Giữ lại các đồ dùng không thiết yếu

trong đợt tổng vệ sinh thời điểm thời điểm cuối năm, bạn phát hiện ra có nhiều đồ đạc mà cả gia đình hầu như chưa dùng đến hoặc chỉ dùng 1-2 lần/năm? thế nhưng, do thói quen, nên bạn không nỡ vứt bỏ chúng. Chính vì thế, việc dọn nhà đón tết không đạt được hiệu quả làm sạch, làm mới, mà còn khiến bạn mất khá nhiều thời gian. 

Do đó, bạn nên giới hạn thời hạn giành cho việc vệ sinh chỉ từ 2-3 tiếng, sau đó là chấm dứt việc dọn dẹp với cùng 1 tốc độ sớm nhất. Điều này có thể thúc đẩy bạn đưa ra đưa ra quyết định 1 cách chóng vánh hơn, nhất là với việc từ bỏ các đồ vật đã cũ hay không hề đặc biệt đặc biệt nữa.

Dọn nhà đón tết mà đang không có bất kỳ kế hoạch nào

Không chỉ từ việc trọng đại, vai trò của việc lên kế hoạch còn rất đặc trưng kể cả trong số chuyển động hoạt động và sinh hoạt mỗi ngày. Thử nghĩ xem, nếu như bạn không có kế hoạch cụ thể và không biết khởi đầu từ đâu thì việc dọn nhà đón tết có thể bị trì trệ. Vào các ngày hết năm bận bịu, không một việc nào hoàn tất thì quả thật là “ác mộng”. 

vì thế, thay vì dấn thân dọn dẹp 1 cách máy móc nhưng hàng ngày, bạn nên dành thời hạn quan sát một cách tổng quát. Sau đó, bạn xác định cân nặng công việc cần làm, việc nào ưu tiên nên làm trước và việc nào không quan trọng có thể làm sau rồi mới bắt tay vào thực hiện. Có như thế bạn mới tiết kiệm chi phí chi phí thời hạn, công sức lao động, không còn cảm thấy dọn nhà đón tết là “cực hình” nữa.

Giữ thói quen trong năm khi dọn nhà đón tết

bình thường, bạn dọn dẹp nhà cửa theo trình tự: hút bụi làm sạch sàn nhà, rồi lau dọn bàn ghế, quét bụi bặm trên các kệ tủ… Nhưng như vậy, bụi bặm sẽ rơi ngược trả lại xuống sàn nhà và bạn sẽ lại phải hút bụi và lau lại nhà một lần nữa. Công việc dọn dẹp vì thế lại tốn thêm thời gian, công sức và cả nguyên liệu tẩy rửa. Để tránh tình hình này, hãy dọn nhà theo chiều Ngược lại. Bạn nên dọn từ trên xuống với việc làm sạch cửa sổ, kệ, bàn, ghế… trước, ở đầu cuối hãy xử lý tới sàn nhà.

Dùng nước bình thường ở quá trình sau cùng 

Trong năm, việc dọn dẹp nhà cửa có thể dừng lại ở bước lau sạch sàn nhà bằng nước. dẫu thế, vào dịp cuối năm, bạn cần được làm sạch một cách kỹ lưỡng và trên một diện tích S kha khá rộng, nên việc sử dụng nước bình thường không phải là một trong những các số trong chọn lựa khôn ngoan.

Để đạt được hiệu quả làm sạch và ghi lại mùi hương thơm mát cho khoảng không sống trong đợt dọn nhà cuối năm, Hieucarpet khuyên bạn nên dùng dòng dòng món đồ Sunlight lau sàn Tinh Dầu Thiên Nhiên với 4 mùi hương tinh dầu, tha hồ cho mình lựa chọn. mặt hàng chuyển động hiệu quả trên mọi mặt phẳng sàn, từ gạch men đến sàn gỗ. Chỉ với cùng một lần lau, mọi vết bẩn đều được đánh bay nhờ công nghệ Sạch Bóng Vượt Trội có nội địa lau sàn Sunlight. Với chiết xuất tinh dầu thiên nhiên 100%, nước lau sàn Sunlight Tinh Dầu Thiên Nhiên giúp sàn nhà thơm mát lâu bền hơn cùng hương thơm tinh dầu đạt chuẩn châu Âu. Đặc biệt, Sunlight còn đưa tới ít nhiều chương trình deal ngay Kèm kèm ngay cuốn hút nhân thời cơ chào xuân 2020 để tri ân người mua. Bạn đừng nên bỏ lỡ thời cơ hiếm có này bằng cách thức nhấp ngay vào đường dẫn tại đây để tìm hiểu thêm các deal thú vị nhân ngày chào xuân 2020 từ Sunlight Lau Sàn, vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa có thêm thời gian nhàn nhã cùng Dùng thử tết bên các người thân yêu.

Thế là sự dọn nhà đón tết không thể làm khó bạn trong dịp cuối năm này nữa rồi? Chúc bạn và gia đình một năm nhiều màu đỏ may mắn và thắng lợi!

>>> đọc thêm:

  • màu sơn cổng đẹp

  • cách tẩy chữ in trên áo

  • bồn cầu bị tắc

  • cách làm sạch nệm lò xo

  • cách làm tường hết ẩm mốc

  • cách sắp xếp quần áo Gọn gàng trong tủ

  • tẩy vết dầu ăn trên quần áo

  • thực đơn dinh dưỡng cho mẹ bầu

  • cây trang trí sân thượng

 

bạn dạng quyền thuộc về: Unilever Vietnam.