nếu bạn định làm việc làm việc làm việc tại nhà dù là toàn thời gian hay bán thời hạn thì chắc chắn là bạn sẽ nhận ra các công dụng ấn tượng từ các việc này. Bạn sẽ không còn phải đối phó đối với cảnh tắc đường vào giờ cao điểm, cũng không có bất kì ai làm phiền bạn khi bạn đang tập kết làm việc làm việc làm việc và bạn thực sự có thể cân bằng giữa các bước và gia đình. Điều này đặc biệt có lợi nếu bạn có con nhỏ và bạn không muốn dành vô số thời hạn ở công sở.

tuy nhiên, có 1 số “điểm yếu kém” khi làm việc làm việc làm việc làm việc ở nhà, đặc biệt là tổ chức bố trí thời hạn. Trái với “cảm giác” bắt buộc phải giữ cho bàn thao tác thao tác thao tác sạch sẽ và chỉn chu nếu thao tác thao tác thao tác ở công ty, khi thao tác thao tác thao tác ở nhà, không có bất kì ai “bắt” bạn phải làm theo nguyên tắc nào cả. Vì thế dễ thiếu động lực không giống như làm tại công sở, phòng thao tác thao tác tại nhà của bạn sẽ khá chóng vánh bị bày bừa Tính đến khi nó khiến bạn không Sport tác hiệu quả được nữa. Vệ sinh phòng thao tác thao tác thao tác thao tác thao tác hoàn toàn không hẳn là 1 trong các công việc khó. bên tiếp dưới đây là một trong trong số số mẹo nhỏ giúp cho bạn dễ dàng giải quyết và xử lý và xử lý các bước này:

Hãy cố gắng giữ cho nơi thao tác của bạn sạch sẽ vì phòng thao tác bừa bãi, bụi bặm có thể khiến bạn mất tập kết. Bạn chỉ cần lau dọn qua phòng thao tác của chính bản thân mình mỗi tối với dòng dòng món đồ tẩy rửa đa năng như Cif để giữ luôn luôn luôn luôn sạch sẽ, thơm tho và vệ sinh vào sáng hôm sau. trước khi sử dụng mọi món đồ tẩy rửa lần đầu tiên, bạn hãy nhớ đọc kĩ chỉ dẫn sử dụng và thử mặt hàng trên một diện tích hẹp trước nhé!

Tuân Thủ Nguyên Tắc Đây Là “Nơi làm việc”

Do đặc thù làm việc ở nhà nên đôi khi bạn cảm nhận biết không có ranh giới giữa phòng làm việc và phòng hoạt động và sinh hoạt cá thể. Bạn có thể nhận ra một số trong các đồ dùng cá nhân ban đầu mở cửa trên bàn làm việc của bản thân, ví dụ như quần áo sau khoản thời hạn giặt phơi khô được để “tạm” trong công sở thay vì cất vào tủ, hoặc đồ chơi của bé vứt lung tung khắp nhà. chính thức tiên khi vệ sinh phòng làm việc là dọn hết các đồ đạc không liên quan đến công việc. Cất các đồ về đúng vị trí của nó như cái gì để trong ngăn kéo, ngăn tủ trên bàn làm việc hay giá để bàn.

Giữ Ngăn Nắp Bằng Hộp Đựng Đồ

sau thời điểm dọn dẹp gọn gàng, các đồ đạc còn sót lại bắt buộc phải là các vật dụng liên quan đến các bước hoặc được sử dụng của nhà làm việc. Thay vì bày bừa hết mọi thứ trên mặt bàn, bạn hãy đầu tư một số trong các hộp đựng đồ và cất những thứ vào đó sẽ giữ cho công sở luôn được nhỏ gọn ngăn nắp, đồ đạc luôn trong tầm với và không gây mất tập trung khi làm việc. Cắm những bút mực, bút chì vào ống giá để bàn, dùng những cặp chia file tài liệu để cất giữ những giấy tờ cần thiết, sau đó quy hoạch những đồ còn sót lại trong văn phòng, những thứ không thuộc về những ngăn giá đựng kia thì bố trí vào những chiếc hộp đựng đồ cho gọn.

Túm Gọn những Dây Cáp Điện

Có bao giờ bạn cần tháo dây cáp để chuyển đường dây sang chỗ khác nhưng loay hoay mãi không tháo được chỉ vì nó bị bận bịu và rối với những dây cắm khác chưa? chắc hẳn rằng chuyện này cũng có thể gặp gỡ với bất cứ ai. Làm việc tại nhà sẽ đỡ bị stress hơn ở cơ quan, do đó dọn dẹp lại những loại dây cáp là sự việc cần làm đầu tiên khi vệ sinh phòng làm việc. Việc này khá mất thời gian và chăng ai hứng thú gì, nhưng sẽ giúp đỡ đỡ bạn tiết kiệm thời gian ít nhiều sau đây. Có hai cách bạn có thể triển khai công việc này: một là hộp làm gọn dây cáp, hai là dùng những thiết bị không dây. hộp làm gọn dây cáp có chức năng phân loại những đường dây cáp và dây nối, giấu chúng khuất tầm nhìn, còn những thiết bị không dây được thiết kế để không cần sử dụng đến dây cáp nữa.

Luôn Giữ Vệ Sinh

nếu như bạn không giữ phòng làm việc luôn sạch sẽ thì hậu quả cũng tương tự như khi bàn làm việc quá bừa bộn – bạn sẽ không thể tập trung để giải quyết quá trình hiệu quả. trong số những vấn đề thường gặp khi làm việc tại nhà là nhiều người thường để bụi bặm bụi bờ tích tụ lại vì không có người chuyên dọn vệ sinh như ở công ty. bí quyết để đỡ ngại là bạn hãy dọn dẹp ngay sau khi dứt việc. Dành một ít thời gian để vệ sinh phòng làm việc vào cuối hàng ngày làm việc bằng một loại món đồ tẩy rửa đa năng để loại bỏ những chất bẩn và vi khuẩn trên mặt, sau đó hút bụi sàn nhà để quét sạch thức ăn thừa rơi vãi trên sàn.

những Điểm Chính:

  1. Mặc dù Chưa hẳn ai cũng có điều kiện nhưng nếu có thể, hãy bóc riêng phòng làm việc và phòng sinh hoạt cá nhân. Hình như, bạn cũng chớ nên để những đồ đạc cá nhân trên bàn học – hãy giữ nó đúng nghĩa là nơi để làm việc.

  2. Giữ cho phòng làm việc luôn được sạch sẽ ở mức tối đa. Người ta vẫn nói “phòng làm việc bừa bộn sẽ làm bạn không minh mẫn”. Những chiếc giá để bàn và hộp đựng đồ sẽ giúp khoanh vùng này có được sự ngăn nắp gọn gàng.

  3. Nếu bạn không biết bố trí dây điện và ổ cắm, bạn có thể cân nhắc sử dụng hộp làm gọn dây cáp hoặc lắp đặt những thiết bị không dây!