Thiết kế các thiết bị thông gió

Nhà vệ sinh là khoanh vùng trú ngụ nhiều vi khuẩn gây mùi tức giận. Chính vì thế, đây là chưa ổn lớn nhất khi thiết kế ở trong nhà ngủ. Thử tưởng tượng xem, khi đang ngủ hoặc thư giãn mà bạn lại ngửi thấy các mùi hôi của nhà. Thật tức bực, đúng không nào? Để hạn chế tình trạng này, bạn nên thiết kế cửa hoặc lắp quạt thông gió cho nhà vệ sinh. Đây được xem là nguyên tắc đặc biệt nhất mà hầu hết các nhà vệ sinh hiện đại đều tuân thủ.

Không chỉ giúp làm thông thoáng căn phòng, thiết kế cửa thông gió còn hỗ trợ nhà vệ sinh của quý khách hàng lấy được ánh sáng thoải mái và bỗng nhiên từ phía bên ngoài. Việc này tạo cảm giác tươi mới, tràn trề năng lực cho các member trong gia đình khi sinh hoạt. ở bên cạnh đó, quạt thông gió còn hỗ trợ không gian nhà vệ sinh luôn khô thoáng, ngăn không cho côn trùng có cơ hội trú ngụ. 

Chọn gạch nền màu sáng, có độ ma sát cao

Phòng vệ sinh được coi là khu vực có khá nhiều khí âm. chính vì thế, bạn hãy chọn gạch màu sáng để giúp cân bằng âm dương, tạo sự hài hòa và hợp lý cho tổng thể ngôi nhà. hơn nữa, gạch màu sáng còn hỗ trợ không gian nhà vệ sinh tân tiến trở nên mát mẻ, rộng rãi hơn. Bạn có thể lấy white color làm màu chủ đạo và hạn chế các hoa văn rườm rà, không cần thiết, để tránh gây rối mắt khi dùng nhà vệ sinh.

Đặc biệt, sàn nhà nên có độ ma sát nhất định. Khi từ phòng ngủ bước vào, sẽ có lúc bạn bất cẩn và có thể dẫn đến té ngã, nhất là vào buổi tối và khi bạn đang ngáy ngủ. Nếu nhà có trẻ nhỏ, bạn lại càng phải cẩn trọng hơn trong công việc này. 

Đặt một số chậu cây trồng

Sự có mặt của một vài chậu cây không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn có tác dụng hiệu quả trong các việc hút ẩm, khử mùi hôi giận dữ. cây trồng có kết quả quan trọng trong số công việc hút bớt các tạp khí, uế khí ảnh hưởng tiêu cực đến tử vi của căn phòng. Đây cũng là xu hướng sống xanh của hộ gia đình muốn thiết kế nhà vệ sinh tân tiến. 

mặc dù thế, để chọn được loại cây tương xứng cho nhà vệ sinh lại chưa hẳn điều dễ ợt. Cây rất cần phải đáp ứng được các tiêu chí như không cần nhiều nắng, dễ chăm nom, khử mùi nhà vệ sinh giỏi, ít rụng lá… Một số loại cây bạn có thể tìm hiểu thêm là nha đam, lưỡi hổ, bạc hà, hương thảo…

Trang bị những dòng mặt hàng làm sạch, khử mùi hiệu quả

Việc thiết kế nhà vệ sinh của nhà ngủ cần được đảm bảo vệ sinh, khử mùi 1 cách Gia Công. Chính vì thế, bạn cần trang bị những mặt hàng làm sạch, đánh bay mùi hôi hiệu quả. Ứng cử viên bậc nhất giúp cho bạn đảm bảo yếu tố này chính là viên tẩy bồn cầu Vim Power 5. sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu này là chọn lựa tác dụng giành cho gia đình bạn với kĩ năng diệt sạch vi khuẩn trú ngụ quanh bồn cầu, đánh bay vết bẩn, bung tỏa hương thơm ngát, giữ bề mặt sáng loáng và giúp bảo vệ bồn cầu khỏi mọi mảng bám. Viên vệ sinh bồn cầu Vim Power 5 không chỉ có dễ ợt trong sử dụng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, giữ cho nhà vệ sinh ở ở của phòng ngủ của bạn luôn sạch sẽ tinh tươm và thơm mát lâu bền hơn. 

Trên đây là những lưu ý khi thiết kế nhà vệ sinh văn minh ở trong nhà ngủ mà Hieucarpet muốn chia sẻ đến bạn. hy vọng những thông báo trên đã giúp bạn hình dung được cách thiết kế, bày trí và cả tuyệt kỹ vệ sinh sao cho nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, tươi mát và ngát hương.