Bật mí 8 cách lau nhà sạch bóng đơn giản, chóng vánh

Để có thể kết thúc các bước lau dọn 1 cách có hiệu quả, bạn nên tham khảo và tiến hành theo 8 cách lau nhà sạch bóng đã được kiểm chứng đem lại hiệu quả tuyệt vời và hoàn hảo nhất ngay trong các thông báo bên dưới đấy!

1.    Đối với các khoanh vùng có khá nhiều vết dầu mỡ, chớ nên lau nước trước mà cần thấm sach chúng sau bằng các loại bột mì, hay bột gạo có sẵn trong tủ bếp. Sau đó, chỉ cần dùng bàn chải khô chà nhẹ đi lớp bột này và dùng cây lau nhà lau sạch bằng nước lau sàn bình thường là chúng sẽ chóng vánh sạch bách.

2.    các vết rỉ sét cứng đầu thường khó để có thể đánh bay. mặc dù thế bạn đừng quá do dự sốt ruột, giấm trắng để giúp giải quyết triệt để vấn đề này. Dường như bạn có thể sử dụng thêm chanh chà sát mạnh lên vết rỉ sét rồi lau lại.

3.    Với các vết cặn bám kẽ sàn hay các cặn cà phê, chè trên mặt phẳng của cốc, đĩa sứ có thể dùng chút vôi ăn trầu và nước oxy già rửa.

4.    Loại bỏ vết ố trên sàn bằng oxy già được xem là cách lau nhà sạch bóng thông minh mà nhiều bà nội trợ đã áp dụng thành công. Bạn chỉ cần pha vào trong 1 ít oxy già vào nước rồi dùng dung dịch đó lau trên sàn nhà. những hoạt chất Oxy giá sẽ loại bỏ những vết bẩn đồng thời giúp trả lại mặt phẳng sáng bóng cho bộ bàn.

5.    Với gạch đá hoa tráng men dính những vết ố khó lau chùi, đừng cố gắng dùng sức để tẩy chúng. Thay vào đó bạn chỉ cần lấy khoai tây sống giã nhỏ, cho vào trong túi vải rồi sát hoặc lấy chanh xát lên chỗ ố, đánh lại bằng dầu hỏa.

6.    Với sàn đá mài hoặc sàn xi măng một cách thức làm sạch đơn giản đó chính là bạn hãy sử dụng muối, giấm pha nước soda để chà rửa.

7.    Nếu kẹo cao su dính lên sàn nhà, bạn hãy cạo bớt đi rồi lấy băng dính dán lên cao su, sau đó lật mạnh lên sẽ hết là chúng sẽ bám theo băng dính và không hề để lại dấu vết trên sàn nhà.

8.    Những góc khuất trong nhà thường là khoanh vùng ít được âu yếm tới vì thế thường dễ phát sinh nấm mốc, vi khuẩn. Bạn có thể sử dụng thuốc đánh răng chà sạch vết bẩn trên sàn rắc một lớp mỏng mảnh mảnh vôi bột mỏng để diệt trùng mặt sàn.

nguyên tắc làm sạch sàn nhà nào cần áp dụng khi thực hiện cách lau nhà sạch bóng

Nhà sẽ sạch sẽ khi bạn liên tục lau dọn. vì thế nên triển khai cách lau nhà sạch bóng thường xuyên và đều đặn hàng tuần. nếu như bạn có không ít công việc và không thể vệ sinh hằng ngày, hãy định vị một thời hạn cố định và thắt chặt trong tháng để có thể thực hiện những đợt tổng vệ sinh chất lượng.

Nguyên tắc đầu tiên khi tẩy rửa sàn gạch là phải làm sạch ngay vết bẩn khi chúng mới xuất hiện, đừng nên để lâu bởi chúng có thể đóng cục, khô lại rất khó kì cọ.

Với những gì mà Hieucarpet bật mí trên đây, bạn đã sẵn sàng để bắt tay ngay vào công việc dọn dẹp của nhà mình chưa. Hãy thực hiện và cho Cửa Hàng Cửa Hàng công ty chúng tôi biết cách lau nhà sạch bóng nào đạt hiệu quả tinh luyện với bạn nhé!