sai lạc làm bồn rửa mặt nhà bạn ố vàng

sai trái đầu tiên là bạn không liên tiếp cọ rửa bồn rửa mặt. các vết bẩn đóng cặn lâu ngày sẽ để cho bồn bị ố vàng và rất khó để tẩy rửa. Bởi thế cực giỏi bạn nên dành thời gian cuối ngày để cọ rửa sạch sẽ.

Bạn bày biện vô số đồ dùng trên bồn rửa mặt. Nhất là các bạn nữ hay có thói quen để cả các loại mỹ phẩm và đồ trang điểm bên trên và cả trong bồn rửa. Để lâu ngày không chỉ các nơi để đồ bị ố vàng mà còn lan sang cả các chỗ khác.

tinh luyện bạn nên dùng một hộp chuyên dụng để đựng mỹ phẩm và những đồ thiết yếu. Tránh để đồ tràn lan trên bồn vừa mất mỹ quan lại gây hại cho sức đề kháng. Nhưng đã lỡ bị ố vàng thì bạn nên dùng cách tẩy trắng bồn rửa mặt ngay sau đây để nâng cao tình hình.

Cách tẩy trắng bồn rửa mặt với dung dịch vệ sinh VIM và nước nóng  

Với cách tẩy trắng bồn rửa mặt bằng nước nóng và dung dịch vệ sinh thì bạn chỉ cần trang bị thêm một miếng bọt biển. Bạn có thể sử dụng VIM để tăng bản lĩnh tẩy rửa cho bồn cầu sạch bóng.

VIM có công thức diệt khuẩn đã được kiểm nghiệm và chứng nhận. không chỉ có thế mặt hàng này để giúp cho bạn tàn phá vi khuẩn. Đồng thời tẩy sạch vết bẩn mà không làm ăn mòn những bề mặt của bồn rửa mặt. Nhờ hương thơm nhẹ dịu, tươi mát nhẹ dịu bung tỏa không khí nên được quý khách hàng yêu dấu.

Bạn lấy nước nóng pha với VIM rồi nhẹ dịu chà khắp bề mặt bị ố vàng. Nếu một lần không hết bạn có thể chà đi chà lại nhiều lần đến khi vết bẩn sạch bóng. Sau đó bạn rửa sạch lại bằng nước là được.

Cách tẩy trắng bồn rửa mặt với nước chanh và muối

Nước chanh và muối là những nguyên liệu có tính axit cao nên mang về bản lĩnh tẩy rửa ưu việt. không chỉ là thế bạn lại không tiêu tiêu tốn không ít chi phí để tẩy rửa, cách thực hiện lại khá dễ.

Bạn tiến hành vắt 5 quả chanh nhằm lấy nước cốt rồi sau đó bỏ hết ra chậu. Trộn cùng theo với lượng muối vừa đủ để tạo được hỗn hợp sền sệt. Sau đó bạn chỉ cần lấy miếng bọt biển thấm đẫm dung dịch rồi chà nhẹ nhàng lên bề mặt. Chà cho đến khi mặt bồn rửa trở về trạng thái khởi đầu thì bạn xả nước.

Cách tẩy trắng bồn rửa mặt thường được những bà nội trợ sử dụng. Không chỉ đem lại chiếc bồn rửa như mới mà bồn có mùi mừi hương ngát. khiến cho bạn sẽ có cảm xúc sảng khoái khi bước vào nhà tắm.

Trên đây là những thông báo cần thiết để bạn nên tránh khi dùng bồn rửa mặt. Cùng cách tẩy trắng bồn rửa mặt chóng vánh và tốt nhất mà bạn cần biết. bền bỉ những thông tin này để giúp bạn có được bồn rửa sạch bong như mới.