Nước tẩy làm sạch hoàn hảo mọi ngóc ngách

khu vực nhà tắm là nơi bạn và gia đình tiếp xúc mỗi ngày, nếu không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ dẫn đến quá nhiều mối gian nguy cho sức đề kháng. Với các vị trí khuất góc độ như mặt bên dưới của thành bồn cầu, các rãnh trên sàn nhà, lỗ thoát nước,… việc vệ sinh sạch hoàn toàn là điều rất chi là gian truân nếu chỉ được thực hiện qua loa hoặc chỉ sử dụng xà phòng.

Đối với các tình huống kể trên, nước tẩy bồn cầu chính là “vị cứu tinh” chứa công thức tẩy rửa đậm đặc giúp đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu, kể cả các vết ố vàng lâu ngày. sát bên đó, nước tẩy bồn cầu không khiến ăn mòn bề mặt, giữ cho bồn cầu và sàn gạch men sạch thoáng và sáng loáng.

Nước tẩy bồn cầu diệt vi khuẩn gây hại và mầm bệnh

nghiên cứu đã cho biết thêm nhà tắm là nơi ẩn chứa số lượng vi khuẩn cao nhất trong mỗi ngôi nhà. Thêm vào đó việc các thành viên trong gia đình đều dùng chung nhà tắm dẫn đến nguy cơ lây lan nhiều mầm bệnh, đặc biệt là các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa.

Xà phòng và các hóa chất tẩy rửa thường thì đều không có bản lĩnh diệt vi khuẩn và lại còn dễ bám cặn, tạo điều kiện ẩm thấp cho vi khuẩn sinh sôi. Để bảo vệ gia đình, đặc biệt là các trẻ nhỏ, bạn cần sử dụng loại nước tẩy bồn cầu có bản lĩnh khử sạch vi khuẩn gây hại và ngăn ngừa mầm bệnh cách tân và phát triển. Trong số các loại nước tẩy hiện giờ, VIM được đánh giá là loại dòng mặt hàng đem lại hiệu quả cao với khả năng diệt sạch đến 99,9% vi khuẩn và không chứa axit đem lại đáng an toàn và tin cậy và đáng tin cậy tuyệt vời cho sức đề kháng người dùng.

Sử dụng nước tẩy bồn cầu tiết kiệm ngân sách chi phí thời gian

Việc sử dụng nước tẩy bồn cầu còn hỗ trợ bạn tiết kiệm tối đa thời gian dọn dẹp với cách dùng đơn giản, chóng vánh và mang về hiệu quả Gia Công. Bạn có thể xịt trực tiếp nước tẩy lên mọi mặt phẳng, đợi khoảng 10- 15 phút rồi chà nhẹ bằng bàn chải và xả nước là hoàn tất. chỉ với dung dịch nước tẩy bồn cầu, bạn có thể sử dụng cho việc làm sạch và diệt vi khuẩn mọi vị trí ở trong nhà tắm: bồn cầu, bồn rửa, rãnh sàn nhà, lỗ thoát nước, …

Để đáp ứng các tiêu chí về hiệu suất lẫn mức độ an ninh, Hieucarpet khuyên bạn nên dùng các mặt hàng được nhiều gia đình tin dùng và đã qua kiểm định bởi các trung tâm uy tín như nước tẩy bồn cầu VIM diệt khuẩn. Công thức đặc biệt của VIM có thể đánh bật mọi mảng bám cứng đầu nhưng không hề gây ảnh hưởng độ sáng loáng của gạch men, đưa tới cảm giác sạch thoáng cùng mùi mùi thơm ngát cho nhà tắm. Hình như, sản phẩm còn được kiểm định bởi viện Pasteur tuyệt vời và hoàn hảo nhất an ninh cho sức khỏe người mua.

Một số lưu ý khi dùng nước tẩy bồn cầu

  • chớ nên phối phối kết hợp nhiều loại nước tẩy với nhau hoặc dùng chung nước tẩy bồn cầu với các thành phầm tẩy rửa có chứa axit, rất dễ gây nên dung dịch hỗn hợp tạo ra hơi độc.

  • Nên mang bao tay và khẩu trang khi sử dụng sản phẩm

  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và da. Trong trường hợp dính vào mắt, cần rửa ngay với nước.

Rất hy vọng với những thông báo mà Hieucarpet hỗ trợ, việc vệ sinh nhà tắm sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhiều cho chính mình và gia đình.

đọc thêm: cách thông bồn cầu, khử mùi hôi nhà vệ sinh, cách thông bồn cầu bị tắc, thông cống nghẹt, thông tắc bể phốt