Dùng dao phối hợp gôm tẩy

Với các vệt xi măng nhỏ và ít bám trên nền gạch, cách đơn giản là dùng dao cạo bớt các vết xi măng này. Sau đó lấy gôm tẩy bớt các vết xước mà dao có thể gây ra trên nền gạch, ở đầu cuối lau lại sàn bằng nước lau nhà.

Dùng xăng

Hãy sử dụng một cái khăn hay giẻ đã được giặt sạch và phơi khô, thấm một ít xăng và chà lên nền gạch bị bám bẩn xi măng. Lưu ý xăng có mùi nồng và gây hại cho da nên bạn hãy nhớ đeo khẩu trang và bao tay khi giao tiếp.

Do đó, sau khi tẩy vết sơn và xi măng ngừng, bạn hãy dùng nước lau sàn có mừi hương dịu nhẹ lau lại nền gạch để tẩy mùi hôi của xăng và giữ cho nhà thơm mát.

Dùng baking soda với nước hoặc giấm

Với các vết xi măng đã bị ố đen bám trên nền gạch, bạn có thể pha hỗn hợp theo tỷ lệ 2:1 bột baking soda và nước hoặc giấm. Hãy tận dụng các cái bàn chải cũ để cọ xát vết xi măng bám bẩn, hỗn hợp baking soda sẽ tẩy sạch các vết bám. cuối cùng bạn chỉ việc làm sạch lại với nước là dứt.

Dùng chất tẩy rửa chuyên dụng

Trước hết bạn hãy sử dụng dao cạo bớt những lớp xi măng trên nền gạch. Sau đó đổ hóa chất chuyên được dùng có bộ phận Clo hoặc axit HCl lên những vết xi măng đó, khi bề mặt sàn sủi bọt hãy dùng khăn lau sạch. Vì là chất tẩy rửa chuyên dụng nên nồng độ hóa chất cực mạnh, nên bạn cần lưu ý phải đeo khẩu trang và bao tay khi vệ sinh nhà cửa.

Bạn nên sử dụng nước tẩy bồn cầu VIM Diệt Khuẩn màu xanh biển để làm sạch nền nhà vệ sinh sau khi đã tẩy vết sơn và vết xi măng nhé. bộ phận của VIM có chứa Sodium Hypochlorite đem lại bạn dạng lĩnh tiến công hóa bọn học vào protein của tế bào vi khuẩn, phá hủy tế bào và diệt khuẩn hiệu quả, có kĩ năng diệt cả virus.

Do đó, nước tẩy bồn cầu VIM khi dùng để làm sạch nhà vệ sinh hiệu quả hơn không ít đối với những chất tẩy rửa bình thường khác. VIM được kiểm nghiệm và chứng nhận định kỳ tại viện Pasteur, nên bạn hoàn toàn an tâm sử dụng để bảo vệ gia đình mình trước những loại vi khuẩn gây bệnh.

không dừng lại ở đó, VIM còn đem đến hương thơm nhẹ nhàng, tươi mát, giúp bạn tẩy sạch những mùi hắc giận dữ từ chất tẩy chuyên sử dụng và xăng dầu. đưa đến cho gia đình bạn cảm hứng dễ chịu và dễ chịu mỗi khi sử dụng nhà vệ sinh.

Với những cách tẩy vết xi măng trên nền nhà vệ sinh như Hieucarpet ra mắt đến bạn ở trên. Từ giờ có thể yên tâm vệ sinh nền gạch thật đơn giản và dễ dãi phải không nào? Hãy chia sẻ với Hieucarpet những kinh nghiệm tẩy rửa nhà vệ sinh của khách hàng nếu khách hàng còn biết những mẹo nào khác nhé. Chúc bạn tiến hành thắng lợi.