Dùng nến thơm 

Thời điểm qua tết thời tiết thường nồm ẩm, dễ gây cho nhà vệ sinh có mùi hôi và bị ẩm mốc. Bạn có thể khắc phục tình hình này bằng cách thức đặt một cây nến thơm đang cháy vào nhà vệ sinh. Khi đốt lên, nến sẽ khiến hơi ẩm bị đốt cháy và mùi hương từ nến cũng giúp nhà vệ sinh thơm tho hơn, đồng thời giúp xóa tan thực trạng ẩm mốc hiệu quả. 

Dùng túi treo nhà vệ sinh

Bạn có thể mua các túi có chứa hạt sáp lan tỏa mùi hương được dùng để treo tủ quần áo hay treo phòng ngủ. các phân tử tạo mùi lan tỏa mừi hương giúp lấn át các mùi hôi khó chịu, đem lại hương thơm nhẹ dịu và cảm xúc thư giãn, khô thoáng cho nhà vệ sinh. 

Dùng cà phê

cùng với sáp thơm thì bã hay hạt cà phê thô cũng là cách khử mùi nhà vệ sinh được không hề ít gia đình áp dụng. chỉ cần lấy bã cà phê hoặc hạt cà phê khô cho vào bên trong túi vải treo trong nhà vệ sinh là các mùi khó chịu sẽ tự nhiên biến mất. Bởi lẽ, cafe khô vừa hút mùi, vừa lan tỏa hương thơm đặc trưng ra xung quanh. 

Dùng trà, hoa khô

Ngoài cafe bạn có thể dùng thêm trà hoặc hoa khô cho vào trong túi vải, sau đó cột lên trên tường nhà vệ sinh. các mùi hương thân thương và gần gũi và hữu hiệu trong số việc khử mùi có thể nói đến là hoa cúc khô, hoa hồng khô, hoa lavender khô… Ngoài hiệu quả khử mùi, các dòng dòng dòng thành phầm từ hoa khô còn đem đến kết quả hút ẩm, tránh mốc chất lượng cao. 

Dùng xịt thơm 

Bạn có thể chọn các mặt hàng xịt thơm nhà vệ sinh có bán tại siêu thị, cửa hàng thuận lợi để khử mùi nhà vệ sinh. lúc mua, bạn nên chọn các món đồ đến từ các Brand Name đình đám với các ưu điểm như mùi hương dễ chịu và thoải mái, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. trước lúc dùng nhà vệ sinh, bạn nên xịt qua để tận hưởng hương thơm thoải mái và dễ chịu. 

Dùng tinh dầu

các món đồ tinh dầu có chức năng lưu giữ mùi hương rất unique, nên thường dùng như 1 cách khử mùi nhà vệ sinh hiệu quả. Bạn có thể dùng những loại tinh dầu hương hoa Iris, hương hoa lavender, hương chanh, hương cam… và đặt trong nhà vệ sinh (nhớ mở nắp) để hương thơm lan tỏa ra khắp khoảng không. 

Dùng quạt thông gió

Quạt thông gió tuy không đem lại hương thơm cho nhà vệ sinh, nhưng nó có ích lợi rất chất lượng trong công việc khử mùi. Không khí được quạt giao vận tiếp diễn sẽ trở nên trong lành và thoáng hơn. Dường như, quạt thông gió cũng mang về chức năng rất tốt đối với việc làm giảm nhiệt độ và chống ẩm mốc nhà vệ sinh. 

Trên đây là một trong những số cách khử mùi nhà vệ sinh đơn giản và hiệu quả. mong muốn với những mẹo hay trên, bạn đã có thêm kiến thức trong việc âu yếm ngôi nhà thân yêu của chính bản thân mình. Đừng quên theo dõi Hieucarpet để cập nhật thêm những thông báo hữu dụng khác, bạn nhé!