Lý Do bạn nên lắp đặt máy thông gió

Máy thông gió có không hề ít ứng dụng trong các việc làm trong lành không khí và bảo vệ đồ đạc. Đây bền bỉ là 1 trong những các khoản đầu tư đúng đắn mà bạn nên lưu ý đến để bảo vệ cả gia đình. Một số Vì Sao khiến bạn nên lắp đặt loại máy này bao gồm: 

#1. bức tốc đối lưu không khí

Không khí tù đọng, ngột ngạt chính là Nguyên Nhân khiến bạn cảm nhận biết nặng nề, khó thở. Khi đó, lượng oxy thu vào cơ thể ít sẽ làm suy giảm chuyển động của não bộ, ảnh hưởng tới năng suất lao động. 

một cái quạt thông gió sẽ tương đối hữu hiệu khi xua tan luồng khí ngột ngạt này và hỗ trợ cho doanh nghiệp dòng khí tươi mới. lân cận đó nó cũng loại bỏ các loại vi khuẩn tích tụ lâu ngày trong không khí.

#2. Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm trong nhà

Không khí trong nhà có thể ô nhiễm hơn ngoài đường? Điều này trọn vẹn có thể xảy ra. Bởi các đồ dùng như bột giặt tay, khí gas, hóa chất tẩy rửa… thải ra nhiều chất khí hóa chúng tac. Khói và mùi hôi trong những lúc nấu ăn, lông vật nuôi, phấn hoa, bụi bẩn… khiến ngôi nhà của bạn ô nhiễm không chỉ có vậy. Đây là mầm mống cho các căn bệnh về đường hô hấp như viêm phổi cấp tính, hen suyễn, viêm mũi dị ứng…

kề bên đó khi bề mặt các đồ vật nảy sinh phản ứng với các chất khí hóa bọn bọn chúng tac, chúng đơn giản dễ dàng bị bào mòn, hư hỏng. một cái máy thông gió để giúp bạn bảo vệ gia đình và nối dài dài tuổi thọ cho vật dụng trong nhà.

#3. Giảm độ ẩm trong phòng tắm

phòng tắm bây giờ được thiết kế và xây đắp theo kiểu khép kín không có cửa sổ. Vì thế không khí trong đó luôn luôn ẩm ướt, lạnh lẽo và là môi trường lý tưởng ý tưởng cho vi khuẩn sinh sôi. các vi khuẩn này sẽ bám vào khăn tay, quần áo khiến chúng bị mốc; bám vào tường và làm hỏng những lớp sơn, thậm chí chúng có thể gây rỉ sét, ăn mòn cho những vật dụng trong nhà tắm. cái máy thông gió sẽ là phương tiện giúp giảm độ ẩm và triệt tiêu đường sống của những loại vi khuẩn gây hại này. 

Cách chọn máy thông gió cho gia đình

Quạt thông gió cần được chọn lựa kỹ càng để cân xứng với những căn phòng khác nhau. Bạn có thể tham khảo những bước sau:

  • Tính thể tích phòng cần lắp quạt thông gió.

  • Tra cứu tần suất thông thoáng (Số lần chuyển đổi không khí mỗi giờ: lần/giờ).

  • đo lường và thống kê khối lượng không khí cần thiết.

  • Lựa chọn loại quạt hút có công năng hợp lý và phải chăng. 

hi vọng bài viết trên có thể cung cấp cho bạn những thông báo cơ phiên bản về máy thông gió trong gia đình. Hãy cân nhắc đến việc bảo vệ sức đề kháng cho chính bản thân và người thân bằng cái máy có ích này, bạn nhé.