Vì Sao dẫn đến mùi hôi nhà vệ sinh do đường ống

Nhà vệ sinh bị hôi được định vị là do khí H2S được tạo thành trong số bước phân hủy các chất hữu cơ trong đường ống và đường ống lại không được vệ sinh sạch. Rất may là khí H2S không tích bọny trong cơ thể do cơ thể con người có cơ chế phòng ngự tự nhiên và thoải mái và đào thải nhanh mùi hôi khí ở điều kiện bình thường. thế nhưng, sức đề kháng hoàn toàn có thể  bị ảnh hưởng khi nồng độ H2S trong không khí vượt quá bạn dạng lĩnh đào thải của cơ thể.

Mặc dù ở điều kiện thông thường không gây ảnh hưởng đến sức đề kháng nhưng nhà vệ sinh bị hôi lại ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của con người, dễ gây ra thực trạng bực bội, tăng stress. Đặc biệt đây cũng là Nguyên Nhân khiến cho cho con bạn tiếp tục quấy khóc, kén ăn. Hình như, một nghiên cứu và nghiên cứu và phân tích cho biết, con người nếu ngửi mùi hôi nhà vệ sinh trong một thời gian dài, liên tiếp, mũi bạn sẽ bị tê liệt với mùi này.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh từ bể phốt

Khử mùi hôi từ bể phốt là sự bạn cần làm đầu tiên để khử mùi hôi nhà vệ sinh do đường ống. Bạn nên bức tốc bản lĩnh xử lý chất thải trong ngăn chứa của bể phốt bằng cách sử dụng các dòng mặt hàng như men, bột xử lý bể phốt. các món đồ này có chức năng phân hủy các chất thải bên trong bể phốt. Một phần vi sinh vật sẽ theo nước chảy sang ngăn lắng và thúc đẩy phân hủy tại đây. Khi chất thải phân hủy nhanh, đồng nghĩa với mùi hôi sẽ giảm đáng kể. Bạn nên duy trì sử dụng đều đặn từ là một trong trong-2 lần/tháng. mặc dù thế, mùi hôi sẽ vẫn còn đó và bạn phải phối hợp những cách thức khử mùi khác dưới đây.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng những nguyên liệu có sẵn trong nhà

Bạn có thể khử mùi hôi nhà vệ sinh gia đình mình bằng những vật liệu dễ dãi tìm thấy trong nhà. Cách này vừa đơn giản, hiệu quả mà lại tiết kiệm ngân sách thêm chi phí.

Một số vật liệu thường sử dụng như sau:

  • Dầu gió: Bạn chỉ cần đặt một ít dầu gió vào phòng vệ sinh của chính bản thân mình. Chỉ đơn giản như thế bạn đã khiến cho mọi mùi hôi bặt tăm. hương thơm của dầu gió toát ra sẽ khiến bạn dễ chịu sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

  • Giấm: Lấy một lọ giấm ăn đặt trong góc nhà vệ sinh, mùi hôi sẽ bặt tăm hoàn toàn.

  • Muối: Muối có ít nhiều chức năng, đặc biệt là trong công việc làm sạch, khử mùi hôi nhà vệ sinh. Dùng muối bạn có thể khử mùi hôi ở miệng cống bằng chiêu trò hòa tan một cốc muối đặc và đổ quanh miệng cống.

  • Giấy báo: Đốt một miếng giấy báo nhỏ trong góc nhà vệ sinh. Mùi khói này sẽ có chức năng khử mùi hôi nhà vệ sinh 1 cách hiệu quả.

Khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng nước tẩy rửa Vim

nếu bạn không có thời gian để vệ sinh cũng như khử mùi hôi nhà vệ sinh thì sử dụng nước tẩy Vim là một phương án hữu hiệu. VIM là thương hiệu nhiều năm đã được nhiều hộ gia đình tin dùng do kiến thức diệt vi khuẩn gây bệnh,với công thức Sodium Hypochlorite đã được chứng nhận bởi viện Pasteur. Dường như, nước tẩy VIM còn đem lại hương thơm dễ chịu cùng cảm hứng sạch thoáng sau khoản thời gian sử dụng và không làm mòn hay gây hại cho lớp men gạch hoặc bồn cầu.

Trên đây là những cách khử mùi hôi nhà vệ sinh do đường ống gây ra 1 cách đơn giản và đưa về hiệu quả. Nếu vẫn còn mùi hôi, bạn nên thuê thợ đến sửa và check xem có vấn đề gì, tránh để mùi hôi tồn đọng dài lâu.