sau một tuần dài bận bịu, thật dễ ợt để bỏ dở các bước gia đình trong một ngày và thay vào đó là tận hưởng một số thời gian nghỉ ngơi và thư giãn thiết yếu. tuy vậy, cảm giác sẽ thật khó chịu khi nhận biết nhà tắm cũng như những thiết bị trong nhà tắm trở nên nhơ và có mùi hôi nồng nặc. Và, tất cả các gì bạn cần làm ngay giờ đây là phải làm sạch nhà tắm ngay tức khắc. các bước chính để làm sạch nhà tắm gồm:

  • dòng dòng dòng dòng dòng mặt hàng tẩy rửa đa năng diệt vi trùng hay vi khuẩn để vệ sinh và diệt khuẩn ở trong nhà tắm.

  • Lau nhà vệ sinh, bồn rửa và vòi, vì chúng là các khoanh vùng mà thường sử dụng nhất và có nhiều vi khuẩn nhất.

  • Giúp các bước dọn dẹp nhà tắm trở nên chóng vánh hơn bằng cách duy trì chế độ vệ sinh nhà tắm nhẹ thường xuyên cũng như làm sạch sâu hàng tháng.

1. Cách thuận tiện để làm sạch đồ đạc và phụ kiện nhà tắm

bọn học cách làm sạch nhà tắm chóng vánh là tất cả chỉ cần tuân theo năm bước đơn giản sẽ khiến cho bạn trông như thể bạn đã dành hàng giờ để có được căn phòng vừa ý, khi chúng ta chỉ vào đó trong khoảng 15 phút. tiếp tại đây là cách dễ ợt để làm sạch đồ đạc và phụ kiện nhà tắm:

Làm sạch nhà vệ sinh

khởi đầu bằng cách cho một ít dung dịch vệ sinh hoặc chất tẩy rửa vào để tẩy trắng bồn cầu(nhớ bôi lên vành và để nó nhỏ xuống hai bên). Chất tẩy rửa nhà vệ sinh cần thời gian để thấm trước khi bạn ban đầu cọ rửa và xả nước, chính vì như thế bạn có thể bắt tay vào các công việc khác trong khi chất tẩy rửa nhà vệ sinh ban đầu làm việc loại bỏ vết bẩn và mùi. 

Rửa bồn rửa tay

Sử dụng một miếng vải sạch và khô để loại bỏ nước thừa, sau đó rửa sạch toàn bộ bồn rửa tay, bồn rửa mặt và vòi bằng bình xịt chống vi khuẩn. 

Xử lý bồn tắm

chóng vánh xịt vào bồn tắm và màn tắm kính của khách hàng bằng bình xịt khử trùng kháng khuẩn tốt. Điều này cực tốt để loại bỏ cặn xà phòng tích tụ trong vài ngày qua và đưa đến mừi hương sạch sẽ. chóng vánh đánh bóng màn tắm bằng vải khô để loại bỏ các vết mờ. Đây là cách vệ sinh vách tắm kính và làm sạch bồn tắm cực hiệu quả được nhiều nhà áp dụng. 

Lau sạch sàn nhà tắm

Lấy chổi quét sàn nhà tắm, chú ý đi vào các ngóc ngách để loại bỏ bụi tích tụ (hoặc bật máy hút bụi nếu như bạn có phòng tắm trải thảm). Nhặt bất kỳ mảnh bụi bẩn lớn nào, như tóc, và cho vào thùng. Lấy thùng ra và thay túi nếu cần.

kiểm tra lại một đợt tiếp nhữa

Hãy dành một hoặc hai phút để chú ý phòng tắm của khách hàng xem bạn có thể đã bỏ lỡ bất cứ điều gì hoặc bất cứ điều gì không đúng chỗ. Và đừng quên cọ rửa bồn cầu và xả nước một đợt tiếp nhữa nhé!

2. các lưu ý khi làm sạch phòng tắm

Bây giờ bạn đã hiểu cách làm sạch phòng tắm chóng vánh, đã đến lúc hướng tới một số thủ thuật chóng vánh và gợi ý bổ ích để giúp bạn trong quãng chặng đường. các gợi ý này sẽ biến việc dọn dẹp phòng tắm trong nháy mắt:

  • Khi thời gian là một trong những số yếu tố đặc trưng, các bạn không thể không lăn tăn để search mặt hàng tương xứng cho công việc dọn dẹp. Đó là Lý Do Tại Sao những món đồ đa ích lợi là điều lý tưởng cho những trường hợp này. những món đồ tẩy rửa đa lợi ích như nước tẩy rửa bồn cầu Vim có thể được sử dụng cho mọi thứ, từ bồn tắm và gạch ốp tường đến bồn tắm và màn tắm.

  • Biến phòng tắm của chúng ta thành một phòng tắm dễ làm sạch bằng giải pháp tiếp diễn thực hiện những công việc dọn dẹp thường xuyên. Làm sạch sâu phòng tắm của chúng ta mỗi tháng một lần. Điều này bao gồm cách lau sàn gạch men của bạn, xử lý bất kỳ sự phát triển của nấm mốc trên tường và quét bụi ở tất cả những khoanh vùng khó tiếp cận, chẳng hạn như trên nóc tủ thuốc. bằng cách này, sẽ ít phải dọn dẹp hơn vào giây phút ở đầu cuối. 

  • Bám sát những nhiệm vụ ví dụ hơn rất cần phải làm, như lên kế hoạch dọn dẹp mỗi tuần,

Trên đây là mẹo hay để bạn có thể làm sạch phòng tắm một cách đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể triển khai ngay lập tức. Đừng quên theo dõi Hieucarpet để cập nhật thêm nhiều thông báo khác về âu yếm nhà cửa bạn nhé!

>>> bài viết liên quan:

  • Cách giữ phòng tắm luôn thơm tho và không có mùi hôi

  • 12 cách khử mùi hôi nhà vệ sinh, toilet hiệu quả, lập cập

  • Cách vệ sinh sàn nhà tắm đơn giản

  • những thành phầm làm sạch nhà vệ sinh bạn cần có

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

.