Một số dụng cụ được dùng để tẩy canxi trên vòi sen inox

Đối với việc tẩy cặn canxi trên vòi sen inox, bạn cần dùng đến các dụng cụ cũng như hóa chất tẩy rửa nhất định mới có thể làm sạch chúng. các dụng cụ được sử dụng tẩy cặn canxi bao gồm:

Miếng bọt biển

Bạn có thể mua miếng bọt biển tại các cửa hàng, siêu thị hay chợ trên cả nước. Đây là dụng cụ vệ sinh nhà tắm chuyên được dùng giúp làm sạch vết bẩn trên tường hay thiết bị nhà tắm mà dường như không gây ảnh hưởng đến mặt phẳng và chất lượng của chúng. Nhờ có miếng bọt biển các vết bẩn và cặn canxi sẽ được lấy đi một cách chóng vánh. 

Bàn chải lông mềm

Đối với dụng cụ này bạn có thể dùng bàn chải đánh răng cũ để thay thế. Bạn cũng có thể chọn lựa các sản phẩm bàn chải có phần lông dày và mềm giúp làm sạch vết bẩn ở những ngóc ngách khác biệt một cách dễ dàng. 

Găng tay chuyên được dùng

Để thực hiện quá trình tẩy cặn canxi trên vòi sen inox bạn sẽ dùng đến hóa chất tẩy rửa mạnh. thế cho nên, bạn nên dùng găng tay cao su để bảo vệ da tay khỏi hóa chất có thể gây ăn mòn, kích ứng hoặc gây bỏng. bên cạnh đó, găng tay cũng giúp đảm bảo vệ sinh, tránh vi khuẩn và bị thương khi làm việc. 

Vòi nước sạch

Đối với vòi nước bạn có thể dùng loại vòi xịt nhà vệ sinh để làm sạch sau thời điểm tẩy cặn canxi. Vòi nước có áp lực càng mạnh càng dễ lấy đi những vết bẩn cứng đầu. 

Cách tẩy cặn canxi vòi sen inox

chính thức tiên bạn tháo vòi hoa sen xuống, vệ sinh qua bằng nước và bàn chải. Đeo găng tay cao su rồi đổ nước tẩy cặn canxi chuyên sử dụng vào vòi hoa sen, dùng bàn chải đánh sạch lớp cặn trắng trên thân và mặt vòi hoa sen. Xả sạch lại với nước, lặp lại động tác cho đến khi lớp cặn canxi đã được làm sạch hoàn toàn. cuối cùng bạn dùng nước xối sạch vết cặn canxi được tẩy ra. Dùng mút xốp lau lại vòi hoa sen, lắp đặt chúng lại vị trí xuất phát. 

Trên đây là những giải pháp làm sạch và tẩy vết cặn canxi trên vòi sen inox thật hiệu quả, an ninh. Chúc bạn thực hiện thắng lợi và đừng quên theo dõi Hieucarpet để tích lũy thêm nhiều thông báo có lợi cho mình nhé! 

khám phá thêm:

  • Thông cống nghẹt

  • Thông cống

  • Viên tẩy bồn cầu

  • Thông tắc bồn cầu

  • Thông tắc cống