Có nên sử dụng món đồ xóa vết xước kính không?

các mặt hàng này hiện nay có tương đối nhiều trên thị trường và được mỗi người ưa chuộng. Bởi chúng giúp xóa vết xước phía phía phía phía trên mặt kính 1 cách chóng vánh và hiệu quả. ở ở bên cạnh đó, mặt hàng tẩy rửa nhẹ dịu giúp loại bỏ các vết trầy xước, cho mặt kính sáng loáng như mới. 

Cách sử dụng các mặt hàng này cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần cho một chút mặt hàng xóa xước lên mặt phẳng kính, dùng khăn hoặc bàn chải mềm để chà xát một cách nhẹ dịu. Vết xước sẽ được loại bỏ một cách chóng vánh. sau cùng, bạn dùng nước để làm sạch lại mặt phẳng kính là được. 

Cách lau mặt phẳng kính đúng cách

ngoài việc biết cách xóa vết xước trên mặt kính, bạn cần chú cách lau kính sạch sao cho đúng. Để giúp mặt kính luôn luôn sạch bóng, không bị xước xát, bạn cần biết cách vệ sinh chúng đúng chuẩn.

Bạn nên thường xuyên lau sạch mặt phẳng kính để chúng được sạch sẽ và không bám những bụi bặm. tuy nhiên, bạn cần chú ý sử dụng vải mềm để lau thật nhẹ dịu, tránh gây nên những vết trầy xước trên mặt kính. tốt nhất bạn nên sử dụng loại vải mềm mịn, chuyên được sự dụng để vệ sinh. Đặc biệt, bạn nên tránh sử dụng quần áo cũ để lau kính, loại vải thô ráp này sẽ gây mờ, tạo những vết xước trên mặt. 

những dung dịch vệ sinh mặt kính

1. Nước sạch

Không chỉ sử dụng vải mềm, bạn hãy chọn dùng thêm nước để làm sạch, loại bỏ bụi bặm bụi bờ và giúp kính không bị xước xát. Sau khi hoàn tất, bạn chỉ việc dùng vải mềm, sạch để lau khô lại bề mặt là được.

2. Xà phòng/sữa tắm/nước rửa chén

bên cạnh đó, một dung dịch rất không hề xa lạ và tiện dụng khác mà bạn có thể sử dụng để lau mặt kính là xà phòng, sữa tắm hoặc nước rửa chén hữu cơ. Chúng giúp làm sạch nhẹ nhàng, không gây những vết xước trên bề mặt kính. Bạn chỉ cần cho một chút nước rửa chén hoặc sữa tắm với nước, trộn cho đến khi mở ra bọt xà phòng. 

Tiếp đó, bạn nhúng mặt kính vào nước xà phòng, lấy bàn chải hay vải mềm chà lau nhẹ nhàng lên bề mặt mặt hàng. sau cuối, bạn dùng khăn lau khô lại kính là được. những vết bụi bẩn trên kính được làm sạch nhẹ nhàng, không gây trầy xước.

3. Dùng cồn, giấm và nước lọc

Để chưa phải tiến hành xóa vết xước trên mặt kính, khi vệ sinh, bạn có thể sử dụng hỗn hợp gồm cồn, giấm và nước lọc. Cồn là một nguyên vật liệu giúp làm sạch mặt kính chất lượng cao. Bạn chỉ cần cho hỗn hợp này vào trong bình xịt và lắc đều lên bề mặt kính, dùng khăn mềm để lau sạch và cuối cùng lau khô sản phẩm. Mặt kính của người mua sẽ luôn được sạch sẽ, sáng bóng, không bị xước xát. 

4. Dùng dung dịch tẩy rửa chuyên được sự dụng

Bạn có thể đến ngay những cửa hàng để mua cho bản thân dung dịch chuyên dụng để vệ sinh, làm sạch mặt kính. Nó không chỉ giúp làm sạch mà còn bảo vệ, tránh cho bề mặt kính bị xước xát.  

sản phẩm xóa vết xước trên mặt kính giúp cho bạn loại bỏ những vết xước xát rất hiệu quả. dẫu thế, bạn cũng cần biết cách lau cửa kính nhanh và sạch để tránh gây hỏng những bề mặt kính nữa nhé!