Và để giúp đỡ bạn có thể bảo vệ túi đeo da rất tốt, hãy cùng Hieucarpet tìm hiểu thêm ngay giữa các thông tin bên dưới đây nhé!

Cách làm sạch túi đeo da Simili, PU nhân tạo nên làm sao để túi bền bỉ và đẹp mắt?

Cũng giống như bất kỳ vật dụng cho dù được làm bằng kết cấu từ chất nào thì cũng cần phải vệ sinh thường xuyên và đúng cách để có thể giữ được độ bền bỉ và sắc sảo. Đối với túi đeo tay giả da hay còn được gọi là da Simili, PU nhân tạo thì cách làm sạch túi đeo tay mà bạn cần đặc biệt chú ý đó chính là hãy vệ sinh khoảng 1 lần/ tuần hoặc 2 lần/tháng nếu như bạn không có ít nhiều thời gian.

bình thường cấu tạo của các túi đeo tay này bao giờ cũng sẽ có 1 lớp vải lót bên phía trong. Lớp vải này để giúp bạn đựng đồ dùng khi mang túi. Và để bảo vệ phần vải này bạn cần chú ý khi sử dụng các sản phẩm như son, nước hoa và các loại chất lỏng vào một túi riêng sau đó rồi mới bỏ vào bên trong túi. Thói quen nhỏ này để giúp đỡ  túi da tránh được các vết ố dính lên lớp vải lót ở phần bên trong túi đeo tay tay. Cách làm sạch túi đeo tay đơn giản nhưng Chưa hẳn ai cũng biết đó chính là cần cất các loại bút vẽ vào hộp cá biệt và không để bút hở ngòi vào trong túi đeo.

Khi túi đeo tay dính thức ăn, dù là chất liệu da thật hay PU nhân tạo thì bạn cũng cần thực hiện cách làm sạch túi đeo tay chóng vánh để chúng không đánh dấu vết ố.

Nếu là vết thức ăn dính lên túi cực giỏi hãy chóng vánh rắc một ít phấn trắng nghiền nát lên vết bẩn rồi sáng hôm sau dùng một miếng vải nhẹ nhàng lau sạch đi.

Nếu túi của quý khách chẳng may dính các vết mực bẩn thì hãy sử dụng một cục tẩy trắng để tẩy sạch nhẹ nhàng.

Trong trường hợp một vết dầu dơ có mặt, bạn có thể thực hiện cách làm sạch túi xách da bằng cách hãy lấy một ít bột ngô lên và chà xát để tạo ma sát, hút hơi hết dầu, sau đó lau lại bằng một miếng vải sạch.

Cách làm sạch túi xách như mới ra làm sao?

một cái túi xách bằng da nhân tạo cũng có mức giá không hề rẻ. chính vì như thế, bạn cần thực hiện cách làm sạch túi xách, làm mới chúng sau thời gian dài sử dụng.

Nếu như chiếc túi xách giả da mà bạn vẫn hằng yêu quý xuất hiện những vết ố cũ. Đừng vội bỏ đi, bạn hoàn toàn có thể biến hóa để chúng trở nên mới đẹp chỉ từ vài làm việc đơn giản như sau:

– Bạn có thể sử dụng một miếng vải nỉ mềm thấm sữa tươi và chà mạnh lên mặt phẳng túi xách giả da,

– Tiến hành lau lại bằng giấy hay khăn khô.

Chỉ một lát bạn sẽ chóng vánh thấy chiếc túi xách của tớ trở nên bóng loáng và mới hơn. ở bên cạnh đó, bạn nên giữ không khí trong phòng nhất là những cái tủ luôn thông thoáng, tránh ẩm mốc mới không ảnh hưởng đến túi của người sử dụng.

Những thông tin về phong thái vệ sinh túi xách da, làm mới túi da mà Hieucarpet hỗ trợ trên đây để giúp bạn sớm có thể áp dụng ngay với túi xách của tôi để giữ chúng luôn mới đẹp. Hãy thử ngay từ bây giờ bạn nhé!

>>> tham khảo thêm:

  • Cách làm sạch những đồ vật bằng chất liệu giả da đúng cách