Cách thông tắc bồn cầu bệt và bồn cầu xổm có không giống nhau?

Hieucarpet xin giải đáp cho mình là cách thông tắc bồn cầu bệt và bồn cầu xổm không hề khác nhai. Về cỏ bản, hai loại bồn cầu này khác biệt về bề ngoài thiết kế. Thực tế, cả hai loại bồn cầu này đều giống nhau ở hệ thống thoát chất thải.

chính chính vì như thế, khi gia đình chạm mặt phải tình hình bồn cầu bị nghẹt thì dù là loại bồn cầu nào thì bạn cũng có thể chọn tùy thích chọn lựa 30 cách thông tắc bồn cầu cân xứng để thông nghẹt. 

tại đây, Hieucarpet sẽ giới thiệu cho mình một số mẹo thông tắc bồn cầu ngồi xổm và bồn cầu bệt để giúp cho bạn xử lý triệt để hiện tượng tắc bồn cầu của gia đình. khi bạn chúng tac được cách thông bồn cầu, bạn có thể thông bất cứ bồn cầu nào khác mà dường như không gặp bất kỳ Tại Sao gì.

5 Mẹo thông tắc bồn cầu xổm bị tắc

có nhiều chiêu trò thông tắc bể phốt, bồn cầu bây giờ. mặc dù thế, mình sẽ giúp cho bạn chọn lọc các cách hợp lý để xử lý vấn đề sớm nhất có thể:

1. Sử dụng thụt bồn cầu (pittong)

Pittong là dụng cụ thông tắc chậu rửa bát và thông bồn cầu có mức giá chỉ 50.000 đồng. Đây là cách thông cầu nghẹt truyền thống cổ truyền và có thể áp dụng khi bồn cầu bị nghẹt giấy nhé.

  • Đặt phần chén nhựa dụng cụ thụt bồn cầu sát miệng bồn cầu. 

  • thực hiện làm việc nhấn bồn cầu liên tục từ trên xuống để tạo áp lực không khí đẩy chất thải xuống. 

  • Xả sạch bồn cầu

mặc dù vậy, có một điều cần lưu ý là bạn phải đặt làm sao khít xuống dưới. Không ấn quá mạnh tránh thực trạng lệch mút và nước bẩn bắn lung trình làng nhà.

2. Sử dụng máy hút bụi

các dòng máy hút bụi đa năng sẽ có cả chế độ hút và thổi. Với cả 2 chế độ này, bạn có thể áp dụng 2 cách thông bồn cầu khá hiệu quả. Lưu ý khi dùng cách này, sau khi đưa ống hút bụi vào miệng bồn cầu, bạn dùng vải quấn xung quanh để che kín nhằm mục đích tạo áp lực hút nhanh.

  • Để hút dị vật: bạn đưa ống hút máy hút bụi vào miệng bồn cầu. Bật chế độ hút mạnh để hút chất thải

  • Để đẩy chất thải xuống hầm cầu: bạn đặt ống hút vào và bật chế độ thổi.

3. Sử dụng băng dính và miếng dán

Khi thông tắc bể phốt bạn chỉ cần mua miếng dán về là được. Sau đó lau sạch vòng quanh miệng bồn cầu: nếu khách hàng không lau sạch vòng quanh, rất có thể khi chúng ta dán băng dính vào băng dính sẽ không dính chặt vào bồn cầu. Lúc đó, băng dính dễ dãi tuộc ra và dẫn tới tai nạn.

Khi dán băng dính phải dán thật kín vòng quanh và trên mặt. Đảm bảo không khí không thể thoát ra qua miệng bồn cầu.

dẫu thế, nếu là bồn cầu bệt thì bạn có thể sử dụng miếng dán để xử lí. Trên thực  tế mẹo thông tắc bồn cầu bằng dán thành lập từ cách thông bồn cầu bằng miếng dáng. chính bởi thế mà hai cách này tương đối giống nhau. mặc dù, miếng dán lại có phần lợi thế hơn vì nó được thiệt kế để dán vừa vào miệng bồn cầu.

4. Xử lý tắc bồn cầu do bể phốt

Để không làm mất thời hạn của chính mình. Bạn nên liên hệ ngay tới thợ thông tắc bồn cầu để họ giải quyết cho. Vì họ có những dụng cụ chuyên dụng và rất đông cách thông tắc bồn cầu hiệu quả.

5. Vệ sinh bồn cầu, hút bể phốt định kì

Bạn cũng chỉ cần áp dụng những cách trên đã có thể thông tắc bồn cầu của gia đình mình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Đồng thời bạn cũng nên vệ sinh bồn cầu thường xuyên bằng viên tẩy bồn cầu, nước tẩy bồn cầu,… để đảm bảo vệ sinh và an ninh sức mạnh.

Như vậy, cách thông tắc bồn cầu bệt và bồn cầu xổm là giống nhau. vậy nên, bạn không cần phải do dự sợ hãi khi bồn cầu của tớ bị tắc. Hãy áp dụng ngay mẹo thông tắc bồn cầu, thông bể phốt mà mình đã chỉ dẫn ở trên nhé.

>>> tham khảo thêm:

  • Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội

  • Dịch vụ thông cống nghẹt tại TPHCM

  • 16 Cách thông tắc bể phốt