Nên dùng nước tẩy bồn cầu hay viên tẩy bồn cầu?

Cửa Hàng Cửa Hàng chúng tôi nhận được vô số thắc bận bịu của chúng ta về sự việc nên sử dụng chất tẩy bồn cầu dạng viên hay dạng nước. mặc dù thế, mỗi loại đều có các ưu điểm riêng của bản thân. phiên bản chất bây giờ các gia đình sử dụng viên tẩy bồn cầu phổ biến hơn để giúp cho bồn cầu luôn thoáng mát, sạch sẽ và thơm tho hơn.

Sử dụng viên tẩy bồn cầu được đánh giá là cách thức mới trong vệ sinh bồn cầu. Sở dĩ nó được dùng ưa chuộng bởi hiệu quả giỏi, tiết kiệm chi phí chi phí chi phí và tiết kiệm thời hạn. thế nhưng các chuyên gia cũng khuyên đừng nên dùng mặt hàng lâu hơn và thường xuyên vì:

  • Chất tẩy trong viên tẩy bồn cầu rất mạnh, có thể diệt vi khuẩn có lợi dưới hầm cầu. Điều đó cũng sẽ khiến cho khối hệ thống hầm cầu dễ bị tắc nghẽn. kề bên đó, khi sử dụng tẩy bồn cầu dạng viên trong tầm thời gian dài lâu cũng có thể để cho bồn cầu mất đi vẻ sáng bóng loáng ban sơ.

  • Do đó, bạn chỉ nên sử dụng viên tẩy bồn cầu trong trường hợp thường xuyên bốc mùi hoặc khi bị bám dính vô số vết bẩn cứng đầu.

tính năng của viên tẩy bồn cầu như như thế nào?

Như cái tên của nó, mặt hàng có chức năng chủ yếu là giúp tẩy bồn cầu. Dường như tẩy bồn cầu dạng viên còn có chức năng giỏi trong các việc khử mùi hôi, làm sạch vết bẩn, các vết ố vàng có mặt trên bồn cầu. Từ đó giữ cho toilet luôn sạch sẽ, thơm tho.

Theo các phân tích cho biết thêm, món đồ viên tẩy bồn cầu có được những đánh giá rất unique từ khách hàng như có chức năng tẩy bồn hiệu quả, dễ ợt trong sử dụng. mặc dù, bạn vẫn nên sử dụng viên tẩy trong trường hợp bồn cầu có mùi hay bám bẩn, không có thời gian lau chùi, hạn chế sử dụng lâu dài.

Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu thế nào?

Tẩy bồn cầu dạng viên là mặt hàng rất dễ sử dụng, chỉ còn thao tác đơn giản là bạn đã có ngay khoảng không vệ sinh sạch sẽ, thơm tho. Mỗi mặt hàng có liều lượng và cách sử dụng riêng, nên khi mua về những bạn nên đọc kỹ chỉ dẫn ghi trên bao bì. khi sử dụng nên đeo găng tay bảo vệ, bởi nó có tính tẩy rửa mạnh rất dễ khiến nên hại da tay.

bình thường trước lúc thả viên tẩy bồn cầu, bạn cần xả hết nước có trong bồn chứa ngôi nhà của mình. kế tiếp đặt một viên vào ngay trong lưới bọc có sẵn trong mặt hàng, nó sẽ có chức năng tự hòa tan trong nước. Sau đó đợi nước hòa tan, chuyển thành màu xanh da trời thì bạn có thể xả nước. những vết bẩn và vi khuẩn sẽ bặt tăm. 

Viên tẩy bồn cầu có kiến thức tốt trong loại bỏ những chất bẩn, mùi hôi. mặc dù vậy, bạn cũng đừng nên quá lạm dụng. hy vọng là bài viết đã hỗ trợ cho chính mình những thông tin có lợi để âu yếm gia đình thật hiệu quả.