1. Đánh bóng sàn đá bằng máy

kết quả đầu tiên của các mặt hàng này là giúp cho việc làm sạch trở nên thuận lợi hơn. khi dùng máy đánh bóng sẽ hỗ trợ đỡ đỡ bạn tiết kiệm chi phí ngân sách và chi phí chi phí cao nhất công sức của con người của con người làm việc. Mà hiệu quả mang về từ máy này cũng xuất sắc hơn nhiều đối với làm thủ vô tư tay. Một số vết bẩn sẽ rất chi là cứng đầu còn nếu không có máy này.

khi dùng máy đánh sàn thì bạn sẽ không còn còn cần phải sử dụng thêm các loại mặt hàng khác. chỉ cần có nguồn điện là máy có thể thay bạn chấm dứt các bước. Việc này sẽ hỗ trợ đỡ bạn có thêm thời gian dành riêng cho các các bước khác. Máy đánh sàn cũng cực kỳ bình an và tiện nghi sử dụng.

2. Đánh bóng sàn đá bằng hóa chất

Hóa chất cũng là một trong số món đồ giúp bạn đánh bóng sàn đá 1 cách vô

cùng đơn giản và dễ dàng. Việc áp dụng hóa chất cũng sẽ giúp mặt sàn được đẹp và bền hơn. Nguyên Nhân vì trong hóa chất này luôn luôn có chất bảo vệ mặt sàn đá.

các mặt hàng hóa chất riêng cho sàn đá sẽ có thêm chất xóa mờ vết xước. Việc này khiến bạn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức trong số công đoạn khác.

trước lúc sử dụng mặt hàng này bạn nên tìm hiểu thêm kỹ thông tin và quá trình triển khai của các nhãn hàng để lựa chọn. Mỗi một mặt sàn không giống nhau sẽ cần hóa chất khác nhau. Do đó hóa chất đánh bóng sàn đá sẽ có loại riêng còn sàn gỗ sẽ có loại riêng. Một số dòng hóa chất hay được dùng là:

  • Marble Finshing Premium

Đối với các dòng sàn đá thì đây là một trong số món đồ rất chi là giỏi. Nó giúp cho mặt sàn được khôi phục được độ mòn sau khi sử dụng thời gian dài. những dòng sàn đá Marble nên mua loại hóa chất này.

  • Crystallization

Hóa chất này còn mang tên gọi khác là MK3. Đây là một dòng mặt hàng có thể tạo được kết tinh ở mặt đá. Việc này giúp cho sàn đá được sáng bóng loáng và hạn chế tối đa việc bị hư hại. Bạn có thể sử dụng Crystallization cho nhiều mặt đá khác nhau.

  • GF Powder, Solution

Đối với những mặt sàn đá Granite thì đây là 1 mặt hàng hóa chất rất chi là hữu dụng. Nó có thể giúp hàn gắn lại những đoạn nứt của mặt phẳng đá. Thậm chí bạn sẽ không cần bận tâm xịt bóng cho mặt đá khi sử dụng hóa chất này. Bởi phía bên trong thành phần nó có chứa sẵn chất làm bóng cho đá.

3. Lưu ý khi sử dụng những món đồ đánh bóng sàn đá

nếu không hướng đến kỹ hiệu quả mặt hàng sẽ làm sàn của bạn hư hỏng. Sử dụng hóa chất đúng với liều lượng nhu yếu. Không được ít quá cũng không được nhiều quá. Nhiều sẽ gây mất kết quả còn ít sẽ không có ích lợi. nếu như bạn không có am hiểu thì cần hỏi thật kỹ.

Tuy rằng việc đánh bóng sàn sẽ không ảnh hưởng tới sức đề kháng. mặc dù thế để bình an hơn hết bạn nên sử dụng những món đồ bảo hộ. trước khi thực hiện đánh bóng sàn đá bạn cũng nên tham khảo từ những chuyên viên có kinh nghiệm.