Khử mùi nhà vệ sinh bằng dầu gió

Sử dụng dầu gió là giữa những cách khử mùi nhà vệ sinh dễ dãi nhất. Bởi lẽ, dầu gió có mặt ở đa số những gia đình. ngoài những tính năng thông thường là quan tâm sức đề kháng, bạn có thể dùng dầu gió như 1 biện pháp khử mùi hiệu quả. 

Dầu gió có mùi hương thơm mát đặc trưng của bạc hà, lưu lại lâu nên có thể lấn át mùi hôi chóng vánh. Khi cần dùng, bạn lấy lọ dầu gió, mở nắp và đặt ở góc nhà vệ sinh. chỉ từ một lọ dầu gió nhỏ, tình hình nhà vệ sinh bốc mùi có thể được xử lý hữu hiệu từ đến 2, 3 tháng. 

Khử mùi hôi bằng giấm

Đối với giấm, bạn có thể chọn giấm gạo, giấm táo, giấm hoa quả phụ thuộc vào sở trường của chính bản thân mình. Tương tự như dầu gió, giấm ăn cũng đưa tới tác dụng khử mùi hôi hiệu quả. Bạn chỉ cần mở nắp và đặt chai giấm ở một góc nhà vệ sinh là tự nó đã phát huy kết quả hút mùi. Lưu ý là nếu như bạn không thích cảm giác nhà tắm có mùi hơi chua, thì đừng nên áp dụng cách thức này. 

Khử mùi bằng chanh tươi

Chanh rất công hiệu trong việc khử những mùi tanh, mùi hôi và mang đến cảm giác tươi mát, sảng khoái cho không gian. Vì thế, bạn nên dùng nước cốt chanh tươi cho trực tiếp vào bồn cầu và ống thoát nước, để một chút sau đó xả sạch lại. không chỉ có vậy, bạn cũng có thể dùng vỏ chanh phơi khô treo trong nhà vệ sinh để khử mùi. 

Khử mùi hôi bằng muối trắng, baking soda

Đối với cách khử mùi nhà vệ sinh này bạn có thể xử lý triệt để Lý Do gây ra mùi hôi giận dữ. Bởi lẽ, đa số Tại Sao gây ra mùi hôi trong nhà vệ sinh đều đến từ bồn cầu hoặc đường ống thoát nước. từ bây giờ, hãy thử dùng muối trắng hoặc bột baking soda, nước nóng, giấm ăn để giải quyết tình hình trên. 

Bạn cho một lượng muối, baking soda và giấm ăn vào trong bồn cầu hoặc cống thoát nước. Đợi một lúc cho những chất trên tạo thành phản ứng hoa học và sủi bọt lên, sau đó cho trực tiếp nước nóng vào. những vật cản đọng lại ở bồn cầu, cống thoát nước sẽ được loại bỏ và không còn bốc mùi khó chiều nữa. 

Khử mùi hôi bằng rượu mạnh

ngoài những phương thức trên, bạn có thể dùng rượu có nồng độ cao để khử mùi hôi nhà vệ sinh. Cách tiến hành không cầu kỳ. Bạn dùng chai rượu nhỏ mở nắp hoặc đổ rượu ra ly và đặt ở góc nhà vệ sinh. Nguyên lý chuyển động của rượu mạnh cũng như dầu gió và giấm ăn, nên có thể giúp lấy đi những mùi hôi một cách chóng vánh. cách thức này đem đến hiệu quả khử mùi trong vòng 1 tuần lễ cho nhà vệ sinh. 

những cách khử mùi nhà vệ sinh chung cư đã giúp cho bạn phần nào hóa giải nỗi lo của tớ? Chúc bạn thắng lợi và đừng quên tích đàny thêm nhiều kinh nghiệm có lợi cùng Hieucarpet nhé!