#1 chuẩn bị dụng cụ vệ sinh bồn cầu

Để thực hiện được các cách vệ sinh bồn cầu thì việc chuẩn bị các dụng cụ cần thiết là điều vừa đủ. sau đây là một số loại dụng cụ thiết yếu mà Cả nhà có thể chuẩn bị:

  • Dung dịch tẩy rửa bồn cầu chuyên dụng như Javen, Duck, Vim, Gift…

  • Bàn chải cầm tay có cán. Nó để giúp đỡ đỡ hạn chế các vết bẩn hay chất tẩy rửa bám vào tay của người tiêu dùng đấy.

  • Khăn lau sàn và khăn lau tay để sử dụng sau khoản thời hạn Anh chị em đã vệ sinh hoàn thành

  • Găng tay không thấm nước để đeo vào trong các công việc dọn dẹp vệ sinh

  • Bình xịt dung dịch, cái này để giúp bạn tiếp cận vào các vị trí mà bàn chải không thể tiếp cận được

  • Kính bảo vệ mắt để các loại chất bẩn không bị văng vào mắt trong số bước bạn dọn dẹp.

#2 các nguyên lý trong cách vệ sinh bồn cầu

Khi tiến hành cách vệ sinh bồn cầu thì Anh chị nên áp dụng các nguyên lý trong cách vệ sinh sau đây. Nó sẽ hỗ trợ các bước dọn dẹp vệ sinh của bạn diễn ra chóng vánh mà vẫn đảm bảo được sự sạch sẽ đấy.

nguồn gốc tiên mà Cả nhà có thể  thực hiện đó chính là phun dung dịch tẩy rửa bồn cầu chuyên được sự dụng đã chuẩn bị vào bồn cầu. rất tốt là bạn nên xả một chút nước vào đó trước cho ướt bề mặt. sau khoản thời hạn phun dung dịch chấm dứt thì đậy nắp bồn cầu lại và để các chất tẩy rửa ngấm trong quá trình từ 5-10 phút.

tiếp sau anh chị sử dụng bàn chải để làm sạch bên phía ngoài. trong những lúc mong chờ dung dịch tẩy rửa ngấm, Anh chị có thể sử dụng một cái bàn chải nhỏ để kỳ cọ bên ngoài. Ở lớp bên ngoài này, Anh chị em cũng có thể dùng dung dịch nước tẩy rửa hoặc bột giặt để làm sạch các vết bẩn và mảng bám nhé.

Một bước nữa mà Cả nhà rất cần được thực hiện đó chính là làm sạch phần ghế ngồi. Vì đây là thành phần giao tiếp trực tiếp khi Anh chị sử dụng. vì thế trong quá trình làm sạch Cả nhà cần được đặc biệt lưu ý nhé. Bởi vì phần này có không ít kẽ nên các phải phải dùng những loại dụng cụ chuyên dụng để xử lý.

sau thời điểm đã xử lý xong lớp ngoài thì Anh chị quay lại làm sạch phần hông phía trong bồn cầu. sau đó 1 khoảng thời gian thì nước tẩy bồn cầu đã ngấm. lúc này Cả nhà chỉ cần tiến hành cọ rửa ở bên phía trong bồn cầu là được. Chỉ cần một số làm việc đơn giản là Cả nhà đã có thể làm sạch bồn cầu của bản thân rồi.

#3 Một số lưu ý khi cọ rửa bồn cầu

Khi tiến hành những cách vệ sinh bồn cầu, chúng ta cũng cần bỏ túi một số lưu ý như:

  • Nên đậy nắp bồn cầu lại để nước không bị bắn ra bên ngoài,

  • Hãy luôn mang kính bảo hộ để có thể bảo vệ mắt trong tình huống những dung dịch tẩy rửa bị bắn vào.

  • sau khi sử dụng xong thì cần vệ sinh lại bài chải và khăn lau. Bởi vì nếu để lâu thì đó sẽ là môi trường để  vi khuẩn sinh sôi, phát triển đấy.

bài viết trên đây đã reviews đến bạn một số nguyên tắc khi triển khai cách vệ sinh bồn cầu để áp dụng. hy vọng những thông báo được tổng hợp trên đây đã đem về cho chúng ta những thông báo có lợi và thú vị.