Nước thông bồn cầu là gì?

Nước thông bồn cầu là mặt hàng có chức năng làm phân rã các chất thải hữu cơ gây nghẹt bồn cầu. ở kề bên đó, món đồ còn có bản lĩnh tàn phá vi khuẩn gây mùi và khử mùi hôi thối bốc ra từ bồn cầu chóng vánh.

phần tử của nước thông bồn cầu là: Sodium Hydroxide, Potassium Hydroxide, Acid Sunfuric, Natri Hydroxide và các chất phụ gia khác. Đây đều là các bộ phận có tính tẩy rửa cực mạnh và khử trùng, hủy hoại vi khuẩn gây mùi. Chính vì phiên bản lĩnh tẩy rửa phân rã chất thải gây nghẹt cực mạnh nên nước thông bồn cầu còn tương thích dùng để thông tắc cống phòng tắm, thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa mặt…

Ưu và nhược điểm của nước thông bồn cầu

Ưu điểm

so với các loại bột thông tắc bồn cầu thì nước thông tắc bồn cầu có hiệ tượng là dạng dung dịch. Vì thế, bạn không mất thời hạn tốn công hòa tan gì cả mà chỉ việc đổ thẳng vào bên phía trong bồn cầu.

Với dụng cụ pittong cao su sẽ khó có thể ảnh hưởng đến các chất thải bị nghẹt nằm sâu trong hệ thống cống nước. Còn với nước thông tắc bồn cầu sẽ dễ dãi len lỏi vào sâu hệ thống cống và thấm vào chất gây nghẹt làm phân rã chúng.

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của mặt hàng cũng chính là hình thức dạng lỏng. Bởi vì dạng lỏng nên công thức không được cô đặc và mạnh giống như những loại bột thông tắc chuyên dụng. Mỗi lần sử dụng sẽ cần đến liều lượng ½ cho đến 1 chai và rất mau hết.

không dừng lại ở đó, nước thông tắc bồn cầu với dạng lỏng sẽ cần đong đo liều lượng đúng mực và rất dễ bị đổ tràn khi lỡ tay.

chỉ dẫn cách sử dụng nước thông bồn cầu

dưới đây, Hieucarpet sẽ chỉ dẫn bạn sử dụng nước thông bồn cầu hiệu quả

  • Đổ lờ đờ 1 chai nước suối thông bồn cầu (350ml) vào bồn cầu. Nếu bồn cầu bị nghẹt nặng thì đổ thêm 1 chai (700ml) vào nữa. Lưu ý, đổ từ từ để nước thông bồn cầu tan đều và hòa quyện vào nước bên phía trong hệ thống. Hiệu quả sẽ giỏi hơn khi nước trong bên trong bồn cầu ít để lượng hóa chất đậm đặc ảnh hưởng mạnh hơn.

  • Chờ 10 phút để nước thông bồn cầu phát huy hiệu quả phân rã những chất thải gây nghẹt.

  • Xả nước thật mạnh để áp lực nước đẩy những chất thải đã phân ra trội tuột xuống cống. Điều này nhằm mục tiêu tránh làm chất thải tồn đọng gây nghẹt trở lại.

  • check lại kết quả và xả nước đợt nữa xem hệ thống bồn cầu đã thông liền chưa.

Những lưu ý sử dụng nước thông bồn cầu hiệu quả

Nên đeo khẩu trang khi dùng nước thông bồn cầu

khi dùng nước thông bồn cầu sẽ có mặt một số mùi hóa chất. Với những ai bị dị ứng mùi hương nên đeo thêm khẩu trang và đừng quên chuẩn chỉnh bị cả găng tay cao su để tránh hóa chất dính vào tay.

Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng

phụ thuộc vào từng mặt hàng của mỗi Brand Name mà có công thức đậm đặc hay liều lượng sử dụng sẽ rấtc biệt. thế nên, bạn hãy tham khảo thêm chỉ dẫn sử dụng có in trên bao bì để biết cách sử dụng đúng nhất.

mặt hàng chỉ hiệu quả với chất gây nghẹt hữu cơ

mặt hàng nước thông bồn cầu chỉ hiệu quả với những chất gây nghẹt hữu cơ. Còn những đồ dùng như đồ chơi, vật cứng thì nước hay bột thông bồn cầu không hiệu quả. Bạn cần sử dụng những dụng cụ thông tắc bồn cầu để xử lý vật cứng.

Nên sử dụng phối kết hợp với nước thông bồn cầu vi sinh

Nước thông bồn cầu đựng được nhiều chất hóa bọn học sẽ khiến những vi sinh vật bổ ích trong hầm cầu bị chết. Bạn nên kết hợp thêm nước thông bồn cầu vi sinh để tạo vi sinh vật có lợi phân rã chất gây nghẹt.

Trên đây là những chia sẻ của Hieucarpet về nước thông bồn cầu và cách sử dụng lợi nhuận khổng lồ nhất dành riêng cho doanh nghiệp. hi vọng bài viết này sẽ hỗ trợ đỡ bạn kiếm được cách sử dụng nước thông bồn cầu hiệu quả nhất. Chúc bạn triển khai thắng lợi!

>>> đọc thêm:

  • Cách thông tắc bồn cầu bị nghẹt

  • Cách thông tắc bể phốt

  • Dịch vụ thông cống

  • Nước thông bồn cầu