1. Sàn nhà bằng gạch men

Sàn gạch men là dòng gạch phổ cập nhất có Ngân sách kha khá rẻ và độ bền cao. Gạch men cũng có nhiều hoa văn đã mắt nên chưa bao giờ trở thành vật liệu lỗi thời trong thiết kế nhà ở. Sàn gạch men không đòi hỏi vô số khi chúng ta làm vệ sinh nhà ở, chỉ cần sử dụng khăn lau và dung dịch lau sàn là được.

có một điểm mà bạn cần lưu ý là chớ nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để lau sàn còn nếu không cần thiết. Bởi vì chất tẩy rửa quá mạnh sẽ làm mất đi độ bóng của mặt phẳng gạch và khiến gạch bị mòn dễ hư hỏng.

2. Sàn gỗ thoải mái và thoải mái và bỗng nhiên

Sàn gỗ bỗng nhiên cũng là làm từ cấu trúc từ chất ưa thích nhờ tính thẩm mỹ cao và tạo nét đẳng cấp và hoành tá tràng nhưng không hề kém phần ấm áp cho ngôi nhà của bạn. Sàn gỗ bỗng nhiên có giá trị lớn nên cũng đòi hỏi cao trong cách thức và phương thức vệ sinh nhà ở. 

Cách đơn giản nhất để vệ sinh sàn gỗ là dùng khăn mềm và nước ấm để lau hàng ngày. Đồng thời, việc sử dụng chất làm sạch chuyên biệt giành cho gỗ tự nhiên cũng khá được khuyến khích để tăng độ bóng và độ bền cho gỗ. trong lúc làm vệ sinh cũng như hoạt động hàng ngày, bạn chớ nên để đồ vật sắc nhọn làm xước bề mặt của gỗ nhé.

3. Sàn laminate

Đây là loại sàn có giá rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên, là một trong số sự thay thế tuyệt vời nhất hoàn hảo nếu như kinh phí của bạn có hạn nhưng vẫn đảm bảo độ bền, hoành tráng và tinh tế cho căn nhà. 

Tương tự như sàn gỗ, sàn laminate cũng đòi hỏi sự cẩn thận của bạn, không làm trầy xước bề mặt sàn cũng như vệ sinh cẩn trọng bằng khăn mềm và nước. Có thể sử dụng dung dịch lau sàn có tính tẩy rửa nhẹ dịu.

4. Sàn đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch có độ bền cao, giàu tính thẩm mỹ và sang trọng. Mặc dù đá là chất liệu rất cứng và chắc chắn là, nhưng bạn cũng cần tránh việc sử dụng các chất tẩy rửa mạnh hoặc có tính axit trong lúc vệ sinh nhà ở. Axit trong dòng dòng dòng dòng mặt hàng sẽ làm bào mòn bề mặt đá sau đó một thời gian dài sử dụng.

Thêm vào đó, để sàn đá luôn được bóng đẹp, bạn cũng nên hạn chế sự va chạm của các đồ vật sắc nhọn.

Ngoài sàn đá cẩm thạch, đôi khi các bạn vẫn bắt gặp các ngôi nhà lót sàn bằng loại đá tự nhiên (đã qua xử lý và thi công). Loại sàn này cũng rất rất cần được vệ sinh cẩn trọng, tương tự như sàn đá cẩm thạch nên bạn cần chú ý.

Như đã nhắc không hề ít bên trên, các loại sàn nhà đều đòi hỏi một loại dung dịch lau sàn có tính tẩy rửa nhẹ nhưng vẫn đáp ứng được độ sạch sẽ và sáng loáng cho sàn nhà. Và chọn lựa mà Hieucarpet muốn gửi đến bạn là nước lau sàn Sunlight Hương hoa thiên nhiên. Với hoạt chất tẩy rửa biến hóa năng động cùng công nghệ từ Cif, món đồ sẽ đánh bật các vết bẩn và bụi bám ở mọi ngóc ngách hiệu quả, cho sàn nhà sạch sáng bóng chỉ với sau đó 1 đường lau. không dừng lại ở đó, hương hoa thiên nhiên trong mặt hàng đem đến một sàn nhà không các sạch mà còn thơm mát, đưa bạn đến gần với thiên nhiên hơn ngay trong chính ngôi nhà của bản thân mình. Là mặt hàng duy nhất trên thị trường được Viện Da Liễu chứng nhận an ninh cho da, bạn có thể hoàn toàn tín nhiệm sản phẩm này để vệ sinh nhà ở hàng ngày.

Sàn nhà sạch mát và bền bỉ và sắc sảo chắc rằng sẽ đưa đến cho gia chủ sự dễ chịu và sảng khoái khi trở về nhà. Hieucarpet hy vọng rằng, những chia sẻ trên để giúp đỡ ích cho Anh chị em nhiều hơn trong công việc nội trợ của bản thân mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

bài viết liên quan: Dọn dẹp

  • Vệ sinh nhà

  • Nước lau sàn

  • Cách sử dụng giấm rượu trắng để vệ sinh gạch và sàn nhà tắm

  • Đánh bóng sàn bê tông

  • Đánh bóng sàn đá