Đốt nến thơm

Nến thơm có bạn dạng lĩnh khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh cực kỳ hiệu quả, sau khâu chà rửa, dọn dẹp thật sạch sẽ. Đốt nến thơm đặt ở vị trí nước không thể văng tới, mùi hôi sẽ lập tức bặt tăm. chỉ từ lại bạn và các phút giây thư giãn cực dễ chịu cùng hương thơm lan tỏa.

mặc dù vậy, bạn cũng cần hết sức lưu ý trong số công việc đốt nến thơm. Tránh xa đường dây điện, bóng đèn hoặc bình nóng lạnh… Để bình an hơn, bạn có thể dùng túi thơm quần áo để thay thế.

Giấm trắng

Hiệu quả của việc dùng giấm trắng để khử mùi hôi đồ dân dụng đã được các bà nội trợ công nhận. thành phần axit tự nhiên có trong dung dịch này chẳng các giúp diệt vi khuẩn, nấm mốc mà còn chống khuẩn chất lượng cao. Tương tự như thế, áp dụng giấm trắng vào việc tẩy rửa nhà vệ sinh. Đảm bảo chúng sẽ hoàn thành xuôi xuôi cực giỏi nhiệm vụ được giao.

Củ sả

Sả là gia vị không hề xa lạ, được các bà nội trợ liên tiếp áp dụng vào các món: kho, chiên, hầm… bây giờ, chúng còn có thể giúp cho bạn khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh bằng một chi phí cực tiết kiệm nữa đấy.

sau khi mua về, bạn đập dập phần thân để mừi hương lan tỏa nhiều hơn thế. Treo một ít của phòng tắm. hương thơm thoang thoảng, có tính khử cũng giúp tinh thần bạn thêm nhiều phần thư giãn.

Chanh tươi

cùng với sả, tính năng của chanh tươi cũng giúp khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh rất hiệu quả. Đối với mẹo này, bạn chỉ việc cắt đôi quả chanh. Cắt lấy nước cốt đổ vào đường cống rồi bịt lại. Đóng kín cửa, chờ từ một – 2 tiếng rồi dọn phòng lại bằng nước. bây giờ chức năng của chúng nhất định sẽ khiến bạn cần phải bỡ ngỡ.

Bã cà phê

Mỗi lần uống cà phê xong, thay vì vứt bã đi, bạn nên giữ lại một ít. Đây là cách khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh rất chi là hữu hiệu mà chưa phải ai ai cũng biết. chỉ sau 2 lần uống cà phê bạn đã có thể tích cho bản thân mình được số bã kha khá rồi. Đổ chúng vào gọn một góc của nhà nhà tắm và mở đầu Dùng thử. Thử xem hiệu ứng lan tỏa mùi hương của cà phê có phù hợp với bạn không nhé!

Muối trắng hoặc baking soda

Thay vì các gợi ý trên giúp bạn khử sạch mùi hôi thì ở đây, muối trắng hoặc baking soda có chức năng hút mùi hôi cực hiệu nghiệm. Ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất chúng cũng tiện thể giúp cho bạn đánh bay trong tầm 5 giây.

Đây là chiến thuật cần tính kiên trì, vì hiệu quả lần đầu tiên không mấy rõ ràng. dẫu thế, thử áp dụng đều đặn khoảng 1 tuần, bạn sẽ bất ngờ đấy!

Trên đây là những mẹo giúp đỡ bạn khử mùi hôi cống trong nhà vệ sinh 1 cách dễ ợt, trải qua những nguyên liệu và cách làm đơn giản. Chúc bạn triển khai thành công nhé!

tìm hiểu thêm:

  • Thông tắc cống

  • Thông tắc bồn cầu

  • Viên tẩy bồn cầu

  • Thông cống

  • Thông cống nghẹt