Mẹo thông tắc bồn cầu bằng nước nóng

Mẹo thông tắc bồn cầu bằng nước nóng được thực hiện thông qua nguyên lý dùng áp suất. Cụ thể, áp suất nước nóng sẽ đẩy lượng chất thải trôi tuột đi nhanh hơn đồng thời làm các chất bám vào thành bồn cầu gây tắc nghẽn sẽ tan ra.  

Điều kiện dùng cách thức này, là áp lực nước của nhà vệ sinh bạn rất cần phải ở mức trung bình trở lên với thực trạng nghẹt nhẹ. Còn Ngược lại, nếu áp lực bồn cầu quá thấp hoặc tình hình tắc kha khá nặng thì mẹo thông tắc bồn cầu bằng nước nóng này sẽ chỉ làm vấn đề thêm tồi tệ mà thôi.

Một số mẹo thông tắc bồn cầu khác bạn cần được biết

còn nếu không đủ cả hai điều kiện trên thì bền bỉ sử dụng nước nóng để thông tắc bồn cầu chưa phải là chiêu thức lý tưởng. mặc dù vậy đừng lo, bạn vẫn có thể áp dụng các mẹo thông tắc bồn cầu không hề thua kém phần hiệu quả dưới đây:

Thông bồn cầu bằng băng keo

Bạn có thể mua một số trong các miếng dán thông bồn cầu để sẵn ở nhà, phòng các khi bất khả kháng như không thể gọi đội vệ sinh đến nhà để hút bồn cầu. Nguyên tắc chuyển động của chiêu bài này cũng phụ thuộc áp suất. Cụ thể:

  • Bước 1: Lau sạch thành bồn cầu, dán miếng thông bồn lên thành bồn cầu thật bí mật.

  • Bước 2: Giật nước bồn cầu nhiều lần Cho tới khi thực trạng tắc nghẽn được khắc phục hoàn toàn.

Thông tắc bồn cầu bằng móc quần áo

Nếu áp suất không đủ để bồn cầu thoáng mát, hãy thử trông cậy vào một cái móc quần áo xem sao?

  • Bước 1: Tháo một chiếc móc quần áo bằng kim loại và quấn chặt một đầu móc bằng vải.

  • Bước 2: Dùng găng tay, đẩy vật cản phía bên phía trong ống dẫn.

  • Bước 3: Thử giật nước bồn cầu để kiểm tra, nếu tình hình tắc nghẽn vẫn tồn tại đấy thì lặp lại bước 2 Cho tới khi ống dẫn đã được thông thoáng.

Thông tắc bồn cầu bằng baking soda

Baking soda có chức năng làm phân tách, làm tan các hỗn hợp. Tận dụng tính năng này, bạn cũng có thể sử dụng bột nở để giải quyết những vấn đề khi bồn cầu bị tắc nghẽn.

  • Bước 1: Nấu khoảng 2 lít nước sôi.

  • Bước 2: Hoà đều 5 muỗng cà phê baking soda hoặc nhiều không chỉ có thế cùng 200 ml giấm rồi đổ hỗn hợp vào bồn cầu.

  • Bước 3: Đổ lượng nước sôi vừa đun vào bồn cầu rồi chờ khoảng 15 phút.

  • Bước 4: Giật nước bồn cầu. Lưu ý, nếu vẫn còn tình trạng tắc nghẽn, bạn có thể lặp lại công việc trên thêm vài đợt tiếp nhữa.

Mẹo thông tắc bồn cầu bằng nước nóng tuy có hiệu quả nhưng không phải với tất cả tình huống. Do đó, hãy hoạt bát áp dụng những giải pháp thay thế mà Hieucarpet đã trình làng trên đây xem sao? bền vững và kiên cố và kiên cố bạn sẽ thấy bất ngờ về hiệu quả của chúng đấy!

 

phiên bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi xem thêm.