Tẩy bồn cầu với Coca Cola

Cách tẩy rửa bồn cầu này nghe có vẻ lạ bởi Coca Cola là loại thức uống rất được quan tâm. chính chính vì như thế, không có ai nghĩ rằng nó có thể dùng làm chất để vệ sinh bồn cầu. mặc dù thế, Anh chị em hãy tham khảo cách tẩy bồn cầu bằng Coca Cola dưới đây nhé:

Cả nhà cần chuẩn bị 1 – 2 chai Coca với dung tích lớn. Sau đó, dùng lượng nước có trong Coca đổ trực tiếp vào bồn cầu. Bạn sẽ đổ đến khi nước dâng lên đến vị trí bồn cầu có vết ố vàng và bẩn.

sau khoản thời hạn đổ Coca Cola vào bồn cầu rồi, Anh chị em sẽ để ngâm chúng khoảng một đêm. Sáng hôm sau, Cả nhà có thể dùng cọ để chà rửa các vết bẩn có trong bồn cầu. Khí cacbonic có trong Coca sẽ hỗ trợ cho bạn làm sạch vết ố vàng trên bồn cầu một cách chóng vánh.

Tẩy bồn cầu với Baking Soda và giấm

Hai loại nguyên liệu này được biết đến với phiên bạn dạng lĩnh tẩy rửa rất chi là hiệu quả. thế cho nên, để tẩy bồn cầu, Anh chị hoàn toàn có thể sử dụng Baking soda và giấm.

Cách vệ sinh bồn cầu với hỗn hợp này cũng không cầu kỳ. Cả nhà chỉ việc trộn Baking soda và giấm lại với nhau. Sau đó, đổ trực tiếp hỗn hợp này lên thành bồn cầu. Đặc biệt, Anh chị em nên chú ý đến các vị trí bồn cầu có vô số vết ố vàng hơn.

sau thời điểm đổ hai vật liệu này, Anh chị sẽ dùng cọ để làm sạch các vùng bị bám bẩn. Nếu bồn cầu chưa được tẩy sạch, Anh chị em có thể ngâm hỗn hợp này lâu hơn. Sau 2 – 3 tiếng, Cả nhà sẽ cọ bồn cầu lại một đợt tiếp nhữa.

Tẩy bồn cầu bằng chanh tươi

Với chanh tươi, bạn sẽ lọc lấy phần nước cốt của nó và trộn cùng với bột giặt. Sau đó, bạn đổ hỗn hợp này trực tiếp vào bồn cầu để tẩy sạch những vết bẩn và ố vàng. những vết bẩn cứng đầu sẽ chóng vánh biến mất nhờ sử dụng cách tẩy bồn cầu đơn giản này.

Tẩy bồn cầu bằng phèn và chanh

Chanh khi phối với phèn chua cũng khiến cho cho hỗn hợp tẩy rửa bồn cầu rất chi là hiệu quả. Với lượng nhỏ dung dịch này cùng một miếng bọt biển, bồn cầu nhà bạn sẽ chóng vánh được làm sạch. thế cho nên, những bạn chỉ cần thấm dung dịch chanh đường phèn vào bọt biển. Sau đó, lau trực tiếp lên bề mặt của bồn cầu. 20 – 30 phút sau khi nhìn lại, bạn sẽ thấy những điều thực sự bất ngờ.

không chỉ có thế, những bạn còn có thể tẩy bồn cầu bằng VIM, mặt hàng mang quality bậc nhất trên thị trường. Sử dụng nước tẩy bồn cầu diệt khuẩn VIM là giải pháp tốt để đạt hiệu quả tối đa khi tẩy bồn cầu. Với công thức diệt khuẩn Sodium Hypochlorite cung cấp kĩ năng tấn công hóa học vào protein của tế bào vi khuẩn, tiêu diệt và diệt khuẩn hoàn toàn. Giúp ngăn ngừa bệnh sởi ở trẻ em, tiêu chảy,… và nhiều loại bệnh khác. VIM không chứa acid tựa như những món đồ tẩy rửa thường thì nên không ăn mòn mặt phẳng gạch hay bồn cầu của bạn.

Nước tẩy bồn cầu diệt khuẩn VIM có thiết kế dạng chai thuận tiện, dễ sử dụng, giúp phân tán chất lỏng đến mọi ngóc ngách cần làm sạch để đạt hiệu quả vệ sinh cao hơn. kề bên đó, mặt hàng có mùi hương nhẹ dịu tươi mát, để lại mừi hương dễ chịu và đưa về cảm hứng sạch sẽ mát mẻ cho toilet của bạn.

>>> tham khảo:

  • Cách khử trùng và làm sạch bồn cầu chóng vánh

  • Cách tẩy bồn cầu bằng baking soda hiệu quả

  • chỉ dẫn cách tẩy bồn cầu bằng coca cola sạch cực nhanh

 

Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tìm hiểu thêm.