Chữa ho cho bé bằng hành tây

có thể nói, chữa ho bằng hành tây là giữa các mẹo chữa ho cho bé đơn giản mà tiết kiệm chi phí chi phí nhất. Trong hành tây có đựng được nhiều phytoncide có tính năng diệt khuẩn mạnh, nên không chỉ là một trong trong số trong số gia vị cho món ăn mà còn là 1 trong trong số trong trong các vị thuốc trị ho phổ cập, đơn giản mà lại hiệu quả.

Bạn chỉ cần cắt ½ củ hành tây, thái thành hạt lựu và đem hấp cách thủy bằng nồi cơm, hoặc nồi hấp đều được. như vậy là bạn đã có 1 ly nước hành tây trị ho cho bé rồi. Bạn nên cho bé uống hàng ngày 2-3 lần để chữa ho.

Chữa ho cho bé bằng nghệ tươi

Nghệ tươi là giữa các gia vị không xa lạ đối với gia đình Việt. Ngoài là nguyên nguyên vật liệu phổ biến trong số món ăn, nghệ tươi còn được xem là một phương thuốc chữa ho hiệu quả mà các mẹ bỉm sữa cần được biết.

Bạn lấy một củ nghệ tươi đem giã nhuyễn, hòa vào nước lọc, cho thêm 1 ít đường và chưng cách thủy khoảng 15 phút là có thể cho bé uống. những mẹ nên cho trẻ uống 2 lần mỗi ngày Cho tới khi trẻ kết thúc những triệu chứng ho. Chữa ho cho bé bằng nghệ tươi được xem là 1 số những mẹo chữa ho cho bé hiệu quả và an ninh mà những bác sĩ khuyên mẹ bỉm sữa cần lưu lại vào sổ tay của chính mình.

Chữa ho cho bé bằng tắc xanh

Tắc xanh được ví như mẹo chữa ho cho bé bằng phương pháp bình dân được lưu truyền từ đời này sang đời khác. Bạn chuẩn bị 2 đến 3 quả tắc xanh, rửa sạch quả và cắt ngang làm đôi, để cả vỏ và hạt. Sau đó, đem quất trộn với mật ong rồi hấp cách thủy. Bạn lưu ý là dằm nhuyễn vỏ, hạt và khi cho trẻ uống. Với mẹo chữa ho cho bé bằng tắc xanh này, bạn có thể áp dụng mỗi ngày và cho trẻ uống nhiều lần.

Đây là những mẹo chữa ho cho bé đơn giản, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian mà đem đến hiệu quả bất ngờ. Đồng thời, bạn cũng đừng quên liên tục vệ sinh nhà cửa để khoảng không sống được sạch sẽ, loại bỏ những tác nhân gây bệnh.

hướng đến thêm: cách chăm lo trẻ sơ sinh, dọn dẹp nhà cửa, trẻ sơ sinh bị ho, ngộ độc thực phẩm, cách tắm cho trẻ sơ sinh, rôm sảy, cách diệt ruồi, trẻ bị viêm chúng tang,……