa số chúng ta lựa chọn hiện giờ. Loại dụng cụ thông tắc mang thiết kế tưởng chừng đơn giản đó lại có hiệu quả không tưởng đấy! kết cấu từ lò xo có độ đàn hồi cao và dẻo dai, thiết bị có lợi ích luồn lách vào mọi vị trí để loại bỏ triệt để những rác thải, cặn bã đang tạo ra đường cống bị tắc nghẽn.

5. Dụng cụ thông ống Pipe Cleaner

Pipe Cleaner là dụng cụ thông cống có thiết kế tiến bộ, tiên tiến, với đầu lò xo được bố trí khoa chúng tac, giúp cho thiết bị dễ dãi bám dính vào rác thải có form kích thước lớn và lôi chúng ra tiện nghi. 

Với dụng cụ thông cống nghẹt này, bạn hoàn toàn có thể tự mình xử lý thực trạng tắc nghẽn trong nhà vệ sinh, nhà tắm hoặc nhà bếp mà dường như không cần sự hỗ trợ của công ty vệ sinh.

6. Dụng cụ thông tắc cống thoát nước lò xo quay tay

Có kết cấu tương tự với sản phẩm dây thông tắc bằng lò xo, dụng cụ này có thiết kế thêm 1 trục quay bằng tay bằng tay gắn kèm với dây lò xo có tính đàn hồi cao. 

Bạn chỉ việc cho đầu dây lò xo vào cống đang bị nghẹt rồi điều khiển tay quay để để đưa lò xo vào sâu vào bên phía trong mọi ngóc ngách, loại bỏ mọi chất thải rắn hoặc cặn bã tích tụ kẹt lại. Dụng cụ thông cống nghẹt này vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách chi phí, vừa đem lại lợi nhuận khổng lồ.

7. Dụng cụ thông cống bài bản 10m

thành phầm có thiết kế cầm tay không rườm rà với dây lò xo độ dài 10m. Dụng cụ thông cống nghẹt này phải chăng để xử lý tắc nghẽn cho những đường ống có chiều dài trung bình trong những hộ gia đình nhỏ.

8. Súng thông tắc cống

Thiết bị này dùng khí nén AGT để thông tắc cống, có thiết kế từ nhựa với kích thước nhỏ nhẹ, thuận lợi cho việc mang theo và di chuyển, thao tác làm việc sử dụng thuận lợi. kề bên thiết kế súng cầm tay, dụng cụ thông cống nghẹt này có khớp quay 360 độ ở thân súng đi kèm theo 4 đầu chụp thay thế với form form kích cỡ khác nhau, cân xứng với đa số nhu cầu sử dụng.

9. điềm tĩnhm thụt bồn cầu

Kết cấu gồm một đầu cao su gắn vào thân điềm tĩnhm làm bằng nhựa cứng. Cách sử dụng không cầu kỳ: bạn chỉ cần dùng lực điềm tĩnhm xuống để tạo sức nén đẩy chất thải đang bận bịu kẹt trong bồn cầu xuống ống cống.

10. Cây thụt bồn cầu

Đây chắc hẳn là dụng cụ thông cống nghẹt rất chi là quen thuộc với mọi gia đình, có kỹ năng xử lý những trường hợp tắc nghẽn nhẹ do chất thải hoặc giấy vệ sinh. Thiết kế đơn giản với cán cầm tay (thường làm bằng gỗ) gắn với miệng hút cao su.

Với những dụng cụ thông cống nghẹt trên, bây giờ bạn đã có thể thuận tiện xử lý những vấn đề tắc nghẽn ống cống ngay tại nhà mà hoàn toàn không cần thiết phải tốn chi phí cho những dịch vụ vệ sinh nữa. Hãy cùng đồng hành với Hieucarpet trong số mẹo vặt cuộc sống khác nhé!

>>> hướng tới thêm:

  • Dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả

  • Cách thông cống nghẹt nhà tắm

  • Máy thông tắc cống lò xo đa năng

  • Dịch vụ thông tắc cống nghẹt giá rẻ

  • Cách thống tắc cống thoát nước bị nghẹt

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

. Ghi rõ nguồn khi xem thêm.