kết quả của viên tẩy bồn cầu

Viên tẩy bồn cầu đem về các ưu điểm vượt trội trong các việc diệt vi khuẩn gây bệnh và mùi hôi khó chiều. ở kề bên đó, mặt hàng còn mang tới lợi ích làm sạch, chống mảng bám, ố vàng trên thân bồn cầu, duy trì độ sáng bóng, mà hoàn toàn không làm hại đến men gốm sứ như những cách vệ sinh khác. 

Bên cạnh đó, viên tẩy bồn cầu còn làm đánh dấu hương thơm dễ chịu cho nhà vệ  sinh, tiết kiệm ngân sách và chi phí và chi phí đáng kể chi phí và thời gian cho việc dọn dẹp. Nhờ đó, món đồ có thể được sử dụng cho bồn cầu ở các công trình từ nhà ở, hotel, nhà hàng Cho tới công ty, trường chúng tac.

Mẹo sử dụng viên tẩy bồn cầu đơn giản và tiết kiệm

Đầu tiên bạn cần chọn món đồ viên tẩy bồn cầu đến từ các Brand Name lớn để đảm bảo thành phần không có chất độc hại cho người sử dụng và môi trường. Dường như, bạn cũng nên đặt hàng tại các cửa hàng và siêu thị lớn trên toàn quốc để tránh hàng giả, hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Đặc biệt, giữa các viên tẩy bồn cầu có hiệu quả ưu việt nhất mà Hieucarpet muốn ra mắt đến bạn chính là viên tẩy bồn cầu Vim Power 5 với hương thơm hoa oải hương và hương chanh thơm ngát. Với công thức vượt trội, viên vệ sinh bồn cầu Vim có thể giúp diệt sạch vi khuẩn, ngăn ngừa mảng bám hiệu quả mà không cần chà rửa quá mạnh. Đồng thời, món đồ còn ghi lại hương thơm dịu mát lâu dài hơn và được chứng nhận rất an ninh cho người chi tiêu và sử dụng. 

sau thời điểm mua viên tẩy rửa bồn cầu, bạn mở móc treo hộp rồi treo lên thành bồn cầu, nơi có lượng nước vừa phải chảy qua, sao cho viên vệ sinh giao tiếp với dòng chảy nước xả để phát huy công dụng. Để hộp vào vị trí treo ban sơ cho đến khi viên tẩy tan hết. sau thời điểm sử dụng hết viên đã treo, bạn có thể tháo hộp ra để thay viên mới. 

bình thường, một viên vệ sinh bồn cầu sẽ được dùng trong 30 ngày hoặc 300 lần xả. mặc dù thế, tùy thuộc từng nhà sản xuất và mức độ sử dụng nhà vệ sinh của mỗi gia đình mà thời gian sử dụng có thể dài hay ngắn hơn nữa. 

Lưu ý khi sử dụng viên tẩy bồn cầu

– Sử dụng đúng liều lượng và chỉ dẫn sử dụng trên bao bì mặt hàng. 

– Với nhà có trẻ nhỏ, bạn nên chỉ dẫn cách sử dụng cho tất cả những thành viên, bao gồm cả trẻ. Cách làm này để giúp đỡ bé nhận biết đây là món đồ vệ sinh, chứ không phải đồ chơi và không mang ra nghịch. 

– Sử dụng lượng nước vừa phải để tránh lãng phí và kéo dài thời gian sử dụng viên tẩy bồn cầu.

– Để khu vực nhà vệ sinh luôn luôn luôn sạch sẽ, bạn nên thường xuyên dọn nhà vệ sinh.

Cách vệ sinh bồn cầu bằng viên tẩy không quá phức hợp, đúng không nào? Chúc bạn chọn được mặt hàng ưng ý nhất và luôn giữ được nhà vệ sinh sạch sẽ, thơm mát, đảm bảo an ninh cho cả gia đình.